The Foreigner (2017)
Kẻ Ngoại Tộc
 • Đạo diễn: Martin Campbell
 • Diễn viên: Katie Leung, Jackie Chan, Rufus Jones
 • Thể loại: Tâm lý, Hành động, Hình sự
 • Độ dài: 113 phút
 • Quốc gia: Châu Á, Trung Quốc
 • Hãng sản xuất: STX Entertainment, Sparkle Roll Media, Wanda Media Co.
 • Năm sản xuất: 2017
 •      http://www.imdb.com/title/tt1615160/
 • Chất lượng: Bluray
 •   Phụ đề:   Tải phụ đề Việt
 •   Tải phim:   

  Link Fshare.vn | HD720 BRRip (832Mb)

  Link Fshare.vn | HD1080 BRRip (1.7Gb)

  Link Fshare.vn | HD720 BluRay (5.47Gb)

  Link Fshare.vn | HD1080 BluRay (8.74Gb)


Nội dung phim
Phim Kẻ Ngoại Tộc - The Foreigner 2017: Kể về hành trình của người đàn ông Việt Nam hiền lành trả thù cho cô con gái bị khủng bố giết oan. Quan là chủ một tiệm cơm ở khu phố Tàu (London). Buổi sáng nọ như bao ngày, anh đưa đón cô con gái cưng đi học mà không ngờ rằng mình sắp mất cô bé vĩnh viễn vì một vụ đánh bom của quân khủng bố Ai-len. Tất cả những gì anh hy vọng sau đó là những kẻ thủ ác sẽ bị đưa ra ánh sáng, nhưng không, chính phủ từ chối công khai danh tính của chúng. Uất ức, tuyệt vọng, anh quyết định tự mình trả thù nhóm khủng bố trên. Đúng thời điểm đó, một nhân vật quan trọng là Liam Hennessy xuất hiện và tiết lộ âm mưu phức tạp đằng sau vụ việc.
 

12 people like thisPhản hồi
ai giup voi tai sao minh vao web ma ko the xem duoc,binh thuong vao se co cho xem online dang nay minh ko thay cho nao hien len de bam vao xem online ca

 

Chia sẽ


Link to comment
2 hours ago, skytran said:

ai giup voi tai sao minh vao web ma ko the xem duoc,binh thuong vao se co cho xem online dang nay minh ko thay cho nao hien len de bam vao xem online ca

 

Bình thường của 1 năm trước hà bạn :063afd2:

1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment
8 hours ago, skytran said:

ai giup voi tai sao minh vao web ma ko the xem duoc,binh thuong vao se co cho xem online dang nay minh ko thay cho nao hien len de bam vao xem online ca

 

web tắt xem onl cả năm nay rùi bạn ei, down về mà xem cho sướng mắt :07baa27a:

1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment

Phim khá hay . Chấm 8/10 điểm . 

Trước giờ , hình tượng của Thành Long đóng đinh với thể loại hành động hài hước . Nhưng trong phim The Foreigner này , Thành Long đã cắt đi phân nữa thể loại quen thuộc . Chỉ còn " hành động " mà thôi . 

Nội dung phim kể về Quan , một Hoa kiều sống tại Anh , hành nghề buôn bán nhà hàng . Không may , người con gái còn lại của ông bị sát hại trong một vụ đánh bom của tụi khủng bố khốn nạn mất dạy  . Quá uất hận vì cái chết oan ức của con gái , Quan quyết tâm tìm ra thủ phạm để trả thù .

Trong phim này , Thành Long trong vai một ông già tuổi 60 , tóc bạc , mắt mờ , đi đứng chậm chạp . Khác hẳn hình tượng trước đây mà ông đã xây dựng mấy chục năm nay . Sự thay đổi này rất thú vị . Khán giả không còn thấy nhân vật hiền lành , miệng luôn tươi cười với những miếng võ thật hài hước và đẹp mắt của Thành Long . Với phim Kẻ ngoại tộc ( đúng ra phải dịch ra Nguời nuớc ngoài hay Nguời nhập cư mới chính xác ) , ta chỉ thấy sự căm thù , đau khổ và uẩn ức của Thành Long ... Cá nhân mình lại thích sự thay đổi này . Anh chàng cựu điệp viên 007 , Pierce Brosnan hoá thân vào vai Thủ tướng Bắc Ai len . " Khi xưa cưỡi ngựa bắn cung , bây giờ ngồi lấy dây thun bắn ruồi " . Cựu spy 007 bị một ông già 60 dập cho ra bã luôn , hi hi . 

Cấu trúc câu chuyện chặt chẽ , tình tiết hấp dẫn , thu hút trong gần 2 tiếng . Tuy nhiên , nhân vật Quan đã nói ở trên , già yếu mà đánh lộn ghê quá ! Một ông già tuổi 60 không thể nào đấm đá tưng bừng máu lửa như vậy được ! . Phải chi cho ông sử dụng hành động kèm với  mưu trí , thủ đoạn tinh khôn của một cựu tình báo để xử lý tình huống thì sẽ hợp lý hơn . Thủ tướng nước Bắc Ai len , một nhân vật quyền lực , ai cũng biết mặt biết tên . Vậy mà hẹn hò với vợ bé trong một quán cafe công cộng . Ông không sợ tụi paparazzi chụp hình lén à ? .

Phim dành cho fans của Thành Long , giống mình . Dù chỉ mới là bản webxìlíp , nhưng hình ảnh cũng rất tốt , rõ ràng . Nếu ghiền , không đợi nổi bản chính thức , thì chiến cũng rất ok . 

 

4 people like this

Chia sẽ


Link to comment

Phim này hay và ý nghĩa. Chú Thành Long thể hiện nhân vật quá tuyệt vời. Chấm 9/10 điểm. Các bạn nên xem.

Chia sẽ


Link to comment

Ông này là ng Việt, ko phải ng Hoa, thông tin ng Hoa là giả thôi. Trong chứng minh thư, ổng sinh ra ở Nam Định, vào Sài Gòn sống, định cư ở Chợ Lớn. Lúc đầu là lính Việt Cộng nhưng rồi chuyển sang làm lính VN Cộng Hòa cho Mỹ. Sau khi giải phóng, bị Việt Cộng tra tấn, sau đó vượt biên qua Hong Kong. Trong lúc vượt biên thì 2 con gái bị hiếp và giết. Rối cúi cùng sống ở Anh.

Chia sẽ


Link to comment

1 bộ phim rất khác và rất hay của Thành Long, nội dung hơi u ám nhưng mình thích những thể loại phim kiểu này

Chia sẽ


Link to commentCreate an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!


Register a new account

Đăng nhập

Already have an account? Sign in here.


Đăng nhập ngay