apolo2002

Mạnh Thường Quân
 • Nội dung

  634
 • Ngày tham gia

 • Truy cập cuối

Danh tiếng

354 Excellent

Thông tin apolo2002

 • Hạng
  Advanced Member

Khách ghé thăm

2.579 lượt xem
 1. The 3rd Eye 2 - Mắt Âm 2 (2019)

  Bà main ăn ở sao mà có đứa em gái khôn nhức nách, hết chuyện hay sao lại đi khuyên hung thủ giết người đi đầu thú, cả ....... mà nó cũng giết, nghĩ sao nó đi tự thú =))  
 2. Up - Vút Bay (2009)

  Bộ này từng có bản lồng tiếng Việt ko nhỉ ?
 3. Phim gồm 3 câu chuyện nhỏ quy tụ 3 đạo diễn xuất sắc của 3 nước: Hong Kong, Hàn Quốc và Nhật Bản. Bộ phim đề cập đến những vấn đề xã hội như : Phần 1, (Dumplings) Người phụ nữ ăn bánh cảo có nhân là nhao thai để giữ mình trẻ mãi. Phần 2, (Cut)  Một đạo diễn làm phim kinh dị nhưng phải đối mặt với bộ phim kinh dị thật của cuộc đời mình. Phần 3, (The Box) Nói về việc lạm dụng trẻ em ở 1 gánh xiếc.  
 4. The Balkan Line - Chiến Dịch Balkan (2019)

  Link trên là HDRIP hoặc HDTV thôi, vì vẫn còn dính hardsub và dính logo QC . Vẫn phải đợi.
 5. I Am Mother - Người Mẹ Robot (2019)

  bản dịch này của NF khá dở, lỗi xưng hô và lỗi dịch thuật khá nhiều.
 6. Xem bài giới thiệu của "Phê phim" mới biết tới bộ này dù trước đó co xem qua bản làm lại của Mỹ. Phim quá kinh dị và ghê rợn kết hợp với phần âm thành quá đỉnh, và phim có cái kết siêu bất ngờ. Phim đây là link Phần 2 của phim.https://www.fshare.vn/file/OH3Q59LXOBA5MEV
 7. White Fang - Nanh Trắng (2018)

  Phim nhẹ nhàng nhưng xem rất cuốn.    
 8. Chopsticks - Truy Tìm Xế Yêu (2019)

  24 phút trước, doducvinh1 said: Toàn coi trên TV SS43, PC chỉ để kiểm tra hoặc encod lại thui. Tôi thì mua dây HDMI rồi kết nối với TV SS, xem trực tiếp luôn, khỏi mất công tải lên tải xuống vào mấy cái USB .
 9. 20 phút trước, VictoriaSecret said: Phim này có sub chính chủ của NF rồi đấy @@. Hóng mấy ông ad OCR giùm. Phim và phụ đề Việt của NF dc mux sẵn luôn nè.http://www.fshare.vn/file/LF3SGMIGEEHX
 10. Captain Marvel - Đại Úy Marvel (2019)

  Chị đại của Marvel thì đẹp theo kiểu bụi đời và hài hước. Chi đại của DC thì đẹp theo kiểu thanh lịch và quý phái. Còn nói về phim thì do đối thủ của chị đại úy quá yếu, còn chi thì mạnh khủng khiếp, 4,5 thằng bay vào chị ko si nhê gì, nên xem ko có gì kịch tính cả. Phần này làm ra cốt chỉ giải thích cho sự có mặt của chị đại Marvel ở Endgame, và Nick Fury vì sao bị chột là chính.
 11. bộ này xịt quá nên ko ra bluray luôn rồi =))
 12. Us - Chúng Ta (2019)

  Phim rất kịch tính xem rất hồi hợp, dù xem ko hiểu gì lắm =)), và cũng giống với bộ Get Out cũng của Jordan Peele phim dc cài vào rất nhiều ẩn ý.
 13. The Perfection - Ác Nữ (2019)

  Cái tên phim Ác Nữ chỉ đúng ở đầu đầu phim, tới cuối phim người xem mới hiểu dc Charlotte tàn nhẫn với Lizze là để giải thoát cho cô. như vậy thôi, spoil thêm nữa sẽ ko còn hay  Chấm 7 điểm.
 14. Rim of the World - Giải Cứu Thế Giới (2019)

  Phim dành cho thiếu nhi, nhưng sạn thì một nùi, kỹ xảo hạng B, ngoài mấy màn tấu hài của thằng mập da đen ra thì phim xem rất chán. Chấm 3.5 điểm.  
 15. Furie - Hai Phượng (2019)

  Nội dung thì phim ko có mới và có khá nhiều sạn, ở khoản này phim chỉ dc 3 điểm Nhưng về phần hành động thì rất bắt mắt và mãn nhãn, có thể nói đây là phim VN hành động hay nhất từ trước tớ giờ ở, về phần này mình cho luôn điểm 10.