Eighth Grade (2018)
Lớp 8

Nội dung phim
Một cô bé lớp 8 nhút nhát trong tuần cuối cùng của cấp hai để chuẩn bị lên học cấp ba.

5 people like thisPhản hồi


4 phút trước, dreaming_south said:

Thank ad. 

Xem xong phim này nhớ làm bài trên 35mm nhé chàng trai ^^

Chia sẽ


Link to comment
17 phút trước, habaggio said:

Xem xong phim này nhớ làm bài trên 35mm nhé chàng trai ^^

Okay. This looks promising ^^

Edited by dreaming_south
1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment

Một bộ phim hết sức dễ thương.

Quả thật làm cha mẹ là một trong những điều phức tạp nhất trong cuộc đời, nắm bắt được tâm lý con cái , không quá can thiệp vào sự trưởng thành hay đời sống cá nhân thật khiến ta vỡ cả đầu.

Bộ phim cùng thể loại với Wonder, cũng là sự bức bối, đơn độc trên hành trình tìm kiếm bản thân của tuổi trẻ. Rất nhẹ nhàng và tinh tế trong cách xử lý, ở sự vấp váp trong cách nói chuyện , bối rối ở từng nhịp cảm xúc khiến bộ phim thât sự chân thực.

Mình thích bộ phim này hơn Wonder một chút bởi nó đỡ bị hoàn hảo quá ở tuyến nhân vật cha mẹ, người bố trong phim phải nói là rất rất hay, cũng không biết làm gì để thật sự tốt nhất cho con mình, điều đó khiến ông trưởng thành cùng đứa trẻ theo thời gian.

Chấm phim 8/10.

4 people like this

Chia sẽ


Link to comment

Theo ý kiến cá nhân , phim Lớp Tám này phải kêu phim Điều Kỳ Diệu ( Wonder ) bằng ...mẹ !!! Ha ha ha .

Phim nói về tâm lý của một cô bé tên Kayla  vừa xong cấp hai , chuẩn bị bước vào cấp ba ( đừng nhầm phim cấp ba nha ) . Cô bé có một kênh riêng trên youtube ( hay mạng xã hội đen nào đó , phim không nói rõ ) . Nội dung video clip về những ứng xử giao tiếp , sự tự tin , hãy là chính mình ...Trong clip Kyala nói tía lia về những chủ đề này như dân chuyên nghiệp . Thực sự ngoài đời thì ...dở như hạch ! Như bao cô gái tuổi mới lớn khác  , Kayla cũng thầm thương trộm nhớ một thằng ốm nhách như con nhái học chung lớp . Khi thằng nhóc này hỏi cô có biết blowjob ( thổi kèn ) không . Kayla  tự tin nhận mình là dân pro về chuyện đó . Nhưng thật sự cô bé chạy về nhà , lên Google search cách dạy blowjob để ...thọ giáo . Đại loại có những chuyện khó nói , khó đở như vậy xảy ra với cô bé tuổi mới lớn . Xem phim này mình “ bực “ nhất là vai ông bố ! Do là gà trống Mỹ nuôi con , nên ông quá cưng chiều con , để con nó leo lên đầu hồi nào hổng hay . Cảnh hai cha con ngồi ăn cơm , con gái cứ cắm đầu vô cái cellphone , không màng gì tới cha mình đang nói gì . Người cha phải “ năn nỉ “ con gái bỏ cái tai nghe ra để nghe mình nói chỉ 1 câu ?!? . Nếu mình vai người cha , chắc sẽ có một cái bạt tay toé lửa cháy cái mẹ nó headphone đen thui lui liền , ha ha ha ...

Phim này đời thuờng hơn phim Wonder , một phim nói về một cậu bé 6 tuổi tật nguyền , mặc cảm với bạn bè xã hội chung quanh . Nhân vật tên Kayla trong phim chỉ là một con bé tuổi teen bình thường như hàng triệu triệu những cô bé tuổi ô mai trên trái đất . Do đó , phim không tạo được nhiều cảm xúc cho riêng cá nhân tôi như phim Wonder . Do vậy , tôi mới so sánh vui phim này với phim Wonder như “mẹ với con” như ở trên . 

Phim xem khá chán  . Cũng may có 1h30’ đúng chuẩn chiếu rạp . Chấm 5/10 điểm . 

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay