Flatliners (2017)
Trải Nghiệm Điểm Chết

Nội dung phim
Năm sinh viên y khoa tham gia vào một thí nghiệm cực kỳ nguy hiểm: Chết lâm sàng để được trải nghiệm cảm giác chu du "thế giới bên kia". Đây là trải nghiệm độc đáo có một không hai và nó khiến các chàng trai cô gái trẻ mê mẩn. Phim sở hữu cốt truyện hấp dẫn và đậm tính nhân văn.

7 people like thisPhản hồi


Có 5đ imdb nhưng mà khoa học viễn tưởng kinh dị có đầu tư kỹ xảo thì tải về quất thôi. thank fcine, phim này lên sớm quá

:_r16:

Chia sẽ


Link to comment
10 hours ago, hoaghai said:

Đời em ghét nhất hardsub, đợi tiếp! :_r04:

Cùng quan điểm :3 Phim mới chiếu rạp được 1 tháng. Chắc team làm sub sợ bị ăn trộm sub nên gắn hardsub luôn.  Đợi có sub rời down 1 thể. 

Chia sẽ


Link to comment
21 hours ago, Listen to Music said:

Sub rời với sub dính có j khác sao?

Sub rời thì mình hay để sub ở phần đen của phim :) còn hardsub thì gắn trực tiếp vào hình ảnh trong phim.

1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment

Phim khá hay với ý tưởng mới lạ .

Năm sinh viên đang thực tập trong một bệnh viện muốn làm thí nghiệm xem khi con người mới chết lâm sàng , hồn vừa lìa khỏi xác , thì người cận tử sẽ có cảm giác gì , sẽ gặp gì nơi bến khởi hành về gặp Diêm Vương ... Họ hy vọng khám phá của họ sẽ là một bước ngoặc của ngành y khoa . Và họ lén lút tiến hành đó ...

Đây là một ý tưởng mới và thông minh . Vì đạo diễn tha hồ vẽ hưu vẽ vượn cho ý tưởng này . Vì đâu có ai từng chết lâm sàng rồi sống lại , kể xem mình gặp gì , nghĩ gì . Mừng thấy mẹ khi hồi sinh , nhớ chi cho mệt ! . Nhưng muốn câu truyện thêm phong phú , nên anh đạo diễn hơi tham , cho tới bốn người cùng làm thí nghiệm . Nói thiệt , chỉ có những thằng điên mới làm chuyện bá láp này , chết như chơi , đâu có đem tính mạng ra giỡn được . Nếu muốn thực hiện cuộc thí nghiệm rồ dại này , chí ít phải thử phương pháp hồi sinh cho động vật trước ( chó , khỉ , thỏ , chuột ...) . Thành công mới áp dụng cho người chứ ? . Đằng này là 5 sinh viên thuộc loại giỏi , đang học trong trường y khoa thuôc loại top , tương lai ngời ngời , không lẽ không suy nghĩ ra điều quan trọng này ?. 

Mặc dù lý do chính của phim hơi khó thuyết phục , nhưng phải công nhận đây là một bộ phim khá hấp dẫn , lôi cuốn người xem . Dàn diễn viên mới toanh , trẻ đẹp , diễn xuất ok . Chấm 6.5/10 điểm . 

Bài học sau khi xem phim : nếu có lỡ gây ra lỗi lầm , hãy dũng cảm xin lỗi và sửa sai . 

1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment

Phim đúng "Đầu voi đuôi chuột", đầu phim thuộc thể loại kinh dị viễn tưởng, cuối phim lại thuộc vệ thể loại "Giáo dục công dân" biết sai chịu sửa mới là trò ngoan.
 

2 people like this

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay