Black Water (2018)
Mật Vụ Ngầm

Nội dung phim
Black Water lấy nhân vật trung tâm là một mật vụ ngầm do Van Damme thể hiện. Người đàn ông bất ngờ bị đánh bất tỉnh rồi thức dậy trên một con tàu ngầm bí ẩn của CIA.

3 people like thisPhản hồi


Phim Van damme của 10 năm trước thì ok, nhưng phim sau năm 2010 xem tạm thôi, không hay. Có lẽ hết thời như N.Cage chăng?

Chia sẽ


Link to comment

Ông già Jean-Clause Van Damme và lão tướng Dolph Lundgren cùng hợp tác trong một cuốn phim hành động xem được .

Trong phim này có ý tưởng mới về nhà tù . Xưa nay , nhắc đến nhà tù , thường là một nơi mà an ninh cực kỳ nghiêm ngặt . Với những bức tường kiên cố , lính gác đi tuần chung quanh 24/24 và những vòng rào cực kỳ chặc chẽ . Nhưng thỉnh thoảng , vẫn có những tù nhân với kinh nghiệm vào tù ra khám như cơm bữa . Họ vẫn tìm ra sơ hở để đào thoát và thành công . Ví dụ không đâu xa . Khám Chí Hoà nổi tiếng với cấu trúc hình Bát quái , chỉ có vào mà không có ra . Vậy mà tướng cướp Phước 8 ngón vẫn vượt ngục thành công ! . Nói dông dài , lạc cmn đề cả dặm rồi . Trong phim Black Water này , nhà tù là một chiếc tàu ngầm , lặn sâu 17.000m dưới đáy đại dương . Đây là nơi nhốt hai tên tội phạm mà không có nhà tù nào trên mặt đất đủ an toàn để giam giữ họ . Cho nên tựa phim mới là Nước Đen Thui Lui . 

Phim thuộc dạng hành động , vừa quýnh nhau vừa bắn nhau chí choé trong một không gian chật hẹp của chiếc tiềm thuỷ đỉnh . Van Damme và Lundgren già mẹ nó rồi , đánh đấm thì cũng ok , nhưng đánh đẹp như xưa thì không còn . Thời gian mà , đâu ai tránh được . Trong phim có nhân vật nữ , đặc vụ Cassey Taylor , bị bọn xấu bắn lủng cái bụng . Sau khi đắp miến gạc lên vết thương và băng bó lại . Thế là cô em như chưa hề có bị thương , nhảy nhót , đá đấm như nữ võ sĩ chuyên nghiệp ! Vai của Dolph Lundgren quá mờ nhạt , có cũng như không . Chắc Van Damme sợ đóng phim này buồn , không có ai nhậu chung khi chờ diễn , nên rủ Lundgren tham gia cho có ...bạn nhậu ?!? 

Phim xem được . Ai thích xem mấy ông già quýnh lộn quýnh lạo thì nên xem cho biết . Chấm 5,5/10 điểm . 

Chia sẽ


Link to comment

Mình xem dc 1 lúc thì tắt, như diễn kịch (PS: Làm quái có cái gì lặn sâu dc 17.000m dưới biển nhể các b) :1b38f9e2:

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay