Acts of Violence (2018)
Cú Đảo Ngoạn Mục

Nội dung phim
Khi vị hôn thê của mình bị bắt cóc bởi bọn buôn người, Roman (Ashton Holmes) và những người anh em quân nhân giải ngũ lập tức lần theo dấu vết để cứu người. Trên đường đi, Roman nhập hội với Avery (Bruce Willis), một cảnh sát điều tra nạn buôn người và có tư tưởng đấu tranh với bộ máy quan liêu. Liệu Roman và Avery có truy bắt được bọn buôn người và vạch trần sự thật đằng sau hay không?

2 people like thisPhản hồi


53 minutes ago, zippozippo said:

Tóm tắt film nhầm rồi

 

Dán không kỹ kaka

2 people like this

Chia sẽ


Link to comment

Phim xem được . 

Nội dung phim kể về những vụ bắt cóc phụ nữ bán cho các động mại dâm và buôn bán ma túy của một nhóm tội phạm . Bọn này vô tình bắt cóc nhầm em gái của ba anh em cựu chiến binh từng phục vụ cho quân đội Mỹ tại chiến trường Iraq . Phim thuộc dạng hình sự , bắn súng ầm ầm . Nhưng cốt truyện khá lỏng lẻo , hời hợt và ..xạo ! Mia bỏ trốn khá dễ dàng , pha giải cứu những nạn nhân cũng quá đơn giản . Anh em nhà Brandon sao có cả kho vũ khí , đạn dược , chất nổ trong nhà ?. Tụi tội phạm kéo tới nhà trả thù mà như tới chổ không người ...

Phim có sự góp mặt của ngôi sao phim hành động một thời : Bruce Willis . Trong phim này , anh đóng vai thanh tra cảnh sát . Một vai phụ , nhưng tương đối nghiêm túc , không có tầm xàm bá láp như những phim anh tham gia gần đây . Mong rằng Bruce đóng những vai như vầy , để khỏi làm mất hình tượng trong lòng người hâm mộ .

Chấm 5/10 điểm . 

Edited by TRI MINH
5 people like this

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay