High & Low: The Movie (2016)
Cuộc Chiến Băng Đảng

Nội dung phim
Khu vực S.W.O.R.D., một thành phố đổ nát nằm trong sự quản lý của 5 băng nhóm: Liên Minh Sannou - White Rascals - Cao Trung Oya - RUDE BOYS - Gia tộc Daruma. Trước đây, tất cả đều cố giữ lấy địa bàn của mình, tránh việc tranh chấp với nhau để bảo vệ thế cân bằng cho khu vực này. Nhưng rồi một kẻ thù chung xuất hiện muốn độc bá cả khu vực S.W.O.R.D., điều đó đã khiến họ phải đồng tâm hiệp lực liên minh lại với nhau. Và rồi Lee, con trai của một ông trùm mafia từ Hàn Quốc xuất hiện. Hắn ta lên kế hoạch chinh phục khu vực S.W.O.R.D. bằng cách liên minh với những kẻ đang thèm muốn tranh giành vùng đất này. Lee không những bắt tay hợp tác với Tập đoàn Iemura của Cửu Long Hội, thuê băng nhóm đánh thuê MIGHTY WARRIORS để công phá. Mà còn bằng một cách nào đó, hắn đã thuyết phục được cả Kohaku, nhà vua huyền thoại một thời của băng đảng MUGEN trứ danh, đi tiêu diệt khu vực S.W.O.R.D. Trước sự xâm chiếm ngang ngược này, ngũ bang S.W.O.R.D. đã liên hợp với nhau. Ngay cả Anh em nhà Amamiya cũng không thể khoanh tay đứng nhìn mà dấn thân vào trận chiến này. Tất cả bọn họ sẽ cùng nhau sát cánh chiến đấu, cùng nhau san sẻ những nỗi đau... để cùng nhau trở nên mạnh mẽ hơn.
Phản hồi


18 minutes ago, VictoriaSecret said:

Brrip sao ko có link để download vậy ad @@

Fshare đang lỗi, mình không đăng nhập để lấy link dc

1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment
7 hours ago, SwingsOnlyone said:

@TRI MINH  :0eeeff42: bác ơi cho xin ít review

Bữa có xem được khoảng 20' . Thấy cả đốnb băng nhóm gì rối nùi như canh hẹ nấu đậu hủ . Nhảy qua xem anh Thor , nên gác lại . Để tối nay nghiên cứu tiếp rồi tính nha bạn . Hi hi 

2 people like this

Chia sẽ


Link to comment

Phim hay nha ae :)).Mà ae phải xem thêm 2 cái Series của nó để biết cốt truyện.Ai thích thể loại action/gangsta giống Crows Zero thì ko nên bỏ qua ;).Nhạc hay,thời trang chất,motor xịn,gái xinh... còn chờ gì mà ko xem :_r20:

Edited by VictoriaSecret

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay