Mandy (2018)
Kẻ Săn Lùng

Nội dung phim
- Red Miller - một người đàn ông chịu nhiều đau khổ trong quá khứ và quyết tâm săn lùng một giáo phái có tôn giáo kỳ dị đã bắt cóc và hãm hại người yêu của mình.

9 people like thisPhản hồi


2 giờ trước, Lê Tiến Thắng said:

Phụ đề mình làm, dịch vì bác Cage.

Anh em cuối tuần xem phim vui vẻ :_r10:

Mình rất thích Cage, chỉ có điều các phim về sau quá dở, nhưng phim này 6.9 + ad dịch vì Cage thì sẽ tải xem kkkk thanks ad

 

2 people like this

Chia sẽ


Link to comment

cảm giác nhịp phim quá chậm và u ám. Coi dc 30" ko thể nào coi tiếp dc. Tắt!

1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment

Bác Cage ngày xưa đóng phim nào cũng hay, nhưng xa rồi một thời oanh liệt (Leaving Las Vegas, Con Air, 8mm, Face-Off, The Rock, National Treasure, Ghost Rider, Gone in Sixty Seconds,.......). 
Gần đây bác xuống phong độ quá, nên không hy vọng nhiều khi xem phim này. 
NHƯNG...

Phim này đúng là đã giúp bác Cage lấy lại phong độ!
Phim thuộc thể loại Grindhouse ( tập trung phô bày những yếu tố kích động, bạo lực, ma mị). Nội dung về anh chàng Ken sau khi vợ yêu bị giết chết bởi một giáo phái quái dị thì điên cuồng truy lùng và tiêu diệt dã man những kẻ làm hại vợ mình. 
Tình tiết phim chậm, tạo hình nhân vật khá creepy - ấn tượng, hình ảnh ma mị lấy tông màu đỏ làm chủ đạo, âm nhạc Rock Metal đậm đặc, các pha trả thù dã man và bạo lực. Diễn xuất của bác Cage trong phim này theo mình là xuất sắc.
=> Tất cả tạo cho phim vẻ đẹp riêng khá kỳ lạ và lôi cuốn.

Chấm 7.5 / 10 điểm. 

 

3 people like this

Chia sẽ


Link to comment

Nicolas Cage trở lại trong một bộ phim kinh dị khá hay .

Phim kể về một cặp vợ chồng đang sống bên nhau những ngày hạnh phúc . Bỗng nhiên một ngày xuất hiện một nhóm người thuộc phái dị giáo . Chúng bắt vợ chồng nọ về vì tên Giáo chủ vô tình thấy nàng nên kết hàng . Người vợ thì bị chúng chích thuốc gây ảo giác . Anh chồng bị chúng đâm vào bụng cho máu chảy tới chết . Chúng gọi đó là lễ Hiến Tế . Tên Giáo chủ cởi truồng khoe con cu với nguời vợ . Trong cơn ảo giác , chị ta cười khanh khách , ý chê con cu của tên Giáo chủ giống như con nít mới đẻ ( mà nhỏ thiệt ! )  . Bị quê trym trước đám đệ tử . Tên Giáo chủ mang người vợ ra thiêu sống trước mặt anh chồng tột cùng đau khổ ...

Xem phim này phải “ nhẫn nại “ mới thấy hay . Toàn bộ cuốn phim , hai màu đen nhòe và đỏ rực làm tông chủ đạo , tạo cho người xem cảm giác bức bối , ngột ngạt , khó chịu vô cùng . Nhịp phim thì chậm chạp , có thể nói là lê thê . Nhạc đệm thì buồn ảo nảo ( nửa phim sau chuyển sang Rock rất hay )  . Tôi xem đến phút 60 là muốn next để chuyển qua xem gameshow “ Ơn giời , cậu đây rồi “ . Nhưng  lở yêu Cage quá , nên ráng xem cho hết . Và Cage không phụ fan ruột . Nửa phim sau là màn solo của Cage với tạo hình guơng nặt căm thù nhuộm đỏ máu , đi tìm bọn xấu trả thù cho vợ quá xuất sắc ! Tạo hình cho nguời vợ trong phim rất giống với nàng Mona Lisa trong bức hoạ nõi tiếng của Leonardo Da Vinci . 

Phim u ám , dị giáo , bạo lực, cởi truồng khoe cu dái  . Không thích hợp cho gia đình nha các bạn . Nếu không muốn mất thời gian , các bạn tua qua đến phút 60 , sau khi người vợ bị thiêu sống nhé . 

Phim hay của Nicholas Cage . Mong anh luôn giữ phong độ như vầy . Chấm 7.5/10 điểm cho một cuốn phim đầy chết chóc , thiêu sống , chặt đầu , máu me tung toé . 

Edited by TRI MINH
3 people like this

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay