Reprisal (2018)
Sói Cô Độc

Nội dung phim
một nhân viên ngân hàng hiền lành chất phát. Jacob có một cuộc sống êm đềm và hạnh phúc bên bên người vợ Christina ( do Olivia Culpo thủ vai) và con gái nhỏ Sophia (do Natalia Sophie Butler thủ vai). Trong một lần ngân hàng nơi Jacob làm việc bị cướp bởi một gã đeo mặt nạ, Jacob bị tình nghi liên quan. Anh đã lên kế hoạch lần theo tên cướp nguy hiểm với hi vọng rửa sạch oan ức của mình.

2 people like thisPhản hồi


Phim khá hấp dẫn .

Một vụ cướp tàn bạo ( vừa đột nhập vào là hung thủ bắn banh bộng ông bảo vệ liền ) thứ 3 xảy ra liên tiếp ở những chi nhánh Ngân hàng . Hung thủ chứng tỏ hắn đã nghiên cứu rất kỷ hiện trường trước khi ra tay . Hắn cướp rất nhanh và tẩu thoát cũng rất nhanh không kém . Và hắn chỉ hành động mình ên ( một mình ) . 

Viên quản lý Ngân hàng vừa bị cướp bị ám ảnh vì suýt bị hung thủ bắn . Anh ta là nhân chứng tiếp cận gần hung thủ nhất . Cho nên anh nhận diện hắn rõ ràng nhất . Giải thưởng được treo cho ai cung cấp tung tích hung thủ là 75.000 đô . Viên quản lý nảy ra một ý định ...kiếm tiền !

Tình tiết trong phim khá nhanh , dồn dập , lôi cuốn làm cho người xem cảm thấy hứng thú khi xem . Nhưng cũng có vài tình tiết hơi bị ảo . Viên quản lý ngân hàng suốt ngày cắm đầu vô những con số như chiết khấu , kãi suất , tỷ giá hổi đoái ...mà có cách tính toán , suy đoán chính cmn xác còn hơn Địch Nhân Kiệt hay thanh tra Sherlock Holmes nữa . Chi tiết anh hớt tay trên túi tiền của tên cướp cũng không hợp lý . Lúc đó hiện trường bắn nhau toé lửa , sợ trúng đạn thấy mẹ mà ann cũng bình tĩnh suy đoán chổ tên cướp dấu tiền . 

Trong phim có sự góp mặt của tài tử lão làng Bruce Willis , nhưng ông chỉ là cameo thôi , góp mặt cho có tụ , không có vai trò quan trọng gì trong phim . Nên đừng chê “ bố già dạo này đóng phim dở “ mà không xem , tội cho nhà sản xuất lắm !

Phim xem khá , không đến nồi tệ như trang imdb chấm đâu . Theo tui , cho 6.5/10 điểm . 

1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment
33 phút trước, NguyenDang said:

phim này là phản đòn mà phải ko ad

 

 

Đúng rồi bạn, mới ra BluRay nên update.

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay