Gong fu yu jia (2017)
Kung Fu Yoga
 • Đạo diễn: Stanley Tong
 • Diễn viên: Jackie Chan, Disha Patani, Sonu Sood
 • Thể loại: Hài hước, Võ thuật, Hành động, Phiêu lưu
 • Độ dài: 107 phút
 • Quốc gia: Châu Á, Hồng Kông, Trung Quốc
 • Hãng sản xuất: Sparkle Roll Media, Taihe Entertainment, Shinework Pictures
 • Năm sản xuất: 2017
 • http://www.imdb.com/title/tt4217392/
 • Chất lượng: Bluray
 •   Phụ đề:   Tải phụ đề Việt
 •   Tải phim:   

  Link Fshare.vn   |   HD720 BRRip (950Mb)

  Link Fshare.vn   |   HD720 Bluray (5.8Gb)

  Link Fshare.vn   |   HD1080 Bluray (12.6Gb)

   


Nội dung phim
Trong Kung Fu Yoga, Thành Long sắm vai nhà khảo cổ học giàu kinh nghiệm Jack, người đang công tác và giảng dạy tại bảo tàng Binh Mã Dũng ở vùng Tây An. Một ngày nọ, anh gặp Ashmita (Amyra Dastur) - một chuyên gia khảo cổ còn rất trẻ người Ấn Độ.
 
Ashmita cho Jack xem tấm bản đồ cổ ghi lại vị trí nơi quân đoàn hoàng gia của vương quốc cổ đại Magadha mất tích bí ẩn khi đang có chuyến hành trình đến Đại Đường năm xưa. Từ những manh mối trên cổ vật, hai người tin rằng họ có thể cùng nhau khám phá bí mật chưa được giải đáp suốt bấy lâu nay.
 
Hợp tác với thợ săn kho báu trẻ tuổi Jones (Lý Trị Đình) và hai người học trò Tiểu Quang (Trương Nghệ Hưng) - Nặc Mẫn (Mẫu Kì Di Nhã), Jack cùng Ashmita lên đường để giải mã bí ẩn của vương quốc cổ đại Magadha, cũng như huyền thoại kho báu vô giá bị họ chôn giấu suốt hàng nghìn năm qua...

4 people like thisPhản hồi


Một cuốn phim có đề tài củ ra củ rích mà cả ngàn phim đã từng thực hiện : truy lùng kho báu ! .

Thành Long vào vai Jack ,  một nhà khảo cổ tên tuổi của China . Ông được người từ Ấn Độ sang mời đi tìm một kho báu thất lạc hơn một ngàn năm . Kho báu này cũng đang là cuộc tranh chấp của hai dòng họ bên xứ Ấn . Trong quá trình tìm kiếm kho tàng , dĩ nhiên phải xảy ra những tình huống tranh giành giữa 2 phe . Nội dung chỉ vậy thôi . 

Phim được quay tại Dubai và Ấn Độ . Dubai nổi tiếng là xứ sở xa hoa lộng lẫy nhất quả đất , cho nên những cảnh rượt đuổi bằng những siêu xe tên tuổi như Bentley  , Lamborghini , Bugatti , Mercedes ...cũng khá ấn tượng nhưng không ...đã ! Nhìn thấy có vẻ giả tạo . Nhất là con sư tử nhốt trong xe của Thành Long , nhìn quá kỷ thuật số ! . Những cảnh quay tại Ấn Độ cũng rất đẹp với những màn thổi sáo cho rắn múa , nuốt kiếm , hay bay lơ lững trên không trung .

Dàn viễn viên khá đẹp trai đẹp gái . Em Disha Patani , nguời Ấn Độ , với body chuẩn từng centimét , gương mặt thu hút , nhìn muốn chảy ke . Anh chàng vai Jones , đẹp trai nhưng gương mặt dài như mặt ngựa . Chắc khi xưa , lúc má sanh bị sanh rớt ở trường đua Phú Thọ nè ?. Phim của Thành Long thuộc thể loại võ thuật hài , trở thành thương hiệu Jacky Chan Movies . Trong phim Kungfu Yoga này cũng vậy . Nhưng không có những chiêu mới nên khá nhàm chán  . Chắc chỉ có Thành Long là võ sư thật sự , cho nên mấy chuỵ còn lại quánh võ mà giống như mèo quào ngạch cửa , xem chán như con gián !  . Gần cuối phim , khi khám phá ra ngôi đền vàng , trong đó có rất nhiều chiếc rương . Tưởng rương chứa vàng , mở ra thì chỉ có những tài liệu về y học , tôn giáo ...viết trên những thẻ bằng tre . Khi bọn xấu biết không phải là vàng , chúng lấy quăng tứ tung . Em Patani mới chạy tới ngăn cản và lụm bỏ vô lại trong rương . Em tuyên bố " đây là những tài liệu của cổ nhân truyền lại cho hậu thế . Nó đáng giá gấp ngàn lần vàng bạc châu báu .." . Thế mà lúc em bị bọn xấu vây đánh , em dùng những thẻ tre quí giá này làm vũ khí đánh lại , làm nó bị gẫy ,bể , bị  chém đứt tùm lum . Bó tay em luôn ! Màn kết phim , theo tui , là vô duyên thấy mụ nội . Trong một ngôi đền linh thiêng , huyền bí , tự nhiên nguyên một đám thầy chùa , thiện nam tín nữ kéo cả bầy vô nhảy nhót , uốn éo theo điệu múa của Ấn Độ . Nhìn phản cảm thấy tía . 

Phim xem được , không hay lắm . Rảnh rang thì xem , còn bận học bài thì next  . Chấm 5/10 điểm vì hơi thiên vị phim của Jackie Chan ! 

Edited by TRI MINH
5 people like this

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay