apolo2002

Mạnh Thường Quân
 • Nội dung

  806
 • Ngày tham gia

 • Truy cập cuối

Danh tiếng

475 Excellent

Thông tin apolo2002

 • Hạng
  Advanced Member

Khách ghé thăm

3.167 lượt xem
 1. Artemis Fowl - Cậu Bé Artemis Fowl (2020)

  Vì cái tính cách phản anh hùng của Artemis Fowl trong comic bị Disney thay đổi để hợp phát cho con nít xem, nên bị fan bộ truyện chê là đúng rồi.  
 2. Pinocchio - Cậu Bé Pinocchio (2019)

  Pinocchio live action bản của Ý này mạch phim có hơi khác với bản của Disney trước đây, nhưng phim xem vẫn dc. Mà bản Pinocchio của Ý này chắc chỉ dánh cho trẻ trên 13+ vì tạo hình các nhân vật trong phim có phần hơi kinh dị quá mức cho trẻ em, nhất là con cá mặt người ở cuối phim, cái con cá tạo hình xem ám ảnh vl =..=
 3. I See You - Vụ Mất Tích (2019)

  Nhờ plot twist cuối phim quá hay đã cứu cả bộ phim, chứ hơn nửa phim là mình vừa xem vừa ngáp chút nữa là buốn bỏ xem luôn rồi.
 4. The Wretched - Khốn Khổ (2019)

  Con quái trong phim khá giống với bộ The Outsider phát trên HBO gần đây, dù phim ko hay bằng bộ The Outside nhưng xem giết thời gian vẫn ổn.
 5. Weathering With You - Đứa Con Của Thời Tiết (2019)

  10 giờ trước, Nguyễn viết Vinh said: đợi bản bd để tải về xem mà chắc hết mùa hoa chuối , chẳng nhẽ xem online :((  Phim mới có bluray hôm qua, nhanh thôi ad sẽ lên hàng .
 6. The Other Lamb - Giáo Dị Phái (2020)

  4 giờ trước, SwingsOnlyone said:  để em đoán, em mới xem trailer thôi nhưng em hơi nóng mặt. hình như giáo phái này chỉ có 1 thanh niên. nuôi gái để chịch, chịch từ đời mẹ sang đời con. đẻ con gái thì giữ mà đẻ con trai thì giết. đẻ con xong thì giết mẹ đi rồi nuôi con gái chịch tiếp giống cha già sống ngoài tường thành ở phương bắc trong game of thrones vậy =))
 7. Mad Detective - Thám Tử Khùng Điên (2007)

  13 giờ trước, ABCShop said: Xem trên tivi thì ném link kiểu gì >_< @kiencd3nuce ko thêm cái 720p cho đỡ ngại kéo nè thớt ui :(   7 giờ trước, doducvinh1 said: Tui trước giờ chưa từng coi online bao giờ, toàn là kéo về tống vô hddbox ròi coi trên TV  thôi.   bản mHD 720p này.https://www.fshare.vn/file/X7ABYSQGXI
 8. The Coma - Kẻ Đào Tẩu Giấc Mơ (2019)

  xem dc 20 phút thấy có vè giống với Ma trận nên chuyển phim khác xem =))
 9. Mr. Long - Long Sát Thủ (2017)

  Phim xem khá hay nha bà con, nhịp phim diễn biến rất rất chậm đúng kiểu phim thể loại đời thường của Nhật, những ai ko quen xem thể loại này sẽ thấy rất chán.  
 10. Extraction - Giải Cứu (2020)

  Chắc ko còn hợp với thể loại Rambo nữa nên xem buồn ngủ chết đi dc 
 11. Man Of Men - Ông Bạn Găng-tơ (2019)

  Xem trailer và nội dung phim bộ này na ná bộ "Trợ Lý Hết Ý" có Kevin Hart đóng, mà bộ đó hình như mình ko xem hết .
 12. My Spy - Điệp Viên Tí Hon (2020)

  Bé diễn viên nhí trong phim cứ phát triển như này thì tâm 10 năm nữa chắc cũng có số má ở hollywood. Còn về tổng thể thì phim này xem chán =))  
 13. 2 thằng phản diện chính của phim mới đầu ra vẻ nguy hiểm và biến thái ghê lắm, cứ tưởng 2 thằng này chắc cũng sẽ góp phần làm cho phim hấp dẫn hơn, ai dè 2 thằng yếu nhớt bỏ mẹ, nhất là thằng Zsasz, những ai từng xem qua series phim Gotham thì biêt anh này bá như thế nào, ko ngơ ở phim này làm anh như thằng đồng bóng liễu yếu đào tơ.  
 14. Mr. Zoo: The Missing VIP - Quý Ông Sở Thú (2020)

  23 phút trước, SwingsOnlyone said:  có vẻ là phim hài chó mèo, tôi thích! nhanh có sub nào https://www.fshare.vn/file/ZGY94GQ2QB1X subviet add cứng