Bad Cat (2016)
Chú Mèo Tinh Quái

Nội dung phim
Bộ phim kể về Shero, con mèo ma lanh và băng nhóm của nó. Chúng thường tụ tại khu phố Istanbul để tranh giành lãnh thổ,cua gái và uống rượu. Bộ phim phê phán những thói hư tật xấu và đồng thời cũng mang đến những tiếng cười đầy sản khoái...

2 people like thisPhản hồi


Phim hoạt hình dành cho trẻ trên 12, vì phim có ngôn từ dung tục và nhiều cảnh chết chóc, máu me, chịch chịch xoạc =))

1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment

Lần đầu tiên được xem một cuốn phim hoạt hình bựa , nhầy và ...lý thú như phim Bad Cat này , hi hi .

Đây là cuốn phim không phải của Mỹ , hình như của nước Thổ Nhỉ Kỳ , vì thấy hiện chữ  “ animal Istanbul “ . Nếu đúng là của Thổ , thì nền điện ảnh của họ cũng rất khá . Những nét vẽ đồ hoạ cũng chẳng thua gì “anh cả” Hollywood !

Mèo là con vật dễ thương , dịu dàng , hay ưỡn ẹo để nịnh chủ . Nhưng con mèo Shero , nhân vật chính trong phim , thì hoàn toàn ngược lại . Hình hài thì xấu xí , cái đầu to đùng như bị bệnh não úng thuỷ , hàm răng lỏm chỏm , nhìn phát gớm . Đã xấu xí , mèo Shero nhà ta còn là một tên du côn đúng nghĩa , ăn nhậu , ăn trộm , chửi chủ như chửi con , chửi thề , hút thuốc , nói tục ...Mở miệng ra là đụ đéo chịch chọt gái gú ... Túm lại , Shero là một con mèo phản diện , xấu xa , đê tiện ! Nội dung phim xoay quanh nhân vật mèo sọc vằn Shero bá cháy này . Tình tiết cũng khá hay , lôi cuốn . Trong phim chỉ có duy nhất chú mèo con Taro là dễ thương , ngây thơ , hiền lành .

Phim Bad Cat không dành cho trẻ em dưới 15 nha . Vì trong phim đầy giẫy những câu chửi thề , nói tục bậy bạ trây trúa . Phụ huynh nên chú ý . Đừng thấy phim hoạt hình là ngỡ phim thiếu nhi thì nguy to .

Chấm 7/10 điểm cho chú mèo Shero bựa chảy nhựa . 

Chia sẽ


Link to comment

Uầy, ngộ phải bỏ ra 20p để sửa lại mấy cái câu chữ đó đó, bớt bớt xíu cho cả nhà ngộ còn coi hà.

Chia sẽ


Link to comment

Sub phải bựa bựa vậy mới nói lên cá tính giang hồ của con meo trong phim.
Cũng giống như sub của PDV trong series phim Ash vs Evil Dead, cũng tục và bựa lắm nhưng xem lại thấy gần gũi với nhân vật hơn.

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay