apolo2002

Mạnh Thường Quân
 • Nội dung

  784
 • Ngày tham gia

 • Truy cập cuối

Danh tiếng

449 Excellent

Thông tin apolo2002

 • Hạng
  Advanced Member

Khách ghé thăm

3.020 lượt xem
 1. Bloodshot - Bloodshot (2020)

  57 phút trước, Trung Đỗ said: G.I Joe  phê hơn nhiều bác ơi cái này xem giãi trí nhẹ thôi .phim xem cũng chán thật.phim xem ko cãm xúc chúc nào  phim đúng là hơi chán thật, nhưng bù lại có em bình hoa di động mặc đồ bó cứu phim , ko thì chắc mình cũng ko xem dc hết phim .
 2. The Hunt - Cuộc Săn Lùng (2020)

  28 phút trước, Longgg said: bác chấm mấy điểm ợ 7.5/10
 3. 6 phút trước, Lê Tiến Thắng said: Tốt mà chưa thấy ai rate good cả mấy ông hay rate sub xem điểm trên imdb chắc cũng chạy hết rồi . =)) Giờ dc 1 rate của tôi rồi9 đó =))
 4. sub khớp với bàn wel dl trên, sub dịch tốt chỉ có vài câu thoại chưa dc dịch https://subscene.com/subtitles/dolittle/vietnamese/2170855 . Phim phiêu lưu hài hước nhẹ nhàng, thích hợp xem cùng gia đình vào dịp cuối tuần. Chấm 7/10  
 5. Phần 9 này mình thấy dở hơn cả phần ngoại truyện Han Solo gần đây nhất nữa, cái nhiệm vụ đi tìm cái cục la bàn hình tam giác đã chán lắm rồi, đã vậy còn lồng vào quá nhiều phân đoạn Rey và Ren thấu thị rất lằng nhằng. Ngoài cú twist về thân thế của Rei thì phần này cột truyện chán phèo.  
 6. The Hunt - Cuộc Săn Lùng (2020)

  Cứ tưởng cốt chuyện phim đơn giản chỉ là những thằng giàu có thừa tiến bắt người lên hoang đảo rồi chơi trò đi săn, nhưng ko hề, và mới đầu xem cứ tưởng Emma Roberts là diễn viên chính hoặc ko thì cũng đóng vai trò gì đó quan trọng trong phim, ai dè mẻ chết ngay từ đầu cuộc đi săn luôn, xuyên suốt phim là những màn đánh lừa người xem, làm mình xem mà ko đoán trước dc diễn biến tiếp theo của phim như đa số phim kinh dị khác, thậm chí xem hết phim nhiều câu hỏi vẫn còn chưa tìm dc lời giải. Và diễn xuất và biểu cảm của bà main phải nói là đỉnh, ko biết phải gọi những cái biểu cảm của bà là sao luôn, gọi là quái lạ, ngáo đá, biến thái, hoặc là dễ thương luôn  =)).    
 7. Invasion - Cuộc Xâm Lăng (2020)

  Phần này là phân 2 của phim Attraction 2017, phần 2 này ko còn đánh với người ngoài hành tinh nữa, chuyển qua đập Robot có trí thông siêu đẳng do người ngoài hành tinh tạo, 1 mình ẻm chấp hết quân Nga ngố, trong phim xem mà muốn chửi thề vì có 1  thằng lính hải quân Nga có IQ bằng con lợn.
 8. The Hunt - Cuộc Săn Lùng (2020)

  1 giờ trước, Lê Tiến Thắng said: Làm biếng :))) Với lại file cũng nhẹ mà nhẹ với bác thôi, chứ với cái ổ cứng khìn khìn của tôi tải về xem dễ lỗi lắm .
 9. The Hunt - Cuộc Săn Lùng (2020)

  Xem trailer là biết gu của mình rồi, đánh dấu tối xem  Mà sao giờ up link rar rồi vậy @Lê Tiến Thắng link rar dành cho men thường dc rồi, men vàng cho link xem trực tiếp đi bác.  
 10. The Invisible Man - Kẻ Vô Hình (2020)

  bản wed dl này thấy ko có mấy cảnh như cái bàn tay trong phòng tắm và cảnh dùng điện thoại chup hình con vợ đang ngủ .
 11. The Invisible Man - Kẻ Vô Hình (2020)

  sao chuyển qua link rar rồi à ad??
 12. Sonic the Hedgehog - Nhím Sonic (2020)

  Nhắc đến bộ Hoạt hình Sonic này thì lúc nhỏ mê lắm, hôm nào đợi tới 1 giờ trưa để xem trên HTV, đã vậy còn lấy băng thu lại để xem =)) Còn bộ này thì mở vừa mở lên là bọn nhóc vừa xem vừa nhảy nhót hò hét um xùm, riêng tui thì xem ngáy lên ngáp xuống nên chỉ theo dỗi dc mỗi đoạn đầu phim và cuối phim  
 13. Assimilate - Sinh Vật Nhân Bản (2019)

  Phim này có thể dc xem như bản làm lại cùa 2 phần phim Body Snatchers 1978 và 1993, dù tuyến nhân vật có thay đổi nhưng cố truyện cũng ko khác bản cũ mấy, phim năm 2019 những nói thật kỹ xảo thua cả những phim 30 năm trước dù thời đó chỉ dùng công nghệ hoá trang là chính. Chấm 4/10
 14. The Platform - Hố Sâu Đói Khát (2019)

  Bối cảnh phim ở một nhà tù dc xây dựng thành một khối gồm rất nhiều tầng, và thức ăn chỉ dc chuyền bằng thang máy từ tầng 1 xuống tới tầng xxx, nhưng tới tầng 90 gần như là ko còn gì để ăn nữa, nên những tù nhân ở tầng dưới một là tự sát 2 là giết bạn tù để ăn chờ đợi tới ngay dc đổi phòng lên tầng cao hơn, cơn đói có thể biến nhân vật chính là một con chiên ngoan đạo lúc đầu phim cũng phải hoá thành quỷ. Phim thuộc thể loại kinh dị 18+ nên cân nhắc khi xem cùng trẻ em và nhừng người ăn chay trường. Cá nhân thì mình rất thích phim này dù có nhiều chỗ ko hiểu,     như cái "Chứng chỉ" là gì mà nhân vật chính phải vào tù mới có dc , và cái bà lấy lời khai của nam chính vì sao lại muốn vào tù, và cuối cùng là vì sao đứa bé có thể sống ở tầng cuối cùng. Chấm 8/10
 15. Altered Carbon: Resleeved - Linh Hồn Đổi Xác: Hoạt Hình (2020)

  Phim có thể sẽ khó hiểu với những ai chưa xem qua 2 phần Altered Carbon của NF. Mốc thời gian trong phần phim Altered Carbon này hình như diễn ra trước ss1.