The Birds (1963)
Đàn Chim Dữ

Nội dung phim
Đàn Chim Dữ - The Birds 1963 thuộc thể loại kinh dị, phim của đạo diễn Alfred Hitchcock. Ms. Daniels, một cô gái giàu có tình cờ gặp chàng luật sư Mitch Brenner khi anh tìm cặp Lovebirds làm quà sinh nhật. Cuốn hút bởi tính cách chững chạc của anh, cô quyết định tạo cho sự bất ngờ bằng cách tạt đến vịnh Bodega nơi anh nghỉ cuối tuần để tặng đôi chim đó. Daniels không ngờ cô phải lưu lại nơi đó lâu hơn dự kiến và sẽ phải gặp điều khủng khiếp nhất trong đời.

1 person likes thisPhản hồi


Ad cho mình xin bản nhẹ hơn để lưu trữ với,xem khá nhiều film của Hitchcock mà chưa biết đến tác phẩm này của ông :)

Chia sẽ


Link to comment

Hy vọng post thêm nhiều phim của bác Hitchcock. Bản càng đẹp càng tốt. Cảm ơn. 

Chia sẽ


Link to comment

Phim xem kinh vãi nhái, có lẽ là một phép ẩn dụ về con người, chính là loài phá hoại môi trưởng ghê gớm nhất ,và luôn muốn mình trở thành chúa tể,bắt ép những thứ tự do như chim chóc,nhốt vào lồng để biến thành một thứ tiêu khiển. Thống kê chỉ tại Mỹ đã lên đến 6 tỷ chú chim, còn nếu trên toàn thế giới chắc cỡ vài chục đến cả trăm tỷ con, một ngày nào đó,nếu cuộc chiến tranh giống loài xảy ra, lũ chim đòi lại sự tự do, đòi lại quyền bình đẳng thì con người liệu có chịu đươc. Bộ phim như lời cảnh tình đầy sức nặng tới cách nhìn độc tài của loài người với thiên nhiên cũng như những sinh vật trên hành tinh này, chung sống hoà bình, thân thiện và bảo vệ nó,chứ đừng để đến khi mọi thứ quá tầm tay.

P/s: hậu quả nhãn tiền khi số sinh vật tuyệt chủng hoặc cận kề tuyệt chủng ngày càng tăng,môi trường ô nhiễm ngày càng nặng, trái đất nóng lên từng ngày, để rồi đến lúc cầm một mớ tiền trên tay không có lương thực và ô xy cũng chẳng để làm gì....

1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay