Cold Comes The Night (2013)
Đêm Của Máu Lạnh

Nội dung phim
Trong bộ phim mới Cold Come The Night này, nữ diễn viên xinh đẹp của "Star Trek Into Darkness" thủ vai một chủ nhà trọ đồng thời là người mẹ đơn thân tên Chloe, người đã giúp một tay vào phi vụ tống tiền của gã găng-xtơ mù người Nga, Topo (thủ vai bởi Bryan Cranston nổi danh trong TV Series "Breaking Bad"). Vì cuộc sống của đứa con gái bị đe dọa, Chloe buộc phải giúp hắn ăn cắp tiền của từ một viên cảnh sát tham nhũng bằng cách dùng đôi mắt của mình hành động thay cho đôi mắt của hắn…

1 person likes this


Phản hồi


Một người mẹ trẻ đơn thân , Chlo , sống cùng đứa con gái nhỏ trong một khu nhà trọ ( motel ) tồi tàn , tại một thành phố nhỏ xa xôi , hẻo lánh của nuớc Mỹ . Chlo làm quản lý cho nhà trọ này . Đây cũng là " bãi đáp " cho những chị đĩ và giới giang hồ cắc ké . Do có con nhỏ trong môi trường phức tạp , Phòng Xã hội địa phương yêu cầu Chlo không được nuôi con gái ở đây . Nếu cô không dọn ra chổ khác , họ sẽ không cho Chlo chăm sóc con mình nữa . Với hoàn cảnh chạy ăn từng bữa , Chlo không có khả năng đi thuê nhà bên ngoài . Và Chlo đang lúng túng .

Một hôm , có 2 người khách đến thuê phòng trọ qua đêm . Trong đêm đó đã xảy ra một vụ án mạng . Một trong hai người khách trọ đã rước đĩ về phòng hành lạc . Sau đó xảy ra vụ tranh cãi giữa hai người . Và kết thúc bằng hai xác chết đẫm máu . Cảnh sát tới hiện trường và tịch thu chiếc xe của 2nguời khách . Trong chiếc xe có dấu một số tiền lớn của giới buôn bán ma tuý xuyên quốc gia . Người khách trọ còn lại đã bắt Chlo , ép cô phải tìm chiếc xe , lấy tiền về cho hắn . Nếu không , hắn sẽ giết chết hai mẹ con cô .

Phim có nội dung khá hấp dẫn . Chlo là người mẹ đơn thân rất thương con và cũng rất thông minh , mạnh mẽ . Dù bị bắt ép phải làm những chuyện bất đắc dĩ , nhưng cô rất thông minh xử lý từng tình huống . 

Phim xem tốt . 7/10 điểm . 

2 people like this

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay