apolo2002

Mạnh Thường Quân
 • Nội dung

  945
 • Ngày tham gia

 • Truy cập cuối

Danh tiếng

555 Excellent

Thông tin apolo2002

 • Hạng
  Advanced Member

Khách ghé thăm

4.591 lượt xem
 1. Xem xong gg mới biết, TVB 2015 cũng remake thay tên đổi họ bộ này thành phim truyền hình tựa là Kiêu Hùng, Thang Trấn Nghiệp từ ông bợm rượu dc lên vai cảnh sát trưởng của tô giới Pháp, Huỳnh Thu Sinh vào vai Đỗ Nguyệt Sanh với cài đầu ko thể bê đê hơn.
 2. Đoạn cuối xem kì vkl, thở ko ra hơi nhưng vẫn thích hôn hết hơi lại thở oxy tiếp, đã vậy còn hôn trước mặt vợ và con cháu cả chục người =))
 3. The Sacrifice - Xả Thân (2020)

  Đã xem xong, bộ này ko liên quan gì tới bộ Hồ Trường Tân, và Ngô kinh chắc cũng chỉ là diễn viên khách mời, xuất hiện vài cảnh rồi đi bán muối cả Đặng Siêu cũng vậy. Phim hơn 2 tiếng nhưng mọi chuyện trong phim chỉ xảy ra trong một khung thời gian, dc quay dưới 3 góc nhìn của các nhân vật như anh binh nhất tàu, không quân mỹ, pháo binh tàu. Và cũng như mấy bộ phim chiến tranh do TQ làm khác, tinh thần chiến đấu ko sợ chết dc các anh các chú phóng đại hết mức có thể.
 4. Eternals - Chủng Tộc Bất Tử (2021)

  Phim ổn xem cũng hay đấy, nhưng shang chi vẫn hay hơn, hahaha.
 5. The Sacrifice - Xả Thân (2020)

  Bộ này có liên quan gì tới bộ Hồ Trường Tân ko nhỉ, xem traler ngoài Ngô Kinh ra các diễn viên ở bộ kia bộ này điều ko thấy .
 6. The Battle at Lake ChangJin - Hồ Trường Tân (2021)

  Câu thoại cuối phim của thằng tướng Mỹ nó điêu vkl =)) Mà hình như phim còn phần 2  
 7. The Beast aka The Wasteland - Đồng Hoang (2021)

  xem éo hiều mẹ gì, chắc iq chưa đủ để hiểu phim =))
 8. Phim hay thật sự, xem xong cũng muốn xách balo và đi. chấm 10/10.
 9. Ghost Mansion - Ngôi Nhà Kỳ Quái (2021)

  Phim có vẻ ko dc đầu tư kinh phí nhiều nên ko có ngôi sao hạng A cũng như phần kỹ xảo hơi phèn, nhưng ko vì vậy mà làm phim dở đi, vì các màn jump scare dựa nhiều vào yếu tố bất ngờ dc đạo diễn làm khá tốt nhất là ở câu chuyện thứ 2 và 3. Chấm 7/10.
 10. Xem xong cảm giác phim dc chấm trên 5 điểm imdb là đã cao lắm rồi, bộ phim hội tụ các nhân vật trong game như Claire, Leon, Chris, Wesker, Ada Wong, có lẽ vì nhồi nhét quá nhiều nhân vật của game ngay trong một một tập phim nên cảm giác xem rất lủng củng, nhân vật xây dựng đã thiếu chiều sâu, lời thoại thì sáo rỗng, màn đánh boss cuối thì cực chán, phải nói là dở nhất trong các phần phim Resident Evil. Mà phần casting ko biết thế nào mà tuyển em da đen xấu úi trời ơi luôn vào vai Jill Valentine, trong khi ở game thì em này là một trong những em hot nhất.
 11. Money Heist - Phi Vụ Triệu Đô (2021)

  Tập cuối Dener chơi drama làm mất hết hình tượng, mà cái drama đó tưởng là kế hoạch gì đó của giáo sư nhưng ko, chỉ là biên kịch hít keo chó nên cho vào thôi.  
 12. Hawkeye - Hawkeye (2021)

  Hawkeye và công việc vú em  
 13. The Wheel Of Time - Bánh Xe Thời Gian (2021)

  Phim thoại quá nhiều, quá lê thê nhàm chán trong các câu thoại. Và diễn xuất của các diễn viên trẻ cũng không thật sự tốt .
 14. Hellbound - Bản Án Từ Địa Ngục (2021)

  Bí ẩn siêu nhiên vẫn chưa dc giải, hy vọng sẽ có ss2.
 15. Thợ Săn Tiền Thưởng - Cowboy Bebop (2021)

  10 tập mà xem hơn tuần vẫn chưa xem hết, càng xem càng dở, chắc drop.