Bad Samaritan (2018)
Tội Ác Trong Căn Nhà

Nội dung phim
Sean và Derek, hai nhân viên đỗ xe tại một nhà hàng đã bày ra một chiêu lừa đảo tinh quái nhằm mục đích trộm tài sản của các khách hàng giàu có. Mọi việc diễn ra suôn sẻ cho đến khi đối tượng tiếp theo lọt vào tầm ngắm của họ là một tên giết người hàng loạt.

7 people like thisPhản hồi


Phim khá hay ! Dù dàn diễn viên lạ hoắc , nhưng diễn xuất rất hay và thu hút .

Nội dung phim cũng khá xuất sắc và mới lạ . Hai anh chàng bạn thân chuyên nghề đậu xe cho khách tại một nhà hàng chuyên bán món ăn của Ý Đại Lợi . Hai ông thần này cũng thuộc loại láu cá . Trong khi khách đang thưởng thức những món ăn ngon miệng với những ly rượu nồng sóng sánh . Thay vì chạy xe vào parking gần đó đậu xe  , một trong hai anh chạy xe về nhà người khách gửi xe . Vì bên trong xe , họ thường để giấy tờ liên quan như số phone , số nhà . Thậm chí nhiều xe họ cài đặt chế độ hướng dẫn đường về nhà . Sẵn có chùm chìa khoá xe và khoá nhà ( bộ đôi này hay xâu chung với nhau ) , thế là anh ta đàng hoàng vào nhà khách , lục lọi tìm đồ đáng giá chôm chỉa . Sau đó quay về trả xe lại cho khách . Anh còn lại ở nhà hàng thì canh chừng khách . Nếu có gì thì gọi cho anh kia biết . Đi đêm có ngày gặp ma . Một hôm , hai anh láu cá này gặp một vị khách sang trọng lái chiếc xe sang Maserati láng cóng tới nhà hàng . Bổn cũ soạn lại . Nhưng họ không ngờ là vị khách sang trọng kia không phải dạng vừa đâu . Họ đã gặp đúng một “bad samaritan “ , kẻ chuyên gây tội ác .

Phim rất hồi hộp với những màn đột nhập , rượt đuổi , trốn chạy . Diễn viên thủ vai Sean diễn rất chân thật và lương thiện . Mặc dù Sean là tên trộm , nhưng trộm có lương tâm  ! . Nhưng vai hung thủ thì không thuyết phục lắm . Hoá trang gương mặt hơi bị lố ( nhìn là thấy ác liền ) , sát thủ mà nhiều chuyện quá . Trước khi giết người đâu cần phải kể lể dài dòng văn tự như thế . Hơn nữa , đạo diễn cho hắn quá nhiều quyền lực , muốn làm gì cũng được , có một mình mà làm được quá nhiều chuyện cùng lúc  ( hại ba má Sean bằng những lý do ...lãng nhách , hại Sean’s girl và bạn quá dễ và ...không cần thiết . Trong khi mình đang nằm trong tầm ngắm của FBI ) .

Phim lôi cuốn , hấp dẫn , hồi hộp . Chấm 8/10 điểm . 

 

1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay