Street Kings (2008)
Vua Đường Phố

Nội dung phim
Tom Ludlow (Keanu Reeves) là một viên cảnh sát mẫn cán và rất tài năng. Anh luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Khi người đồng sự Terrance Washington (Terry Crews) bị sát hại, Ludlow quyết tâm đưa thủ phạm ra trước vành móng ngựa. Lo ngại Ludlow quá nóng nảy, đội trưởng Walker (Forest Whitaker) cố thuyết phục anh hành động trong khuôn khổ luật pháp. Từ đây, mọi bước đi của anh đều được đội trưởng Biggs (Hugh Laurie) phụ trách các vấn đề nội bộ theo sát. Để hoàn thành nhiệm vụ của mình, Ludlow tuyển một thám tử mởi có tên Diskant (Chris Evans) truy tìm dấu vết tên giết người trên khắp các ngõ phố Los Angeles. Cuối cùng, khi hai người mặt đối mặt với kẻ sát nhân máu lạnh, họ buộc phải lựa chọn giữa việc thực thi luật pháp và báo thù cá nhân.

4 people like thisPhản hồi


Sao cái bảng tóm tắt nội dung phim bên trên khòng có ăn nhập gì với phim mà tui coi vậy trời ? . Chỉ có cái tên nhân vật thì chính cmn xác thôi à . 

Chủ đề của phim này là " cớm bẩn , cớm sạch " . 

Phim cũng khá hay với những tình tiết xảy ra trong nội bộ của sở Cảnh sát LA . Những tên cớm mang bộ mặt đạo đức . Phía sau vẻ đạo mạo , nghiêm chỉnh , bảo vệ công lý là những xấu xa , tham lam , tàn nhẫn ...

Phim ra đời cách đây gần 10 năm ( 2008 ) , lúc đó tài tử Keanu Reeves và Chris Evans  còn trẻ măng , đẹp rạng ngời mà không chói loá . Giờ Keanu Reeves đã quá già như trái cà ông giặc trong vai John Wick đình đám !.Chris Evans trong phim này chỉ đóng vai phụ . Bây giờ anh đã nổi tiếng với vai Captain America trong loạt phim của Marvel . 

Năm 2010 , phim Street Kings có ra tiếp phần 2 . Xem cũng khá , nhưng không bằng phim này . Diễn viên , câu truyện hoàn toàn khác . Nhưng cùng chủ đề " cớm bẩn , cớm sạch ". 

Ai thích những dòng phim tội phạm sẽ thích phim này . Chấm 7/10 điểm . 

 

Edited by TRI MINH

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay