Insidious: The Last Key (2018)
Quỷ Quyệt 4: Chìa Khóa Quỷ Dữ

Nội dung phim
Có bối cảnh diễn ra trước cả ba phần đầu tiên. Bộ phim vẫn xoay quanh nhà cận tâm lý học Elise Rainier do Lin Shaye thủ vai. Một ngày nọ, Elise nhận được cuộc điện thoại cầu cứu của một người đàn ông đang sinh sống trong chính căn nhà cũ của bà thuở nhỏ. Phần phim sẽ hé lộ tuổi thơ của Elise và sự kiện dẫn đến khả năng tâm linh của bà. Nhà ngoại cảm sẽ phải đối diện với ác quỷ đáng sợ đã ám ảnh bà cả tuổi thơ...

5 people like thisPhản hồi


1 hour ago, Đăng Hường said:

Sync trật rồi

trật khúc nào bạn hiền?

Chia sẽ


Link to comment

Xem buổi trưa mà giật mình mấy lần, buổi tối xem chắc nhịn luôn đái =)), chấm 8/10 luôn :_r10:
Bối cảnh phần 4 này diễn ra ngay sau phần 3 kết thúc, và là sử khởi đầu của phần 1 và 2.

Nếu ai chưa xem qua serie này, thì nên xem theo thứ tự 3,4,1,2 cho dễ hiểu .

 

Chia sẽ


Link to comment

Phim này xem công nhận bị đái thiệt . Nhưng mắc đi đái cho đở buồn ngủ chứ không phải sợ té đái , he he . Có lẻ do dose kinh dị ma quỷ sứ của tui bị lờn rồi hay sao á , hay là những phim dạng này chỉ có mấy chiêu hù doạ quá nhàm nên không làm cho thiên hạ bị  giựt mình , giựt mồng , giựt kinh phong ...nữa ??? Cảnh nhân vật chính một mình lò mò trong bóng đêm đi tìm cái gì đó  , thì y chim như rằng sẽ có con ma vú dài hay ma vú lép nào đó với bộ mặt nhìn phát ói ,  hiện ra bất chợt phía trước hay phía sau để ...hù oà . Đúng không ? .

Nội dung phim cũng tương đối hấp dẫn . Nhưng nếu chuyển từ thể loại ma kinh dị qua thể loại hình sự thì chắc hay ho hơn ? 

Ma Mỹ khác xa với ma Việt , chắc khác giống khác loài . Ma Việt thì chỉ hiện hồn ra nhát người . Còn ma Mỹ hiện ra cả xác luôn , quánh người bầm dập te tua . Ai mà cà chớn với nó là bị nó tát , đá cho ói máu phun mật tùm lum .  Hai thằng phụ tá cho bà già bắt ma dê thấy pà cố . Gặp gái là tươm tướp như ăn cướp , không lịch sự tao nhã gì hết . Còn bà già bắt ma thì dở tệ , bị con ma trùm ốm nhách dập te tua . Không nhờ có má mình ra tay cứu giúp thì chết mẹ rồi . Con ma có bàn tay khẳng khiu này biết miệng mình rất thúi ( nhìn hàm răng là biết là nó không hề sử dụng kem Colgate bao giờ ) , nên thổi ke vô mặt đối thủ một phát là họ xỉu liền , hiệu quả thiệt ! Bên Mỹ cũng ngộ , chị em ruột với nhau mà mấy chục năm bà chị không hề liên lạc xem em trai mình giờ ra sao , nó cuới vợ hay lấy chồng , nó có trúng số Mega Ball lần nào không ... Cái tình cái nghĩa này Mỹ thua bên Việt Nam nha . 

Chấm 5/10 điểm . 

 

1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay