apolo2002

Mạnh Thường Quân
 • Nội dung

  998
 • Ngày tham gia

 • Truy cập cuối

Danh tiếng

576 Excellent

Thông tin apolo2002

 • Hạng
  Advanced Member

Khách ghé thăm

4.836 lượt xem
 1. The Princess - Công Chúa (2022)

  Phim về nữ quyền nên 3 người võ công cao nhất phim cũng là nữ, đàn ông trong phim chỉ làm nền, riêng cô Công chúa và Sư Phụ Hai Phượng như phiên bản Songoku và Cadic vậy, vì phe thiện chỉ cần 2 chi song kiếm hợp bích đánh chết cả đạo quan của địch rồi. xem xong mới biết đạo diễn của phim là Lê Văn Kiệt, biết trước là phim của anh này là ko cần xem rồi, đỡ phải vừa xem vừa chửi phim mệt thấy mẹ hà .
 2. Men - Người Đàn Ông (2022)

  Xem xong bay mẹ nó não =)) Mà bà nữ chính này có đóng bộ Fargo ở ss4 cũng điên dữ lắm 
 3. Baymax! - Bảy Mập (2022)

  tập 4 có yếu tố LGBT, nếu có các cháu xem cùng hãy bỏ qua tập này để tránh bị Đít Nảy nhồi sọ các cháu.
 4. 6 giờ trước, kopa said: các bác cho e hỏi bản nào ngon nhất thế ạ?!?nhiều bản quá e chả hiểu j :( theo mình là bản này. WEBDL 2160P IMAX (15.35GB) 
 5. The Umbrella Academy - Học Viện Cây Dù (2022)

  Sau ss2 siêu hay thì ss3 này lại xuống như ss1, lê thê và dài dòng, đã vây xem con mệt mỏi với con điên Allison.
 6. Man Vs Bee - Cuộc Chiến Người và Ong (2022)

  Phim có 1 tiếng hơn thôi ko biết mấy cha NF chia ra 9 tập làm gì ko biết, xem dc vài phút lại phải bấm chuyển tập mệt thấy mẹ.
 7. Mad God - Chúa Điên (2022)

  Phim xem éo hiểu mẹ gì, ngoài bẩn bẩn và ghê ghê =)) Anh em nào cần trải nghiệm điện ảnh mới lạ thì xem cho biết.  
 8. The Ancestral - Bóng Đè (2022)

  1 giờ trước, louiscuong said: ở Việt Nam mình các phim thể loại "ma" thì muốn chiếu dc thì thường kết phim không phải là "ma" thì mới dc xét duyệt á bạn như kiểu đi xem phim ma mà biết trước ko có ma, xem hụt hẫng vl.
 9. The Boys - Siêu Anh Hùng Phá Hoại (2022)

  dm thằng A train lại sắp quay xe nữa.
 10. Ms. Marvel - Ms. Marvel (2022)

  Một bộ phim siêu anh hùng hay thì phải có phản diện ứng tượng, đằng này hết 2 tập rồi phản diện chính vẫn chưa thấy đâu. 2 tập đầu toàn là những thứ vấn đề vớ vẩn của tuổi teen, đã vậy kỹ xảo còn phèn ỉa.
 11. The Ancestral - Bóng Đè (2022)

  Phim xem ổn dù ma quỷ trong phim có phần mập mờ quá, có phải là ma thật hay chỉ là ảo giác....., nếu ma thật thì thì con này là ma gì và vì sao xuất hiện, nếu là ảo giác thì cái người .... bị ảo giác đó vì sao bỏng nhiên lại xuất hiện những ảo giác đó. Hạt sạn nhiều nhưng nói chung xem ổn hơn bộ Chuyện Ma Gần Nhà nhiều .
 12. Chuyện Ma Gần Nhà - Chuyện Ma Gần Nhà (2022)

  Cái xem dc nhất và làm dc nhất của phim là cái poster, ko vì cái poster chắc cũng ko đụng vào cái phim này. Tập 1 chỉ một câu "Giờ chị đã có em" mà làm dc việc mà bị nhốt 20 năm ko nghĩ ra =)), tập này ít ra kịch bản và nội dung rõ ràng. Tập 2 đúng xem như quần què, cắt cảnh lộn xộn nội dung ko đầu ko đuôi, thằng nhóc làm gì mà ba mẹ cấm chơi ảo thuật, và chỉ tha thứ khi từ bỏ ảo thuật, dm nó chơi ảo thuật mà cứ như nó đi hút chích ko bằng, đã vậy còn có con nhóc chạy loạn suốt ngày chú hứa rồi mà, chú hứa rồi mà =)) Tập 3 xem dc đúng 5 phút tắt vì hết kiên nhẫn xem =)) Mà phim có một típ lập đi lập lại hết cả 3 tập là nằm mơ thấy ma và giật mình tỉnh dậy.  
 13. The Boys - Siêu Anh Hùng Phá Hoại (2022)

  nhầm link phim siêu nhơn Ấn Độ nào rồi =))  
 14. Grindelwald và Dumbledore là gay à, đoạn cuối 2 ông bóp dú của nhau rồi nhìn nhau với ánh mắt lạ thế