Why Him (2017)
Bố Vợ Đối Đầu Chàng Rể
 • Đạo diễn: John Hamburg
 • Diễn viên: Zoey Deutch, James Franco, Tangie Ambrose
 • Thể loại: Hài hước
 • Độ dài: 111 phút
 • Quốc gia: Mỹ
 • Hãng sản xuất: Twentieth Century Fox Film Corporation, Red Hour Films, 21 Laps Entertainment
 • Năm sản xuất: 2017
 • http://www.imdb.com/title/tt4501244/
 • Chất lượng: Bluray
 •   Phụ đề:   Tải phụ đề Việt
 •   Tải phim:   

  Link Fshare.vn |  HD720 BRRip (1Gb)

  Link Fshare.vn |  HD720 Bluray (5.5Gb)

  Link Fshare.vn |  HD1080 Bluray (7.9Gb)


Nội dung phim
Ned, một người đàn ông thuộc tuýp người “bảo bọc quá mức” nhưng lại cực kỳ yêu thương gia đình. Trong kỳ nghỉ lễ, ông và gia đình đến thăm cô con gái của mình tại trường đại học, và cũng chính là nơi ông gặp lại cơn ác mộng lớn nhất của mình: Laird, một tỷ phú công nghệ và là bạn trai của con gái ông. 

Dù lắm tiền nhiều của, anh ăn mặc kỳ dị, đón tiếp bố vợ tương lai trong bộ dạng cởi trần, quần cộc và đầy hình xăm. Anh còn tự nhiên đến mức ôm hôn mẹ vợ, dạy hư em vợ trước ông bố tương lai và văng tục mọi lúc mọi nơi. Đứa con rể như anh là nỗi ám ảnh của các ông bố.

Ned cảm thấy Laird hoàn toàn không xứng đáng với con gái mình nên đã tìm mọi cách và dùng mọi thủ đoạn để chia cắt “đôi trẻ”, đẩy cuộc chiến “chàng rể - bố chồng” lên đỉnh điểm.

2 people like thisPhản hồi


Một cuốn phim hài xem được . 

Trước giờ , nhiều cuốn phim khai thác đề tài mẹ chồng vs nàng dâu , mẹ vợ vs chàng rể . Nhưng phim này mang idea mới : cha vợ vs chàng rể !. 

Laird , một triệu phú và là chủ một Công ty Công nghệ phần mềm tại thung lũng Silicon , Thành Phố San Jose , bang California . Laird là một người thành đạt , tiếng tăm , nhưng tính cách của anh hơi bất bình thường . Anh luôn bộc lộ tính cách thật của mình : chửi thề luôn miệng , thích gì nói nấy , không cần biết người nghe có thích hay không , nói thẳng suy nghĩ của mình vô thẳng mặt người đối diện . Dĩ nhiên , với tính cách mà mọi người gọi là impolite ( bất lịch sự ) , Laird dễ làm phật lòng người đổi diện . Nhưng bù lại , Laird có tính tình rất vui vẻ và ...chịu chơi ! . 

Laird đang sống thử với Stephanie , một cô gái trẻ xinh đẹp , học giỏi và có một gia đình đầm ấm . Cha của Stephanie là ông Ned Fleming , chủ một xưởng in tại Michigan . Ned là một người thuộc thế hệ baby bommer ( 1945-1965 ) , nên tư tưởng còn rất cổ hủ , nguyên tắc , nghiêm túc . 

Trong dịp lễ Giáng sinh , Laird mời gia đình bố vợ tương lai sang nhà anh dự lễ và muốn hai bên tìm hiểu và tạo mối liên hệ thân mật . Tính cách ngỗ ngáo , bụi bậm của Laird sẽ đối chọi sư nghiêm túc , chỉnh tề của ông Ned ...

Nôi dung phim khá ổn , nhưng nói tục , chửi thề hơi nhiều . Những tình huống hài hước cũng làm cho người xem cảm thấy thú vị . Nhưng bật cười hô hố , khoái chí , văng mẹ hàm răng giả ra ngoài thì không !  . Thời lượng phim khá dài , gần 2 tiếng , làm cho nhịp phim bị loãng máu loãng xương  . Nếu gom lại chừng 90 phút thì ok hơn . Xem phim này thấy xã hội Mỹ có những điều mà chúng ta nên học hỏi . Chẳng hạn tình huống ông bố Ned phải nói " I'm very sorry " với con gái khi ông thừa nhận mình đã làm sai . Ở Việt Nam chắc khó có vụ này ah . Bố mẹ có làm sai thì im ru ngay . Con cái mà thắc mắc đon ren là có thể nhận cái tát ù tai , lật mặt liền , he he .

Phim xem được , không dành cho trẻ em ngây thơ trong trắng . 5/10 điểm 

Edited by TRI MINH
3 people like this

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay