Hotel Artemis (2018)
Khách Sạn Tội Phạm

Nội dung phim
Hotel Artemis là một bộ phim hành động tội phạm, lấy bối cảnh gỉa tưởng Los Angeles trong tương lai gần, kể về những sự kiện kinh hoàng và đẫm máu xảy ra tại bệnh viện dành riêng cho tội phạm dưới vỏ bọc của khách sạn cũ kĩ có tên Artemis.
Nữ Y Tá (Jodie Foster) kiêm người điều hành quyền lực của bệnh viện cùng với trợ lý Everest (Dave Bautista) trong một đêm phải đón đủ mọi thể loại tội phạm từ buôn bán vũ khí, trộm cướp cho tới sát thủ và cả … cảnh sát. Chính các vị khách không mời mà tới này đã khiến cho những luật lệ bất di bất dịch của Khách sạn Tội Phạm bị phá vỡ sau 22 năm.

6 people like thisPhản hồi


Môt cuốn phim ...không hay cũng không dở . Dù có nữ diễn viên nổi tiếng Judie Foster đóng vai chính . Kèm theo là anh chàng vai u thịt bắp Dave Bautista trong games WWF SmackDown nổi tiếng . 

Chuyện phim  kể về một khách sạn tên Artemis ngụ tại khu vực trung tâm của thành phố Los Angeles , Mỹ , vào năm 2028 . Đây là một khách sạn nhỏ , có thể nói là khá tồi tàn , tăm tối , cũ kỷ và ...hơi dơ ! . Điều hành và quản lý khách sạn này là bà bác sĩ già khú đế , chân đi như lạch bạch như con chim cánh cụt , và một thanh niên tuớng tá vạm vỡ như voi , xăm trổ chằng chịt  . Điểm đặc biệt của Artemis đây là nơi cứu giúp và lưu trú cho những tên tội phạm có membership ( thẻ hội viên )do nơi đây phát hành . Tuyệt đối không chứa chấp người ngoài , dù cho bị bắn lủng cái cổ , máu tuông lai láng cũng ...kệ mẹ mày ! Đại khái Artemis cũng giống như cái khách sạn của bọn sát thủ trong loạt phim John Wick đình đám vậy ( nhưng cái trong phim John Wick sang chảnh hơn nhiều ) . 

Trong một ngày bạo động tưng bừng khói lửa giữa người da màu và cảnh sát quận LA . Khách sạn Artemis đón những tên tội phạm bị thương vào đây chữa trị và ẩn náo . Mấy đời bánh đúc có xương , mấy đời tội phạm lại thương nhau cùng . Thế là xảy ra những cuộc đụng độ giữa những tên tội phạm tàn phế thương tật . Bà già và viên quản lý phải chạy sút mồ hôi nách để giải quyết đám đầu gấu với đầu máu đang băng bó này ...

Phim kể một sự việc xảy ra trong một đêm nhiều biến cố trong khách sạn Artemis . Hết . Không có thông điệp , bài học , tâm lý ...gì . Xem cũng được mà không xem cũng được . Chấm 5/10 điểm , dù Judie Foster luôn là nữ diễn viên khó tính khi bà chọn phim để đóng . 

2 people like this

Chia sẽ


Link to comment

Nói chung quy là coi cho thấy có diễn viên Hollywood thôi. Chứ cảm nhận của mình thì thấy nó nhạt nhạt sao á!!!:_r02:

Chia sẽ


Link to comment

Tưởng Anh da đen anh hùng nén đau ở lại chiến đấu với cô em váy đỏ. Ai ngờ anh cũng cao chạy xa bay luôn. film thuộc thể loại xem xong xóa luôn khỏi nặng máy :))

1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay