War For The Planet Of The Apes (2017)
Đại Chiến Hành Tinh Khỉ

Nội dung phim
Phim Đại Chiến Hành Tinh Khỉ - War For The Planet Of The Apes 2017: Những sai lầm trầm trọng của y học khiến loài khỉ phát triển vượt bậc, xây dựng nên một đế chế như con người. Sau những cuộc chiến khốc liệt của các phần trước, loài người và loài khỉ sẽ giáp mặt trong trận chiến cuối cùng đen tối nhất và đẫm máu nhất. Đó là trận chiến không ai mong muốn, được nối dài từ những hiểu lầm lẫn những âm mưu trong phần phim trước. “Nếu khỉ gây chiến với loài người, chúng ta sẽ mất đi những gì mà mình đã xây dựng nên: mái ấm, gia đình và tương lai” – Caesar từng nói. Cuộc chiến ấy đã và đang cướp đi biết bao nhiêu sinh mạng con người và loài khỉ vô tội. Sự đối lập giữa thủ lĩnh của hai phe: một Caesar yêu hòa bình nhưng buộc phải cầm vũ khí để bảo vệ giống loài và một Đại tá (Woody Harrelson) hiếu chiến, ngang tàn sẽ khiến mạch phim trở nên gay cấn, kịch tính hơn. Bên cạnh đó, trận chiến này còn vô cùng cam go với loài khỉ khi Caesar bị chính đồng loại của mình phản bội, khiến anh phải trở thành tù binh cho con người. Khó khăn ngày càng chất chồng, máu và nước mắt càng đổ nhiều hơn, liệu trận chiến đen tối này sẽ chấm dứt như thế nào?

12 people like thisPhản hồi
Bản này xem nét ko các bác? Em cần nét nét là dc, ko chơi sd với cam, phân giải 720p trở lên là ok

1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment
2 hours ago, TrungKienNUCE said:

Bản này xem nét ko các bác? Em cần nét nét là dc, ko chơi sd với cam, phân giải 720p trở lên là ok

WEB-DL 10/10 có.

1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment

Vừa xem phim này xong , sợ quá , chạy lại tấm gương lớn , cởi quần áo , trần truồng xoay tới xoay lui , xem trên body có mọc lông và xem phía sau có mọc cái đuôi nào không . May quá , lông thì đã mọc chổ cần mọc , và chỉ có " cái đuôi " lủng lẳng phía trước như tự thưở nào ! Lý do là trong khi xem phim , tinh thần mình luôn nghiêng về loài khỉ , ghét loài người quá dã man con ngan !!!. 

Phim khá hay . Trong phim này , đạo diễn muốn khắc hoạ tính cách riêng của khỉ trùm Ceasar . Hắn cũng có hỉ nộ ái ố như con người . Trong những phim trước , chỉ chứng minh sự thông minh và khả năng lãnh đạo của Ceasar với bầy đàn của mình . Phim này thiên về tính cách cá nhân của Ceasar hơn . Giữa không khí u ám của hận thù và tội ác , bé Nova là một điểm sáng làm dịu đi những ngột ngạt u buồn đó . Với gương mặt thánh thiện và nụ cười trong sáng , bé Nova làm cho người xem có cảm giác " may mà có em , đời còn dễ thương ..." . 

Trong phim không lý giải sao ngài Đạ tá xây bức tường để làm giề ? . Và không hiểu tại sao ông ta lại muốn tìm cái chết ? . Nhóm lính áo trắng tấn công là nhóm nào , có mục đít hay mục nhọt giề ?. Tựa phim là " Đại chiến hành tinh khỉ / War for the planet of the apes " . Nhưng thực ra nhóm khỉ chỉ lèo tèo có mấy chục con , dân số còn thua đám khỉ đuôi dài , chuyên gia quậy tưng ở Đảo khỉ bên Cần Giờ nữa , thì gọi hành tinh khỉ cái con khỉ gì !!!. Nếu đổi lại tên là " Đại chiến tổ dân phố khỉ " thì có lẻ hợp lý hơn , hi hi . 

