Absolutely Fabulous: The Movie (2016)
Tột Cùng Sang Chảnh

Nội dung phim
Truyện phim kể về Edina và Patsy cùng với cuộc sống xa hoa của họ. Công việc thường ngày là : shopping, vui chơi, tiệc tùng tại những nơi nổi tiếng nhất London. Cho đến một ngày họ gặp phải biến cố và ấp ủ một kế hoạch để giàu có trở lại…
Phản hồi


AD ơi mún xem phim thì làm sao z hok thấy chổ nào để nhấn vào xem phim hết ~~ 

Chia sẽ


Link to comment

Phim xem được gần một nửa , xin lỗi , chịu hổng nổi !!! .

Nội dung kể về hai bà già , cũng có chút tiếng tăm trong giới showbiz . Già nhưng ngựa không thua gì tụi hot girl . Ăn nhậu , hút hít ...Cuộc sống cứ diễn ra như vậy cho đến một ngày hai bà già dính vô một vụ mưu sát một siêu mẫu nổi tiếng . Coi tới đây thì bị tụt mẹ nó cảm hứng rồi . Ai có can đảm xem hết phim hay hợp gout với thể loại "hài bà già " này thì review tiếp dùm nha . Thanks .

Diễn viên thì vừa già vừa lạ hoắc lạ quơ (  diễn viên người Anh , nên không quen ) . Hài hước gì mà như hài dón , cù vô đỏ cả 2 nách mà cũng không hé được cái mồm . Trong phim có nhắc tới tên của nhiều nhân vật nổi tiếng và tai tiếng của giới showbiz Anh , nhưng do không biết , nên nghe như vịt nghe sấm , hiểu chết liền . Thường thì phim hài của Mỹ rất thú vị . Nhưng phim hài của Anh này thì chắc phải luợn đi cho nuớc nó trong quá ! .

Do không xem hết phim , nên không dám cho điểm . Lỡ đâu nửa cuối phim phim hay thì sao ? Ai biết được ? . 

 

Edited by TRI MINH
2 people like this

Chia sẽ


Link to comment


Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!


Register a new account

Đăng nhập

Already have an account? Sign in here.


Đăng nhập ngay