The Game Changer (2017)
Quy Tắc Cuộc Chơi
 • Đạo diễn: Cao Hy Hy
 • Diễn viên: Hà Nhuận Đông, Cổ Lực Na Trát, Vương Học Kỳ, Hoàng Tử Thao, Choo Ja Huyn
 • Thể loại: Hành động
 • Độ dài: 132 Phút
 • Quốc gia: Châu Á, Hồng Kông, Trung Quốc
 • Hãng sản xuất: Horgos Heng Xing Film-Television Culture Development
 • Năm sản xuất: 2017
 • http://www.imdb.com/title/tt5992138/
 • Chất lượng: Bluray
 •   Phụ đề:   Tải phụ đề Việt
 •   Tải phim:   

  Link Fshare.vn | HD720 BRRip (950Mb)

  Link Fshare.vn | HD720 BluRay (7.16Gb)

  Link Fshare.vn | HD1080 BluRay (17Gb)

  Link Fshare.vn |  HD1080 WEB-DL (3.7Gb) - Phụ đề trong phim


Nội dung phim
Phim là phiên bản làm lại từ bộ phim đình đám 1 thời : Máu Nhuộm Bến Thượng Hải (1980) của Châu Nhuận Phát
Lý Tử Hào và Phương Kiệt sau khi trải qua nhiều trận gió tanh mưa máu đã trở thành một cặp huynh đệ đồng sinh cộng tử. Nhưng không may, Đường Thiên Thiên, người mà Phương Kiệt yêu thầm đã lâu lại yêu say đắm Lý Tử Hào, còn Lý Tử Hào lại phát hiện ý trung nhân Lam Nhược Vân trong khoảng thời gian mình bị bắt đã trở thành người tình của Đường tiên sinh. Đường tiên sinh muốn xưng bá bến Thượng Hải, bày ra một trò lừa kinh thiên động địa. Trong trò lừa đó, vòng quan trọng chính là Lý Tử Hào. Nhưng Đường tiên sinh lại không hề biết, thân phận thật của Lý Tử Hào là thành viên của tổ chức ám sát Lam Y Xã…

4 people like this


Phản hồi


Trước hết phải thông báo rằng không biết phim này có phải là một cuốn phim điện ảnh , chiếu rạp nhưng được làm theo phong cách ...phim bộ , chiếu trên TV  hay không ? 

Phim này hoàn toàn không thấy dính dáng gì đến phim " Máu nhuộm bến Thượng Hải " hết . Hình như có dính chút đỉnh với tuồng " Máu nhuộm  sân chùa " thì đúng hơn . 

Vai chính gồm : Đường Hạc Thiên , bố già như trái cà , Phương Kiệt , thiếu gia ốm như ma ( hình như em diễn viên này là người Hàn Xẻng ?) . Vai thiện nam tín nữ : Lý Tử Hào , ghiền thuốc lào , bị chết đúng với cái tên luôn , chết đuối ! , Thiên Thiên , bé gái yêu như điên , Lam Nhược Vân , ca sĩ không ca lẻ . Nội dung phim là mấy anh chị này yêu theo kiểu dây chuyền , anh A yêu chị B , chị B làm bé anh C , anh C có con là bé D , bé D yêu anh A , anh E con nuôi anh C lại yêu bé D ...cứ ABCDE yêu lòng vòng như vậy từ đầu đến hết phim vẫn còn yêu . 

Phim này do nuớc Mãng Cầu ( Chị Na ) làm , nên đậm phong cách quen thuộc là  cường điệu , nói quá , làm lố của chị . Cũng có những màn rượt đuổi bằng xe hơi , xe ngựa . Những cảnh một mình chống mafia , vuợt ngục , ám sát , bắt cóc ...nhưng khi xem , không thấy chút hứng thú nào . Mà chỉ luôn miệng nói " xạo thấy mẹ , dóc thấy tía , nổ thấy pà cố  ..." Coi như vừa xem phim vừa ôn lại gia phả dòng họ mình luôn , hi hi 

Vai chính là anh chàng Lý Tử Hào , từ đầu đến cuối mặt cứ hầm hầm như dĩa thịt bằm ! Lúc tỏ tình , khi sướng rên mé đìu hiu , lúc buồn , căm thù , đi đái  ...đều cùng một gương mặt thịt bằm . Không có đươc một dĩa thịt viên hay thịt chặt cục cục cho đở nhàm ! Cảnh Tử Hào với  Nhược Vân trước khi chết , hay cảnh Tử Hào quỳ gối ôm Thiên Thiên vào lòng truớc chục họng súng của quân thủ thì cực sến luôn !. Giống y chang như mấy tuồng cải lương của Việt Nam vậy  . Nhân vật truớc khi lìa đời thuờng kể lể lý lịch dòng họ ba đời , những uớc nguyện thầm kín , những niềm đau chôn dấu , những niềm riêng không bao giờ khai báo ...ra cho thỏa lòng rồi mới chịu die ! Nhưng bên nuớc  Mãng Cầu không có ca vọng cổ , cho nên không đươc mùi mẫn lắm lắm !!!. Cảnh cuối phim , không biết ai đặt trái bom trong cái bánh kem , vì good person chết mẹ nó hết rồi . Chắc tụi khủng bố Isis chứ chẳng ai rảnh háng mà trồng khoai đất Thuợng Hải này ???. 

Túm lại , phim này dành cho những khán giả yêu nước Mãng Cầu , môi truờng sống thân quen trong khu vực Q.5 hay Q.6 . Không dành cho khán giả thích bưởi , vú sữa , cam chanh quýt Lai Vung . Chấm 4/10 điểm . 

 

Edited by TRI MINH
15 people like this

Chia sẽ


Link to comment

đọc comment rất có tâm của bác mặc dù toàn lời lẻ đâm chọt đã giúp mình tiết kiệm đc 132' của cuộc đời

 

1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment


Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!


Register a new account

Đăng nhập

Already have an account? Sign in here.


Đăng nhập ngay