Xem tất cả hoạt động gần đây

This stream auto-updates   

 1. Hôm nay
 2. Jungle Cruise - Thám Hiểm Rừng Xanh (2021)

  Phim lâu có sub quá zờii
 3. 1 giờ trước, Trọng Tín said: link die rồi ad ơi Fixed.
 4. Phim hành động Ấn Độ phải gọi phim này bằng cụ về phi vật lý học :)))
 5. Under Your Bed - Phía Dưới Gầm Giường (2019)

  anh em thắc mắc "stalker" là gì. Thì đây, phim khắc họa rõ nét anh thanh niên =)))
 6. Yesterday
 7. Mama Weed - Bà Hoàng Buôn Cỏ (2020)

  Dựa trên cuốn tiểu thuyết của Hannelore Cayre, câu chuyện xoay quanh Patience Portefeux, một dịch giả tiếng Pháp-Ả Rập làm việc cho cảnh sát tham gia vào mặt khác của việc buôn bán ma túy.
 8. The Space Between - Khoảng Cách Thế Hệ (2021)

  Khoảng Cách Thế Hệ - The Space Between (2021) kể về người đàn ông trung niên Micky Adams, vốn là nghệ sĩ nhạc rock lập dị đang đối mặt với nguy cơ mới khi hãng thu âm đang hợp tác tìm đủ mọi cách hủy hợp đồng. Theo đó nhân viên trẻ tuổi của hãng thu là Charlie Porter được giao nhiệm vụ tìm đến nhà của Micky để chấm dứt hợp đồng. Từ đây câu chuyện dở khóc dở cười giữa trai trẻ và người đàn ông lập dị mở màn.
 9. Jungle Cruise - Thám Hiểm Rừng Xanh (2021)

  cám ơn bác mytv đã up sớm cho ae !
 10. Khi thế lực hắc ám bao trùm Trái Đất sau nhật thực toàn phần, các Chiến binh Thủy thủ đang phân tán phải đoàn tụ để đưa ánh sáng trở lại với thế giới.
 11. Khi thế lực hắc ám bao trùm Trái Đất sau nhật thực toàn phần, các Chiến binh Thủy thủ đang phân tán phải đoàn tụ để đưa ánh sáng trở lại với thế giới.
 12. Phần nào của phim cũng chất lượng.  
 13. 47 phút trước, vantuyengl said: link died   Fixed.
 14. Tessa nhanh chóng yêu say đắm Hardin. Nhưng sau khi sự phản bội chia cắt họ, cô phải quyết định bước tiếp hay tin tưởng và cho anh cơ hội thứ hai.
 15. Source Code - Mật Mã Gốc (2011)

  50 phút trước, Thế Trọng said: Link Rip hỏng rồi bác ơi Fixed
 16. Van Damme.đúng diễn viên già hết thời , nhận đóng ba cái phim tào lao kiếm sống.
 17. Naked Poison - Nọc Độc (2000)

  Ông Kim là một y sĩ chuyên bào chế và bán thuốc đông y, nhưng lại không muốn cháu mình là Mẫn đi theo nghề vì chuyện hồi nhỏ của anh luôn lén nhìn phụ nữ đi vệ sinh, thích chụp lén quần xì của các cô gái ngoài đường. Trong một lần trông thấy ông ngoại đang lấy nọc rắn để bào chế thuốc độc thì vô tình té ngã ra chết, mọi thứ để lại hết cho thằng cháu, cũng chỉ mong thằng cháu nên người. Nhưng, từ khi biết được công thức từ nọc rắn độc thì Mẫn lại dùng nó mà đầu độc những người đã ức hiếp anh...
 18. Jungle Cruise - Thám Hiểm Rừng Xanh (2021)

  23 giờ trước, Mytv311358 said: Những phim hot thường sẽ có sub nhanh nên các bạn có thể tải hoặc chờ có sub tải luôn. Mình luôn cố gắng up nhanh nhất có thể mình ko than phiền gì ai nên các bạn cứ thoải mái lên đừng có quạo quọ bắt bẻ nhau vì mình ko có mắc nợ các bạn Cảm ơn không hết ấy bác. Bác đừng lưu tâm đến mấy lời không đáng. Người ta đã post cho xem, rồi làm sub, chỉ có việc chờ thôi cũng than, free hết rồi mà còn than với trách thì lạy luôn. Cảm ơn bác đã up nha.
 19. 13 giờ trước, Trung Đỗ said: ta chĩ ra 1 cái bình luận ý kiến cho chũ topic rút kinh nghiệm sau này.  .(đã bão là toàn thích nghĩ theo tiêu cực ,toàn bàn phím ko có ý kiến cũa tôi sao chũ topic lại up thêm cái này .   Mytv311358  480 Gửi vào 8 giờ trước · Báo cáo Những phim hot thường sẽ có sub nhanh nên các bạn có thể tải hoặc chờ có sub tải luôn. Mình luôn cố gắng up nhanh nhất có thể mình ko than phiền gì ai nên các bạn cứ thoải mái lên đừng có quạo quọ bắt bẻ nhau vì mình ko có mắc nợ các bạn cuongdo and Vương Việt Hải like this  Thích     tìm hiễu thêm lại nhé trước còn có . giờ ko có cái gì gọi là free đâu bạn nhé (cái gì cũng có cái giá cũa nó) tự mà tìm hiễu .(chĩ có phần sub việt mấy bạn làm ra có free hay ko thỳ mình ko biết nếu mấy bạn làm sub free thỳ gữi lời cãm ơn chân thành , còn làm  mà up fshare là ko có free nhé ) cái này đụng chạm nhiều lắm thôi đăng xuất luôn chứ ném đá chắc vỡ mồm .   Tui ko cần rút kinh nghiệm vì khi up bản mux sẵn sub, nói rõ sub này người làm họ chưa share rời. Ông cứ ngồi đó mà chờ sub rời ko ai bắt ông phải tải lại cả... coi chùa còn ra điều kiện à Còn cái cmt bên phim kia là vì tụi sợ các thành phần như ông, chả hiểu sao có thể tồn tại luôn ấy... Còn chuyện free hay ko tự ông biết. Ông tạo acc fcine có thu tiền chưa, ông tải phim có trả tiền fcine chưa... fcine chưa thu phí tải phim của ai nên đừng bảo ko có free nhé
 1. Xem thêm