Maniac Cop (1988)
Cảnh Sát Điên Loạn

Nội dung phim
Ở New York, một người đàn ông trong bộ đồng phục của cảnh sát bắt đầu giết người vì không có lý do rõ ràng.

1 person likes thisPhản hồi


Phim nhảm xà chim thấy mẹ !. 

Phim được phát hành cách nay khoảng 30 năm , nên trang phục , xe cộ , đầu tóc ...xấu thấy gúm . Nội dung kể lại chuyện một cảnh sát New York rảnh rổi thay vì " đêm đêm ngửi mùi hương , mùi hoa sứ nhà nàng " , thì lang thang đi ...giết người mà không có bất kỳ lý do nào . Thích thì giết , triết lý sống đơn giản như vậy . Mà thằng cha police này cũng đặc biệt à . Súng đạn bắn đùng đùng nát bấy người mà không hề hấn gì . Hắn như con ma nhà họ Hứa vậy , thoắt ẩn thoắt hiện , muốn vô đồn Cảnh sát giết người là vô , không ai phát hiện ??? . Tên cảnh sát này chắc có bà con họ hàng gì với tên cảnh sát người máy T-1000 trong phim Terminator vậy !. Đúng là xàm bà cố nội luôn á . 

Phim không có nội dung , tình tiết vô lý , diễn viên lạ hoắc . Đang ghiền phim , chọn nhầm phim mắm vố này , hư hết buổi tối . Chấm 2/10 . 

Edited by TRI MINH
1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment
On 14/12/2017 at 11:59, TRI MINH said:

Phim nhảm xà chim thấy mẹ !. 

Phim được phát hành cách nay khoảng 30 năm , nên trang phục , xe cộ , đầu tóc ...xấu thấy gúm . Nội dung kể lại chuyện một cảnh sát New York rảnh rổi thay vì " đêm đêm thay vì ngửi mùi hương , mùi hoa sứ nhà nàng " , thì lang thang đi ...giết người mà không có bất kỳ lý do nào . Thích thì giết , triết lý sống đơn giản như vậy . Mà thằng cha police này cũng đặc biệt à . Súng đạn bắn đùng đùng nát bấy người mà không hề hấn gì . Hắn như con ma nhà họ Hứa vậy , thoắt ẩn thoắt hiện , muốn vô đồn Cảnh sát giết người là vô , không ai phát hiện ??? . Tên cảnh sát này chắc có bà con họ hàng gì với tên cảnh sát người máy T-1000 trong phim Terminator vậy !. Đúng là xàm bà cố nội luôn á . 

Phim không có nội dung , tình tiết vô lý , diễn viên lạ hoắc . Đang ghiền phim , chọn nhầm phim mắm vố này , hư hết buổi tối . Chấm 2/10 . 

a e cần những chuột bạch như bạn :)

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay