The Whiskey Bandit (2017)
Tên Cướp Nghiện Rượu

Nội dung phim
The Whiskey Bandit kể về Viszkis, một trong những tên cướp ngân hàng nổi tiếng ở Hungary. Trước khi thực hiện một phi vụ nào đó hắn đều uống rượu Whiskey...

1 person likes thisPhản hồi


Đúng rồi, lấy link ko dc, cái đồng hồ 7s nó k chịu đếm ngược, nó bắt mình nhìn chằm chằm vào nó mãi luôn =))

1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment
8 hours ago, zippozippo said:

Lấy cái link mãi ko đc :(

 

 

52 minutes ago, ZAN said:

Đúng rồi, lấy link ko dc, cái đồng hồ 7s nó k chịu đếm ngược, nó bắt mình nhìn chằm chằm vào nó mãi luôn =))

Chắc lag thôi mình kiểm tra mấy lần rồi thấy bình thường, hôm qua thì bị lag.

1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment

Đây là một cuốn phim dựa trên một tên cướp huyền thoại của đất nước Đông Âu , xứ Hung Gia Lợi ( Hungary ) xa xôi : Attila Ambrus  ( tên giống hiệu xe tay ga của hãng Sym hén ) . Giống như tướng cướp Bạch Hải Đường của xứ Việt , thành tích của Attila được viên thanh tra Cảnh sát thu thập trên một kệ hồ sơ đầy ắp .

Xuất thân từ hoàn cảnh nghèo khó , Attila Ambrus là dân Lỗ Ma Ni ( Romani ) . Do quá khổ từ lúc nhỏ , Attila phải ăn trộm ăn cắp để tồn tại . Việc này đã hình thành tính cách của anh sau này . Thành tích đáng nể của Attila là 26 vụ cướp nhà băng , bưu điện thành công , chỉ xộ khám trong vụ thứ 27 !

Dù dựa theo một nhân vật có thật , nhưng phim vô cùng hấp dẫn , lôi cuốn .thường dạng phim này hay bị “ gò bó “ theo sự kiện thật , nên xem rất chán . Trong phim này , đạo diễn xen kẻ những pha hành động hấp dẫn mỗi khi khán giả cảm thấy ...buồn ngủ ! Những màn cướp táo tợn , những pha rượt đuổi sinh động giữa Cảnh sát và bọn cướp xem rất đã . Phim dài hơn 2 tiếng , nhưng xem không thấy ngán . Có lẻ phim do một nước có ban kiểm duyệt phim khắc khe hay sao mà không thấy cảnh lột truồng khoe vếu khoe chim nào , mặc dù bé diễn viên nữ rất chic ?!? .

Xem phim này mới biết sự an ninh của xứ Hung quá lỏng lẻo . Bọn cướp ra vào Ngân hàng , Bưu điện ăn cuớp như đi dạo . Hèn chi Attila Ambrus mới có thành tích đáng nể như thế . Chứ thử đi ăn cướp Bank ở Việt Nam , trong vòng 3 ngày là bị túm đầu lôi ra công luận liền . Cuối phim , có một chi tiết khá lạ lùng . Khi bị bắt ở biên giới , Attila Ambrus bị áp giải về đồn Cảnh sát . Anh không hề bị còng và tịch thu súng ?!?  . Cho đến khi được yêu cầu giao nộp vũ khí , Attila mới móc 2 khẩu súng ra nộp cho bên police . Nếu như trên đường bị áp giải , Attila móc súng ra chống cự để tẩu thoát thì sao ? Nguyên tắc khi bắt tội phạm , việc tước vũ khí là ưu tiên hàng đầu , sau đó phải còng , trói tay lại để ngăn ngừa việc chống cự . Có lẻ nguyên tắc của Ploice bên Hung Gia Lợi khác với phần thế giới còn lại chăng ?

Đây là một cuốn phim hay , đáng xem . Dù dung luợng có nặng tới 15gb , và thốt lên “ Trời , má :)))) “ thì cũng đáng kéo về xem ( nếu lười như tui thì nhảy qua những trang phim oline nhan nhản trên web xem cho đở mất công , ha ha ha ) . Chấm 8/10 điểm cho cuốn phim hiếm hoi từ xứ Hung . 

Edited by TRI MINH
2 people like this

Chia sẽ


Link to comment

Phim cũng có sự xuất hiện của Attila Ambrus ngoài đời thật, là cái ông lái Taxi cuối phim chở 2 thằng cướp.

1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment


Create an account or sign in to comment

You need to be a member in order to leave a comment

Create an account

Sign up for a new account in our community. It's easy!


Register a new account

Đăng nhập

Already have an account? Sign in here.


Đăng nhập ngay