The Missing (2017)
Kẻ Bắt Cóc
 • Đạo diễn: Từ Tịnh Lôi
 • Diễn viên: Bạch Bách Hà, Huỳnh Lập Hành, Minh Đạo
 • Thể loại: Hành động, Hình sự
 • Độ dài: 95 phút
 • Quốc gia: Châu Á, Hồng Kông, Trung Quốc
 • Năm sản xuất: 2017
 • http://www.imdb.com/title/tt4823122/
 • Chất lượng: HDRip
 •   Tải phim:   

  Link Fshare.vn   |   HD720 HDrip (940Mb) - Phụ đề trong phim


Nội dung phim
Phim Kẻ Bắt Cóc - The Missing 2017: Con gái của cảnh sát tổ trọng án Lâm Vi độ nhiên biến mất, người đáng nghi nhất là Dương Niên trong một sự cố tai nạn xe hơi và mất trí nhớ. Theo dõi các đầu mối và các tuyến đường thường đi, Dương Niên thường xuyên bị ám sát. Bằng bất cứ giá nào hắn cũng quyết tâm bắt cóc con gái của Lâm Vi. Tổ trưởng tổ trọng án Lục Nhiên là một bàn tay quan trọng giúp đỡ Lâm Vi trong thời điểm đó. Chân tướng sự thật ngày càng được mở ra
 
Phản hồi


Phim này made in TCB ( Tập Cận Bình ) .

Dương Vật , xí lộn , Dương Niệm , một tên trong đường dây bắt cóc con nít lấy nội tạng bán cho thị trường chợ đen . Hắn bắt cóc bé  gái tên Điềm Điềm , của nữ cảnh sát Li Dâm , xí lộn , Lâm Vi . Trên đường di chuyển ,xe Niệm bị xe 18 bánh đụng banh chành  , nhập viện và bị mất trí nhớ . Niệm là đầu mối duy nhất biết bé Điềm Điềm đang bị nhốt ở đâu , nên Vi nhất quyết bám theo hắn để tìm con . Nhưng Niệm thì không nhớ được gì , kể cả mẹ mình tên gì , ở đâu , bao nhiêu tuổi ...huống chi đang nhốt bé Điềm chổ nào !!!. 

Trình độ làm phim của TQ khá hơn phim VN một chút . Cũng đầy rẫy những tình tiết vô lý , nực cười . Dương Vật , lộn nữa , kỳ vậy ta !,  Dương Niệm bị xe tải đụng chèm bẹp . Vậy mà vừa tỉnh dậy , quýnh lộn còn hay hơn Từ Hiểu Đông , kẻ thách thức võ thuật TQ , chạy nhảy còn sung hơn mấy con ngựa trong trường đua Phú Thọ !. Li Dâm là nhân viên trong tổ trọng án, nhưng có thái độ vô cùng mất dạy với cấp trên , luờm nguýt chửi rủa sếp mình như con chó . Con nhỏ diễn viên thủ  vai này mặt cứ đơ như bất ngờ thấy cây cơ trước mặt !. Trong phim TQ cũng như VN là khi tình huống đuổi theo tội phạm hay có cảnh CA luôn lải nhải cái mồm " thằng cô hồn các đản , ôn quàng dịch vật kia đứng lại , đứng lại dùm tao coi . Rượt theo mày mệt xuất mồ hôi háng luôn nè . Đứng lạiiiiiiiii..." . Lúc đó dẫu có bà nội của tên tội phạm kêu nó còn không thèm đứng lại , huống chi là CA !. Dương Vật bị tụi XHĐ cầm dao , mã tấu , gậy gộc rượt chạy chết mẹ  , trong lúc đó hắn lại đang lận khẩu colt trong lưng quần . Vậy mà không biết rút súng ra chống lại . Hỏi sao không sử dụng súng , Vật trả lời " tui là người lương thuện , không phải người xấu nên không ...dùng súng " . Đúng là ngu vl luôn .

Xem phim mà có quá nhiều tình huống vô lý , làm người xem phát bực cửa mình ! Giống như đang ăn cơm mà bị mắc xuơng vậy , mất mẹ nó ngon với lành !!!  . Phim xem cũng được , nhưng đừng xem thì được hơn ! Chấm 4/10 điểm .

Edited by TRI MINH
6 people like this

Chia sẽ


Link to comment

phim này nhìn giống phim trung quốc chứ hong kong đâu?
ps: mà xem trailer cứ thấy kỳ kỳ sao ấy

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay