apolo2002

Mạnh Thường Quân
 • Nội dung

  896
 • Ngày tham gia

 • Truy cập cuối

Danh tiếng

535 Excellent

Thông tin apolo2002

 • Hạng
  Advanced Member

Khách ghé thăm

4.341 lượt xem
 1. Squid Game - Trò Chơi Con Mực (2021)

  Mới xem 4 tập, phải nói phim hay vkl. Giờ hy vọng ko đầu voi đuôi chuột thôi.
 2. The Green Knight - Lục Kỵ Sĩ (2021)

  Đúng là phim của A24, xem xong phim còn phải xem giải thích, còn ko thì khỏi hiểu =))
 3. Brave: Gunjyo Senki - Gunjou Senki (2021)

  Phim đầu voi đuôi chuột, phim mở đầu ko lâu đã xuất hiện những binh lính từ thời chiến quốc vào trường học chém giết đẫm máu, mở đầu phim rất máu lửa, cứ tưởng sẽ dc xem các học sinh từ tương lai sẽ dùng những chiến thuật thông minh nào đó để đối đầu với những chiến binh từ thời chiến, ko ngờ IQ của mấy bay xa quá, anh thì dùng kiếm gỗ, anh thì dùng găng tay quyền anh, anh thì chơi tay ko với các samurai, còn mấy anh ở đội bóng bầu dục thì dùng thân mình đỡ kiếm, ấy vậy mà mấy anh cũng đánh dc gần hết 500 quân địch giáp sắt đầy mình với quan số ko tới 30, "Lấy trứng chọi đá, ai dè đá bể", logic phim thật ko hiểu nổi, Với lại có phải phim truyền hình đâu lồng vào các cảnh hồi tưởng nhiều nhiều vkl.
 4. Nội dung của phim là một anh diễn viên tới những nơi dc đồn là có ma quỷ rồi ngồi nhậu một mình, khi xỉn thì toàn nói điên nói khùng, mới xem 2 tập và nội dung 2 tập cũng y vậy ma quỷ thì ko thấy đâu. Ko biết có xem lộn ko chứ xem cảm giác như đang xem QC rượu bia và các món ăn chứ ko phải phim kinh dị =))
 5. Nowhere to Hide - Biến Chủng Rắn Điên (2021)

  phim xàm rụng nách =))
 6. mấy anh em siêu nhân này toàn cơ bắp mà ko ngờ sữa cũng nhiều quá, vắt hoài ko hết =))
 7. The Forever Purge - Cuộc Thanh Trừng Vĩnh Viễn (2021)

  Phần trước bà tổng thống mới lên và dẹp luôn Ngày Thanh Trừng, phần này chỉ vài câu thoại đầu phim là Ngày Thành Trừng lại tiếp tục,làm như kiểu phần trước có xem hay ko cũng dc vậy =))  
 8. Phải tới cuối phim mới hiểu dc ý của tựa phim .
 9. Loki - Loki (2021)

  kết ss1 của loki cũng là mở ra vũ trụ mới của Marvel.
 10. The Water Man - Tìm Kiếm Thủy Nhân (2020)

  cần chút động lực để xem, chứ thằng main nhìn mặt chán quá.
 11. The Tomorrow War - Cuộc Chiến Tương Lai (2021)

  Mới đầu đọc tựa phim cứ tưởng là phần tiếp theo Edge Of Tomorrow do Tom Cruise đóng =)), xem rồi mới biết ko phải, nhưng phim xem cũng rất hay, phim phát trên nền tảng phim trực tuyến mà đầu tư kỹ xảo ko kém gì phim chiếu rạp.
 12. 59 phút trước, bibinbi said: xin review anh em ơi tới phần 5 rồi cần gì review nữa, 4 phần trước nuốt dc thi phần này nuốt cũng ok thôi. Riêng tôi phần 1 nuốt một nửa rồi ói ra hết =))