Colour of the Game (2017)
Sắc Màu Của Cuộc Chiến

Nội dung phim
Phim Sắc Màu Của Cuộc Chiến - Colour Of The Game 2017: nhận lệnh trừ khử con trai cưng của ông trùm trong cùng tổ chức, Đại Hoa rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan. Để thực hiện phi vụ này Đại Hoa phải hợp tác với các anh em cũ thành lập một nhóm tác chiến cùng nhau tái xuất giang hồ. Thế nhưng mỗi lần hành động điều bị kẻ địch đoán trước được đường đi nước bước.  
 
Phản hồi


Xem xong phim này , có một đống ngậm ngùi ...

Dòng phim xã hội đen xem như là một " đặc sản " của nền điện ảnh Hong Kong thập niên 1990 . Những tên tuổi như Nhậm Đạt Hoa , Lương Triều Vỹ , Hồng Kim Bảo ...làm cho dòng phim này lan truyền khắp Châu Á . Nói tới phim HK , là phải nói tới phim xhđ và kiếm hiệp kỳ tình . 

Mình cũng là một fan ruột của dòng phim xhđ này . Nhưng xem xong những phim dạng này , mình thấy nó ngắc ngoải , đang trút hơi thở cuối cùng là chính cmn xác rồi . Mô tuýp thì quá quen thuộc , coi phát đầu là đoán ra phát cuối liền . Quanh đi quẩn lại là những tranh chấp trong bang hội , cảnh sát chìm làm nội gián ( nhìn phát là biết thằng nào liền ) , đâm chém ...hết ! Với tư duy làm phim cách đây gần 30 năm ,thời điện thoại cầm tay to như cục gạch thẻ ,  hỏi sao mà thu hút khán giả cầm iPhone X có face ID bấm nhoay nhoái được chứ !. Mấy bác diễn viên trong phim , như bác Nhậm Đạt Hoa quá già cho hình tượng cầm súng đi xử kẻ thù . Thời nay , bác Hoa nên cầm cây ba ton ra công viên ngồi đánh cờ với mấy lão tướng mới thích hợp . 

Ai là fan của phim xhđ thì hãy xem để hoài niệm về quá khứ nha . Còn không phải thì lạng cho thật xa , để khỏi mắc công buột miệng chửi thề " what's the fuck ? Phim như cc ..." . Chấm 3.5/10 điểm . 

Edited by TRI MINH
3 people like this

Chia sẽ


Link to comment

down xong bữa giờ mà ko xem vì cảm thấy chưa có sự thu hút mình xem nên cứ để hổm rày. Đọc commet bắc Tri Minh xóa cmn lun rùi

1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment
7 hours ago, Lục Châu Minh said:

cho mình hỏi là giọng thuyết minh của TVhay.org phải không ạ?

Thuyết minh là đúng . Nhưng không biết chính cmn xác là của TVhay.org hay là của TVdo.org bạn ơi . Giọng thuyết minh dở như hạch hà . 

1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment
On 6/11/2017 at 21:14, TRI MINH said:

Thuyết minh là đúng . Nhưng không biết chính cmn xác là của TVhay.org hay là của TVdo.org bạn ơi . Giọng thuyết minh dở như hạch hà . 

Thực ra mình không thích giọng bên TVhay.org lắm nên mới hỏi kỹ. Cảm ơn b nhé

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay