apolo2002

Mạnh Thường Quân
 • Nội dung

  814
 • Ngày tham gia

 • Truy cập cuối

Danh tiếng

481 Excellent

Thông tin apolo2002

 • Hạng
  Advanced Member

Khách ghé thăm

3.251 lượt xem
 1. xem rồi mới thấy bộ này nó giống phần ngoại truyện của Fast & Furious hơn =)) và cảm giác phim bị cắt đi khá nhiều.  
 2. Tàu ngoài hành tinh đáp xuống hành tinh thù địch mà ko có cơ chế phòng vệ tự động nào, đã vậy còn mở cửa cho khách du lịch vào tham quan. Còn có thằng bà con xa của voldemort, đã đặt dc mục đích thì biến mẹ đi, ở không đứng chém gió giải thích này nọ rồi khiêu khích cho bọn nó bu vào thịt mình mới hãm tài =))
 3. The Invisible Man - Kẻ Vô Hình (2020)

  12 giờ trước, trangduy2000 said: Mình không biết lý do vì sao nhưng theo ý kiến cá nhân BQT nên đổi link Fshare thành GG Drive, tại Fshare thường khoá băng thông nếu không có tài khoản premium.  Xin lỗi nếu có thể do mình không hiểu! Thế trang web phải đổi tên thành Gcine rồi =))
 4. Giống Ajin nhưng ko có phản diện thuộc diện ngầu lồi như Satou nên xem khá chán . thằng phản diện trong bộ này cứ thấy trẻ trâu sao ấy .
 5. The Bridge Curse - Lời Nguyền Cây Cầu Ma Ám (2020)

  Phim xem dc và vì là phim Đài Loan làm nên ma là ma thiệt 100%, chứ ko phải giả ma doạ khỉ như mấy anh TQ =))  
 6. Phim xem dc, có điều mạch phim cứ tà tà ko lên ko xuống nên phải cố lắm mới ko ngủ gục.
 7. Artemis Fowl - Cậu Bé Artemis Fowl (2020)

  Vì cái tính cách phản anh hùng của Artemis Fowl trong comic bị Disney thay đổi để hợp phát cho con nít xem, nên bị fan bộ truyện chê là đúng rồi.  
 8. Pinocchio live action bản của Ý này mạch phim có hơi khác với bản của Disney trước đây, nhưng phim xem vẫn dc. Mà bản Pinocchio của Ý này chắc chỉ dánh cho trẻ trên 13+ vì tạo hình các nhân vật trong phim có phần hơi kinh dị quá mức cho trẻ em, nhất là con cá mặt người ở cuối phim, cái con cá tạo hình xem ám ảnh vl =..=
 9. I See You - Vụ Mất Tích (2019)

  Nhờ plot twist cuối phim quá hay đã cứu cả bộ phim, chứ hơn nửa phim là mình vừa xem vừa ngáp chút nữa là buốn bỏ xem luôn rồi.
 10. The Wretched - Khốn Khổ (2019)

  Con quái trong phim khá giống với bộ The Outsider phát trên HBO gần đây, dù phim ko hay bằng bộ The Outside nhưng xem giết thời gian vẫn ổn.
 11. Weathering With You - Đứa Con Của Thời Tiết (2019)

  10 giờ trước, Nguyễn viết Vinh said: đợi bản bd để tải về xem mà chắc hết mùa hoa chuối , chẳng nhẽ xem online :((  Phim mới có bluray hôm qua, nhanh thôi ad sẽ lên hàng .
 12. The Other Lamb - Giáo Dị Phái (2020)

  4 giờ trước, SwingsOnlyone said:  để em đoán, em mới xem trailer thôi nhưng em hơi nóng mặt. hình như giáo phái này chỉ có 1 thanh niên. nuôi gái để chịch, chịch từ đời mẹ sang đời con. đẻ con gái thì giữ mà đẻ con trai thì giết. đẻ con xong thì giết mẹ đi rồi nuôi con gái chịch tiếp giống cha già sống ngoài tường thành ở phương bắc trong game of thrones vậy =))
 13. Mad Detective - Thám Tử Khùng Điên (2007)

  13 giờ trước, ABCShop said: Xem trên tivi thì ném link kiểu gì >_< @kiencd3nuce ko thêm cái 720p cho đỡ ngại kéo nè thớt ui :(   7 giờ trước, doducvinh1 said: Tui trước giờ chưa từng coi online bao giờ, toàn là kéo về tống vô hddbox ròi coi trên TV  thôi.   bản mHD 720p này.https://www.fshare.vn/file/X7ABYSQGXI
 14. The Coma - Kẻ Đào Tẩu Giấc Mơ (2019)

  xem dc 20 phút thấy có vè giống với Ma trận nên chuyển phim khác xem =))