Con Air (1997)
Không Tặc

Nội dung phim
Cameron (Nicolas Cage) - một phạm nhân trên đường trở về nhà sau vài năm ở tù vì đánh nhau để bảo vệ vợ mình. Dường như mọi sự đã diễn ra không đúng như mong đợi của Cameron khi chiếc phi cơ Con Air bị đám tù nhân có âm mưu tẩu thoát khống chế. Vô tình anh bị kẹt giữa hai phe đối địch, một bên là những tên tội phạm thuộc loại tàn ác nguy hiểm nhất, một bên là những tay cảnh sát mà anh không hề muốn hợp tác chút nào...
Phản hồi


54 minutes ago, buiphuong said:

link die rồi ad 

Fix link

1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment

Lượn qua lượn lại chợ phim , không thấy tựa phim nào ưng cái bụng , hít con mắt ,  đành lục lọi những phim cũ xì xem lại . Con Air là một cuốn phim ưu tiên trong danh sách “ những phim muốn xem lại “ .

Phim Con Air ra rạp cách đây hơn 20 năm dài , 1/5 thế kỷ , nhưng nội dung vẫn còn chất như trái đất ! Đúng là một cuốn phim điển hình cho loại phim hành động của ...thế kỷ truớc ! hi hi hi . Nicholas Cage khi đó đang độ tuổi chín muồi của sự nghiệp ( giờ thì ...chín rục rục rồi ) . Mặt đẹp  , body chuẩn men người hùng , diễn xuất lôi cuốn . Dư sức làm say mê khán giả thích phim hành động . Khi đó , kỷ xảo điện ảnh cũng chưa đạt cảnh giới cao độ như bây giờ . Nhờ vậy mà phim xem chân thật hơn , ít xạo ke hơn phim lúc này .

Phim hay , nội dung hay , diễn xuất hay , không thấy sỏi sạn đá dăm ...Chấm 8.5/10 điểm . 

Chia sẽ


Link to comment


Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!


Register a new account

Đăng nhập

Already have an account? Sign in here.


Đăng nhập ngay