Park Kim Thang

Members
 • Nội dung

  4
 • Ngày tham gia

 • Truy cập cuối

Danh tiếng

5 Neutral

Thông tin Park Kim Thang

 • Hạng
  Newbie
 1. Red Sparrow - Điệp Vụ Chim Sẻ Đỏ (2018)

  37 minutes ago, doducvinh1 said:   Waao... lâu lâu thấy có bạn giống mình hồi xưa. Cũng bởi vì vài lý do : kéo phim về để đó tùy ý coi bất kì thời gian nào mình muốn trên TV màn lớn, lưu lại những phim mình thích. Tuy nhiên vì TV đời cũ nên chỉ nhận cỡ sub srt rời hơi nhỏ(vd font Tahoma thì khoảng 20 là tối đa) cho dù có edit hay convert sub lên cỡ khủng vẫn chỉ thể hiện tầm đó. Cũng tìm tòi hết cách cuối cùng phải làm hardsub qua Megui và Aegisub thì mới ok theo ý muốn. Hơi mất thời gian song có thể tự sướng với thành quả.  Mình dù đã đổi TV song vẫn coi phim qua HDDbox ( có mấy ổ 3T, 4T đủ loại phim, usb chứa được ít lắm).  Xài HDMI chỉ khi là Lap hoặc PC có cổng này, và cũng lách cách lắm, dây dợ lằng nhằng, nhất là khi muốn tạm dừng hay tua lại phải xáp đến máy. đằng này nằm chỏng gọng một nơi xài remote TV, ok cho tất cả. Có điều kiện thì sắm ổ cứng, Android TV, còn đơn giản nhất là xài HDMI, đã chơi download phim thì đương nhiên phải có máy tính rồi. HDMI thì bây giờ cũng có loại không dây rồi. Đi từ căn bản từ từ lên đối với những người chưa biết rành thôi. Đa số ai cũng từng một thời trải qua.
 2. Red Sparrow - Điệp Vụ Chim Sẻ Đỏ (2018)

  25 minutes ago, Nghiêm Trọng Nam said: ad có thể add sub cứng cho phim được không ạ, mình thường tải phim copy ra usb xem trên tv, mà sub rời trên tv nó nhỏ quá xem khó chịu lắm ad ! Bạn sắm cọng dây HDMI mấy chục ngàn xài, tùy chỉnh sub thoải mái, thời này mà coi bằng USB chi cho mệt trời.
 3. Drishyam - Nhân Danh Công Lý (2015)

  Cảnh sát đánh người là chuyện thường ngày chứ có gì mà lạ , nước nào mà chẳng có, báo chí mới đăng mấy vụ ép cung dẫn đến án oan rúng động kìa.