Đạo diễn trong phim này lại mắc phải một lỗi sơ đẳng , nhưng vô cùng quan trọng của ông đạo diễn bị đánh bể đầu ,phun máu tè le , Jordan-Vogt Roberts   , của phim Kong : Skull Island là QUÊN làm bộ phận sinh dục cho Ceasar và đồng loại . Chỉ tốn thêm một nhúm cao su , đâu có tốn thêm bao nhiêu tiền với một bộ phim bom tấn ? . Còn nếu thấy bậy bạ quá khi Ceasar chạy nhảy , "nó " lúc lắc phản cảm thì cho Ceasar mặc ngay cái quần jean skinny hiệu Levi's là xong . Chứ cho Ceasar ở truồng nhảy nhót mọi nơi mà không thấy trym ,thì không trung thực với hiện tại lắm !, he he .

Phim khá hấp dẫn , tuy dài hơn 2 giờ , nhưng không gây buồn ngủ . Ai thích dòng phim về động vật như chim , bướm ...hẳn sẽ thích phim này . Chấm 7/10 điểm cho Ceasar . 

Edited by TRI MINH
3 people like this

Chia sẽ


Link to comment
53 minutes ago, TRI MINH said:

Trong phim không lý giải sao ngài Đạ tá xây bức tường để làm giề ? . Và không hiểu tại sao ông ta lại muốn tìm cái chết ?

Cái chỗ này bạn coi kỹ hơn xíu hình như có đấy, sắp có bọn lính khác kéo đến đương nhiên sẽ có xung đột nên cần phải có một "khu cách ly" để cố thủ, đồng thời cũng ngăn ngừa bệnh mới khiến bị câm do virut cũ đột biến lây lan, bằng chứng là chính con hắn đã bị rồi. Còn hắn tự sát thì quá rõ à, cuối cùng thì chính hắn cũng dính virut mới, có được câu tâm sự cuối nào đâu. Một thằng trùm mà tịt cái alo thì chết còn hơn.

Vậy thôi, còn lại thì bạn phê quá chuẩn.

Ờ..mà sao cái đuôi lại mọc đằng trước nhể ??

2 people like this

Chia sẽ


Link to comment
5 hours ago, doducvinh1 said:

 

Ờ..mà sao cái đuôi lại mọc đằng trước nhể ??

Cái vụ này thì tuỳ giới tính đó bạn . Có người mọc đằng trước ( chưa thấy ai mọc ở đàng sau như Ceasar ) , có người không có mọc cái nào . Có người bị mọc nhưng ...không thích . Người không mọc thì chịu tốn tiền để gắn vô thêm, mà chưa chắc nó chịu dính ... . Vụ này vừa phức tạp vừa rắc rối lắm , không giỡn đâu nhen ..., hi hi hi .

2 people like this

Chia sẽ


Link to comment

Tất nhiên là kịch bản sẽ dành cho 1 kết thúc Happy ending đó là loài khỉ sẽ sống sót và loài người sẽ tèo do virus đã bị biến đổi. Tuy nhiên vẫn có 1 khoảng hẫng và phi logic khi anh Đại tá đang ở kèo trên rất chi là hùng hổ thì cách giải quyết mâu thuẫn khi mà 2 bạn này đối mặt nhau (khi quân đội tấn công) thì lại không được đã cho lắm khiến mạch phim bị hẫng và cam xúc người xem bị rớt cái bịch xuống đất. Hai Leader này có thể coi là thù nhau kinh khủng vì mỗi người có nỗi đau mà nguyên nhân lại do người kia gây nên cho nên việc sau đó sẽ có chuyện sinh tử là tất yếu.Nhưng giá như đạo diễn xử lý đoạn này khéo hơn một chút hơn một chút thì sẽ hay hơn và có cung bậc chuyển cảm xúc hợp lý hơn. Bạn Caesar thì khá tốt đúng với bản chất nhân đạo và duy ý trí đó là mặc dù đã rút súng ra nhưng rồi quyết định không bắn nhưng phía bạn Đại tá thì có vẻ diễn ko tới. Tức là nếu như đạo diễn cho họ oánh nhau 1 trận long trời còn hay hơn là 1 bạn bị bệnh còn 1 bạn thì dằn vặt là có nên trả thù hay không? (trong khi trước đó có vài tiếng thì khỏe re và hét ra lửa)

 

 

1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment

Nội dung phim ổn , chỉ có a phản diện là làm tụt cả hứng , đầu phim thì ngầu vl tới lúc cần thể hiện thì chết lãng xẹt , :v !!

Chia sẽ


Link to commentTạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay