How It Ends (2018)
Thời Khắc Tận Thế

Nội dung phim
Phim How It Ends xoay quanh một thảm hoạ kinh hoàng biến nhiều con đường thành địa ngục khi một người người đàn ông đang trên đường quay về nhà với người vợ mang thai đứa con đầu lòng.

5 people like thisPhản hồi


Phim về thảm hoạ . Nhưng không nói rõ ra là thảm hoạ gì !!! 

Will , một doanh nhân trẻ đang đi công tác tại thành phố Chicago . Anh nghe tin một thảm hoạ đang xảy ra ở Seattle , thành phố nơi người vợ đang mang thai và anh chung sống . Anh lập tức quay về nhưng tất cả các chuyến bay về Seattle đều bị hoãn vô thời hạn . Will phải đành quay về bằng đường bộ cùng với người cha vợ , một cựu binh Thuỷ quân lục chiến quân đội Hoa Kỳ .

Trên con đường dài hơn 2.000 dặm ( khoảng 3.200 km , bằng chiều dài nước Việt Nam mình ) , hai cha con gặp biết bao trở ngại , nguy hiểm rình rập khi cả nước Mỹ chìm trong cơn hỗn loạn của cơn thiên tai bí ẩn .

Phim thuộc dạng hành trình thiên lý . Kèm theo trong chuyến đi là những sự cố xảy ra cho nhân vật chính . Tình tiết cũng khá hấp dẫn , lôi cuốn . Will thuộc dạng công chức văn phòng trói gà không chặc , rửa c.chưa xong  . Cho nên anh không hề biết sử dụng súng , lắp đạn không được , nổ súng thì quên mở chốt an toàn , bắn đối phuơng đứng truớc mặt thì trúng mấy con chim én trên trời . Vậy mà sau một ngày , Will trở thành thiện xạ , bắn chính xác con tê giác luôn . Hơn nữa , cảnh anh drift xe đốt lốp cháy khét lẹt , đang chạy tốc độ cao mà quay đầu xe 360 độ như múa ba lê  ...chẳng thua thằng đua xe nào trong phim Fast and Furious cả . Diễn viên đóng vai Will có nét mặt hao hao chàng diễn viên soái ca , nhưng xấu số Paul Walker trong series phim bom tấn này .

Phim xem ok . Nhưng hơi bị ức chế khi phim chạy chữ show tên diễn viên , âm thanh , ánh sáng ...mà cũng không cho khán giả biết thảm hoạ gì đang xảy ra cho nước Mỹ : động đất , sóng thần , siêu bão , khủng bố , hay bị tấn công bằng bom hột nhơn ...??? 

Chấm 7/10 điểm cho cuốn phim thảm hoạ bí ần .  

2 people like this

Chia sẽ


Link to comment

Làm cứ hồi hộp tìm hiểu cái méo gì đã xảy ra mà cả đống đứa cứ gươm súng đầy người cứ chực chờ bắn mấy anh men trong phim. Cuối phim cũng chả biết rốt lại là hiện tượng tự nhiên hay do con người tạo ra ... và kết phim cũng méo biết cặp đôi đó sống hay chết. Nói túm lại...ai rãnh không có gì làm thì nên coi. Chấm...hết!

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay