Night Fare (2015)
Taxi Đêm

Nội dung phim
Câu chuyện bắt đầu khi Luc và Chris bắt taxi trở về nhà từ buổi tiệc tùng thâu đêm tại Paris. Hai chàng trai trẻ quyết định chơi ngông bằng cách quỵt tiền chuyến taxi đêm. Thế nhưng, trò đùa bồng bột ấy lại trở thành cơn ác mộng kinh hoàng khi tên tài xế taxi bắt đầu tìm đến và theo dõi họ. Luc và hội bạn của anh bỗng trở thành mục tiêu cho chuyến săn người man rợ. Liệu tiền có phải là mục đích thật sự của gã tài xế cuồng sát ấy?

1 person likes this


Phản hồi


Phim vừa dở , tình tiết vô lý , xem phát bực . Ý tưởng thì hay , nhưng nội dung , tình tiết quá ẹ . Chắc do đạo diễn kém nghề . Thất thủ toàn diện ! ...3/10 điểm .

Lời khuyên : khỏi xem để đỡ tốn thời gian !. Để dành thời gian đó cho học tập , giúp đỡ việc nhà cho phụ huynh , phụ gấu mẹ đón gấu con ở trường .

2 people like this

Chia sẽ


Link to comment

Xin thông báo trước là review này sẽ spoil tè le nghen . Ai đọc thì ráng chịu . Kẻo không nói trước thì lại càm ràm " giữa spoil và review chỉ là làn ranh đỏ mong manh , nước sông tấn công nước giếng ..." nghe mệt lắm ! .He he he ..

Tựa phim là Taxi Fare , nghĩa là tiền cước cho cuốc taxi . Nội dung y như vậy .Một buổi tối , hoàng hôn màu tím loang ra phía chân trời xa xăm . Hai thằng trẻ trâu , sau một chầu hút hít chích choát quá phê ,  ra ngoài đuờng đón một chiếc taxi về nhà . Chuyện rất bình thường với những ai cần đi taxi . Nhưng khi đến nơi , hai thằng lại không chịu trả tiền xe , như vậy mới chứng minh mình là trẻ trâu , trẻ bò chứ ! . Tụi nó bỏ chạy , còn cười cợt , chọc ông già tội nghiệp vì mưu sinh nên phải chạy taxi  ban đêm , " khỏi thối tiền nhe cha nội , bo cho ông luôn đó , hé hé hí hí ..." Hai thằng vừa đi vừa cười hể hả khoái chí với trò ăn quỵt của mình . Nhưng tụi nó vừa đi được một quãng , thì thấy chiếc taxi đậu lù lù phía trước . Chúng bỏ chạy , nhưng luôn bị chiếc taxi đuổi kịp , chận đầu . Và hai thằng quậy này biết được là đã sai lầm khi chọc nhầm một ông già " không phải dạng vừa đâu " .

Ý tưởng phim rất hay . Nhưng đạo diễn đã phóng tay quá lố . Tạo nên hình tượng một lão lái taxi thần thánh , cái què gì cũng giỏi .Đường phố Paris thì trăm ngàn ngõ ngách , lối xuống xe điện ngầm , đuờng băng qua công viên lá thu rơi vàng trên lối ...Vậy mà chiếc taxi luôn đoán ra hướng chạy và luôn chạy nhanh hơn  , mặc dù xe phải chạy vòng trên đường lộ , trong khi hai thằng kia chạy bộ qua những ngỏ tắt , đường hẻm . Nhưng luôn bị xe taxxi chận đầu ???. Nguyên băng xã hội đen với dao phay , mã tấu , kiếm Nhật bén ngót . Thế mà chỉ vài chiêu mèo quào của lão taxi , đứa thì cụt chân , đứt cổ , lủng ruột , nằm chết la liệt . Nguyên nhóm police tuần tra với súng ống trang bị đầy đủ . Cũng với vài chiêu chó tè , thằng thì bị bắn nát đầu ,thằng bị bắn thủng bụng  , thằng bị bắn rách cổ , nằm la liệt chết . Nhảm nhất là vụ bắt đuợc thằng quịt tiền xe , lão tài xế đem về bỏ nó vô cái phòng giam , cho nó trần truồng lạnh teo con cu chơi . Rồi hàng ngày gửi cho nó cuốn nhật ký đời anh taxi cho nó đọc để cảm hoá , giác ngộ cách mạng nó . Sau đó , hàng đêm chở nó đi cùng với mình để thế thiên hành đạo  , giúp người lương thiện chống lại tụi côn đồ !!! . Xem xong phim , suy nghĩ nhức óc cũng không hiểu lão già lái taxi thuộc type người gì nữa . Giết người như ngoé , xã hội đen hay cảnh sát đều giết ráo nạo . Vậy mà đêm đêm ngửi mùi hương , mùi hoa sứ nhà nàng xong là lên xe taxi chạy lòng vòng thủ đô Paris hoa lệ giúp những người thân cô trên những con phố nhỏ đìu hiu ?!? . 

,

Edited by TRI MINH

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay