Upgrade (2018)
Nâng Cấp

Nội dung phim
Một người đàn ông được cấy ghép trí tuệ nhân tạo để trả thù những kẻ đã giết vợ mình.

10 people like thisPhản hồi
phim hay lam ad ... nhân vật chính thì bị tàn phế , vợ thì chết ... anh được con chip cấy trong người có được cuộc sống và trả thù những kẻ giết vợ mình ... cuối phim rơi nước mắt khi anh dính " Tsukuyomi " của con chip rơi vào cuộc sống ảo để chìm đắm trong giấc mơ hạnh phúc với vợ mình :D phim hay vãi thank ad

1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment

Một bộ phim hay.

Vẫn dựa trên đề tài quen thuộc khi đề cập đến sự ảnh hưởng đáng quan ngại của công nghệ lên con người, trí thông minh nhân tạo có thể tiến hoá đến mức siêu tưởng với hậu quả khủng khiếp bởi nó không có khái niệm tình cảm. Nếu trong Blade Runner 2049 là việc cyborg dần có cảm xúc thì ở bộ phim này là khía cạnh khác khi trợ lý ảo cướp đoạt cơ thể con người tối ưu thành siêu vũ khí.

Anh chàng nhân vật chính đóng quá chất có khuôn mặt từa tựa Superman , các thiết bị sử dụng cũng mang màu sắc tương lai mê hoặc. Tuy nhiên phim cũng có chút điểm gợn là lực lượng cảnh sát quá yếu, khi công nghệ của cảnh sát cứ như thập niên 2000 cách xa 100 năm so với tội phạm khiến bộ phim kém thuyết phục đi đôi chút. Và đoạn chết của tên thủ ác chính cũng không làm mình thoả mãn thật sự. 

Dù còn vài điểm trừ về tính logic cũng có thể do cách dịch chưa chuyển tải hết hoặc đạo diễn chưa đủ thời lượng chăm chút kỹ hơn cho bộ phim nhưng với mình nó rất đáng xem. Chấm phim 7.5/10.

1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment

Xem phim này để cho khán giả có thêm khái niệm về trí thông minh nhân tạo ( AI / Arfiticial Intelligence  ) , về tương lai của loài người khi sống chung với robot trong tương lai thế giới không xa .

Phim về robot nhưng có ý tưởng rất hay . Chỉ là một con chip thông minh , nhưng nó tìm cách để tiến hoá thành con người , làm chủ và điều khiển con người theo ý nó . Nội dung hấp dẫn , kịch tính và bất ngờ . Cảnh trí , vật dụng trong phim rất hi-tech , tuy nhiên chiếc xe tự hành của Asha , vợ nhân vật chính , thiết kế ...xấu quá ! Trông giống như đồ chơi trẻ em hơn .dàn diễn viên lạ hoắc , nhưng diễn hay . 

Phim hay , sạch sẽ , hồi hộp , kịch tính . Dành cho family xem chung dịp cuối tuần khi ngoài trời đang mưa bão ngập lụt ...

Chấm 8/10 điểm . 

1 person likes this

Chia sẽ


Link to commentTạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay