Muse (2018)
Quỷ Dữ Biết Yêu
  • Đạo diễn: John Burr
  • Diễn viên: Riley Egan, Elle Evans, Kate Mansi
  • Thể loại: Kinh dị, Tâm lý, Giật gân, Viễn tưởng
  • Độ dài: 95 phút
  • Quốc gia: Mỹ
  • Hãng sản xuất: Castelao Pictures,Fantastic Films,Filmax Entertainment
  • Năm sản xuất: 2017
  • https://www.imdb.com/title/tt3951206
  • Chất lượng: WEB-DL
  • Download: Vui lòng đăng nhập để thấy link
Nội dung phim
Chàng hoạ sĩ Adam bị cuốn vào chuyện tình đầy ma mị với “Nàng Thơ” bước ra từ trong bức tranh do anh tự hoạ. Niềm vui chưa bao lâu, anh nhanh chóng nhận ra mối nguy hiểm kinh hoàng đến từ người tình bí ẩn này. Liệu chàng hoạ sĩ si tình có đủ tỉnh táo trước nanh vuốt của quỷ?

2 people like thisPhản hồi


4 giờ trước, zippozippo said:

Tóm tắt nội dung dịch sai bét :D

 

đã edit

1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment
13 giờ trước, fcine said:

đã edit

Nhân vật chính là 1 họa sỹ trẻ bác ạ, tình cớ gặp 1 vong nữ, đây cũng chính là "nàng thơ" tức là nguồn cảm hứng sáng tác.

Chia sẽ


Link to comment

trailer la phim khac,link fshare tai ve la 1 phim khác.trailer la phim nàng thơ của quỷ,link tải về là phim quỷ nữ biết yêu....có sự nhầm lẫn ko hề nhẹ ở đây rồi ad ơi.... 

1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment
42 phút trước, le kiet said:

trailer la phim khac,link fshare tai ve la 1 phim khác.trailer la phim nàng thơ của quỷ,link tải về là phim quỷ nữ biết yêu....có sự nhầm lẫn ko hề nhẹ ở đây rồi ad ơi.... 

Uh đã sửa lại rồi.

Chia sẽ


Link to comment

Film kinh dị đéo gì con nhỏ diễn viên chính từ đầu đến cuối không nói 1 lời thoại nào ngoài việc chút chút lại nhảy lên giường làm tình. Được cái là cũng nuột 😂😂😂😂

Chia sẽ


Link to comment

Muse trong tiếng Anh có nghĩa là “người trong mộng , nàng thơ ...” Ví dụ như những nhà thiết kế thời trang thuờng có những người mẫu đặc biệt trình diễn thiết kế của họ . Đạo diễn phim thì có diễn viên nữ chính thể hiện chính xác hình tượng nhân vật trong phim của họ . “ Nàng thơ “ chính là nguồn cảm hứng sáng tạo cho những người làm nghệ thuật . Tuy nhiên không hẳn “ nàng thơ “ phải là nữ nha . Nếu thằng cha thiết kế thời trang hay lão đạo diễn là gay , bóng lại cái  , pê đê ...thì chắc chắn “ nàng thơ “ phải là những hot boy đẹp trai khoai to , ha ha ha .

Trong phim Muse này , Adam là một hoạ sĩ trẻ , đang loay hoay tìm nguồn cảm hứng sáng tác . Hàng đêm anh chàng xóc lọ muốn tuột da nhưng cũng không tạo được nguồn cảm hứng nào để vung cọ . Một lần , Adam đi chơi với bạn nhà trọ , vô tình anh gặp một cô gái bí ẩn với guơng mặt tuyệt đẹp , thơ ngây . Từ đó , nguồn cảm hứng với cô gái khơi nguồn cho Adam sáng tác ra những bức tranh kỳ bí , vi diệu . Và cô gái bí ẩn đó cũng theo Adam về nhà sống chung .

Phim xen lẫn kinh dị và chút hình sự . Nàng thơ trong phim bị câm , cho nên từ đầu đến cuối phim không hé môi nói nửa lời ( chế đóng vai này khoẻ re , khỏi học thuộc thoại , đở hại não ) . Bù lại , em cởi truồng liên tục . Nhận xét về vụ “chim vếu” , thì nàng thơ có thân hình khá ngon cơm , vếu tuy nhỏ nhưng zin , chưa nghe mùi nhựa Rạng Đông . Muse theo tiếng Anh là nàng thơ , chế thơ , thím thơ ...nhưng đọc theo chuẩn tiếng Việt là “mu sệ “ . Thực tế , trong phim không có chiếu cái này , nên không biết có sệ hay không , hi hi hi .

Phim xem tạm tạm . Chấm 5/10 điểm cho nàng mu sệ . 

3 people like this

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay