My Pet Dinosaur (2017)
Khi Thú Cưng Là Khủng Long

Nội dung phim
Trong một cuộc thử nghiệm sinh học sai lầm, cậu bé Jake vô tình tạo ra những con vật cưng mới của cậu. Đó là những con khủng long nhỏ kỳ lạ, chúng lớn lên từng ngày một cách nhanh chóng khiến cho bí mật của cậu khó lòng được giữ kín.
Lúc này một tổ chức bí ẩn bắt đầu truy lùng đám khủng long nhằm thực hiện âm mưu xấu xa. Làm thế nào Jake và nhóm bạn của cậu có thể bảo vệ chúng khỏi mối nguy hại của tổ chức bí ẩn.
Phản hồi


Phim này mấy cảnh quay đuổi nhau, bắn nhau với con pet ở khu quân sự như là cảnh trong các game bắn nhau 3D ý nhỉ

Edited by Mrzoro1102

Chia sẽ


Link to comment

Phim này chỉ dành cho những bé thiếu nhi còn ngây thơ , trong trắng . Lớn hơn một tí không nên xem nhá . Vì xem xong sẽ buột miệng ...chửi thề !. 

Do phim đươc thực hiện bởi hãng phim nhỏ , không tên tuổi . Dàn diễn viên cũng vậy , no name luôn .  Vì vậy phim dở cũng là điều nên ...thông củm !. 

Phim về khủng long phải sử dụng kỷ xảo rồi . Do kinh phí hẻo , nên kỷ xảo quá í ẹ . Những con khủng long nhìn y như những con khủng long nhựa bán trong store 99 cents ! Cử động , chạy nhảy cũng vậy , nhìn tức cười muốn chết . Thời đại này mà phim còn dùng kỷ thuật quay chuyển động của năm 1940 . Trong phim có cảnh chiếc xe van chở người đang chạy trên đường . Thay vì gắn camera hay chạy theo quay , thì đạo diễn cho xe đậu tại chổ , mướn 4 thằng da đen to khủng bố , rung lắc chiếc xe van , giống như xe đang chạy gập ghềnh trên đường vậy , bó tay luôn ! . 

Nội dung dở , kỹ xảo tồi . Chấm cho 3/10 nhe . 

Dù gì phim cũng đem lại một tích cực . Đó là khi xem phim dở , mới có cơ sở so sánh những phim khác hay hoặc dở như thế nào . Có gái xấu mới quý gái đẹp , he he . 

1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment
50 minutes ago, TRI MINH said:

Cha nội fcine tóm tắt phim bên trên chắc chắn chưa xem phim này nè !. 

rạp nó giới thiệu vậy mà

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay