Atomic Blonde (2017)
Điệp Viên Báo Thù

Nội dung phim
Hóa thân thành gián điệp của tổ chức MI6, Lorraine Broughton (Charlize Theron) thực hiện một nhiệm vụ vô cùng khó khăn là điều tra cái chết của một cựu gián điệp giữa bối cảnh rối ren của cuộc Chiến tranh lạnh. Với sự mưu mô của một gián điệp già dặn và kĩ năng của một sát thủ chuyên nghiệp – chị đại sẽ thể hiện tuyệt kĩ của mình như thế nào?

9 people like thisPhản hồi
Một cuốn phim về đề tài điệp viên nhị trùng khá hay và hơi ... rối não !. 

Phim về phản gián thì phải có những mối qua hệ tình báo rắc rối , hack não mới đúng chất của thể loại này . Và " Atomic Blonde / Quả bom nguyên tử tóc bạch kim " đã làm được điều này ( dịch Điệp viên báo thù hình như không đúng lắm ( chắc để câu khách ?) . Vì trong phim đâu thấy ai báo thù cho ai đâu nà ) . Nội dung phim thì các bạn xem sẽ rõ nhen , spoil phim này chắc bị chửi liền , he he . 

Bàn về Charlize Theron , diễn viên chính trong vai Lorraine Broughton . Trong phim này Theron chịu cởi và cởi hơi  bị nhiều nhe (chịu cởi chứ không bị cưỡi lần nào ) . Nhưng do thằng cameraman tay nghề quá kém , nên dù Theron cố khoe cái body hấp dẫn cho khán giả xem , nhưng cũng không thấy gì rõ ( lúc thì bị mấy cục nước đá che chắn , lúc thì bị cái bàn đậy lại...chán .) . Xem mà ức chế thấy mẹ và luôn mồm chửi thẳng quay phim cà chớn . Charlize Theron trong phim này còn ngầu hơn trong phim Fast and Furious 8 vừa chiếu nữa . Võ nghệ đầy mình , cận chiến xuất sắc , hành động thông minh và tàn nhẫn , đúng chất spy , giết hay bị giết . Những màn đánh đấm , bắn giết rất thật , rất đã , xem phê lòi lải lun . Vai chính hay vai phụ gì sau trận chiến cũng bị thương tích , máu mủ tùm lum . Không như những phim khác , quánh nhau đùng đùng mà không bị rụng một cọng lông ! . Và đặc biệt , Charlize Theron trong phim lại là điệp viên ...ô môi ( lesbian ) . Hun hít , bú lím với một em điệp viên bánh bèo khác cũng rất táo bạo . Chắc do phim này Theron có hùn tiền sản xuất , nên làm cho tới để câu khách và khỏi bị ...lổ vốn , ha ha . Khoảng 20' cuối , phụ đề bị lệch cả dặm , tiếng đi trước hình . Có lẻ do bản copy từ Hàn Xẻng nên chưa chuẩn như bác Duẩn . Ai không muốn chút bực mình khó chịu , đợi bản bluray ra xem cho sướng mắt nhen , bản này cũng không được đẹp lắm . Dành cho những con sâu phim . 

Phim khá hay . Chấm cho phim của Charlize Theron sản xuất 8/10 điểm liền . Sẽ xem lại khi có bản bluray . 

 

 

Edited by TRI MINH
6 people like this

Chia sẽ


Link to comment
48 minutes ago, haidc said:

Lỗi time. Fix lại là khớp ngay thôi.

Lỗi time gì?

Chia sẽ


Link to comment

Bác đạo diễn bê nguyên phong cách của mình từ John Wick sang phim này, trừ phần nội dung

Chia sẽ


Link to comment
On 24/10/2017 at 23:27, fcine said:

Lỗi time gì?

Sub bị chậm so với phim khoảng 19s.

Chia sẽ


Link to comment
25 minutes ago, haidc said:

Sub bị chậm so với phim khoảng 19s.

bạn có tải nhầm bản cũ ko vậy? update bản mới là phải tải lại sub mới

Chia sẽ


Link to comment

Không thấy hay. Mình là người thích mấy phim điệp viên đánh đấm các kiểu nhưng phim này toàn nói chuyện hack não, hành động võ thuật ít và ko đẹp. Nói chung phim này xoay quoanh về các mối quan hệ tình báo là chính. Ai mê mấy phim điệp viên kiểu như 008 , mission impossible hay king man thì xem chắc sẽ giống mình :D

Edited by Linh Cao
2 people like this

Chia sẽ


Link to comment

khá chán và xem dễ buồn ngủ. Chắc là mình không thẩm nổi thể loại hồi tưởng với nói nhiều như phim này

1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment
On 28/10/2017 at 12:42, lilshiny said:

khá chán và xem dễ buồn ngủ. Chắc là mình không thẩm nổi thể loại hồi tưởng với nói nhiều như phim này

Đổi tên phim lại thành "Điệp viên kể chuyện" mới chuẩn đúng ko bác :))

Edited by Linh Cao

Chia sẽ


Link to commentTạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay