American Made (2017)
Lách Luật Kiểu Mỹ

Nội dung phim
Phim Barry Seal: Lách Luật Kiểu Mỹ - American Made 2017: Dựa trên một câu chuyện có thật, BARRY SEAL: LÁCH LUẬT KIỂU MỸ là cuộc phiêu lưu xuyên quốc gia của Barry Seal, tên lừa đảo và cũng là một phi công bất ngờ được chiêu mộ vào tổ chức CIA để thực hiện một trong những điệp vụ ngầm lớn nhất trong lịch sử Mỹ.

8 people like thisPhản hồi


1 hour ago, Mrzoro1102 said:

Tên film là American Made mà thử vào Link lại thấy là phim Barry Seal thớt nhể :5c745924:

Bộ này có 2 tựa mà, Barry Seal hay American Made điều là nó hết .

 

Chia sẽ


Link to comment

Hôm qua xem phim Sát thủ Mỹ ( Amirican Assassin ) , hôm nay xem phim Làm ăn kiểu Mỹ ( American Made ) . Hai phim chất lượng như nhau . Chấm 6.5/10 điểm .

Đây là cuốn phim dựa vào cuộc đời của tay trùm buôn ma tuý có thật trong lịch sử Mỹ , Barry Seal . 

Barry vốn xuất thân là một phi công giỏi ( lái máy bay trẻ , chưa lái máy bay bà già bao giờ ) . Bắt đầu nghề buôn lậu , Barry chỉ buôn về Mỹ những hộp cigar Cuba , những món hàng lặt vặt , kiếm tiền uống cà phê thôi . Nhận ra tài lái máy bay điêu luyện của Barry , cơ quan tình báo CIA tuyển anh vào , thực hiện nhiệm vụ lái phi cơ do thám để chụp hình những khu vực quân sự của phe đối lập tại Nam Mỹ . Lợi dụng hoàn cảnh thuận lợi của mình , Barry Seal nhận chở ma tuý cho những băng đảng khét tiếng , trong đó có trùm ma tuý nổi tiếng thế giới Pablo Escobar !. 

Do nhân vật Barry Seal gắn liền với giai đoạn chính trị của Mỹ , lúc đó ông Ronald Reagan làm Tổng thống Mỹ . Mỹ đổ tiền , vũ khí cho những phiến quân ở Nicaragua ...Do mình không rành lắm về history của Mỹ , nên không thấy lôi cuốn , mà còn thấy rối não nữa . Cho nên phim này sẽ rất hay cho những ai rành về giai đoạn lịch sử này của Mỹ . Vì vậy , mình thấy phim này cũng bình thường , không có những màn hồi hộp , những cảnh ruợt đuổi khi buôn lậu ma tuý như những phim hình sự đã từng xem . Barry Seal buôn ma tuý mà thấy quá dễ dàng , như đi dạo chợ Bến Thành vậy !!!. 

Tài tử điển trai Tom Cruise vào vai Barry Seal . Trong phim này , Tom thoát ra khỏi hình ảnh của một điệp viên lạnh lùng , hay hình ảnh của một doanh nhân hào hoa phong nhỉ . Tom phải tăng thêm 14kg cho giống với nhân vật Barry thật ngoài đời . Với phong cách bụi bậm , phớt đời ,Tom đã xuất sắc trong vai Barry Seal .

Tóm lại , phim xem được . 

 

2 people like this

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay