TRI MINH

Members
 • Nội dung

  749
 • Ngày tham gia

 • Truy cập cuối

Danh tiếng

1.293 Excellent

Thông tin TRI MINH

 • Hạng
  Advanced Member
 1. Một cuốn phim hùn hục , uỳnh huỵch từ đầu đến cuối . Nội dung chẳng có gì đáng bàn . Chủ yếu để tạo tình huống cho hai phe thiện & ác uýnh nhau tưng bừng . Chắc do mô típ con người đập nhau quá cũ , cho nên đạo diễn chế biến thêm , cho người đập nhau với ...người máy !  Xem phim này vì like anh vai u thịt bắp The Rock và anh đầu hói có nụ cuời cực xấu Statham Jason . Phải mất 3 ngày mới nuốt hết cuốn phim dài 2 giờ 15 phút này !  Dòng phim này lúc đầu chỉ là một nhóm nhỏ chuyên dùng những chiếc xế hộp độ lại để trộm cuớp hàng trên freeway . Dần dần phát triển thành những anh hùng giúp police phá án hình sự . Sau đó thằng nào trong team cũng biến thành siêu anh hùng , tham gia những chiến dịch giải cứu thế giới . Vào sanh ra tử , đánh đấm tơi bời , về nhà vạch ra check lại thấy không hề rụng môt cọng lông ! Chắc tương lai cho team này gia nhập vô đội siêu anh hùng của Marvel hay Comic luôn cho rồi ... Chấm 5.0 điểm cho phim hành động lạt nhách . 
 2. Đặc sản của phim HK là “ nội gián “ ! Cũng vì cái đặc sản này mà phim xứ Cảng Thơm ngày càng nhàm vl . Lần nào chui một nhà hàng nổi tiếng , cứ dọn ra món đặc sản cũ mèm hoài , thì ông nội thằng nào con nào nào chịu nổi nè Trời !!! . Xem phim này với tâm thế an yên , bỏ tham sân si móc nghéo ...sau lưng , thì phim xem cũng ok . Lương Gia Huy vào vai ông trùm khá hay , gian xảo , mưu mô , tàn nhẫn ...Cổ Thiên Lạc thì diễn xuất một màu . Xem bao nhiêu phim do anh thủ dâm , đều thấy nét diễn y chang như nhau .  Ông trùm được khắc hoạ rất tinh khôn . Nhưng càng về cuối phim , ông càng lòi “ cái ngu “ ra . Mà còn là đại ngu mới sợ chứ . Cái ngu thứ nhất là nuôi một thằng đàn em , mà thằng này có hiềm khích với thằng em ruột mình . Tạo cơ hội cho nó tạo phản , hại mình . Cái ngu thứ hai là ( có spoil chút nha ) khi biết âm mưu của mình bị bại lộ . Trong tình huống này , trùm nào cũng bỏ của chạy lấy người . Còn trùm trong phim này thì bỏ người chạy theo của . Bó tay . Phim xem được . Tui là fan cứng của dòng phim xhđ HK , mà còn thấy bực cửa mình khi xem phim này . Cho nên ai không phải là fan , xem xong xin từ bi hỉ mũi dùm nhen . Cảm ơn . 
 3. Một cuốn phim ồn ào , náo nhiệt . Xem xong nhức cái đầu thấy mẹ !  Nội dung phim tầm xàm như những thể loại viễn tưởng khác . Cũng mấy con quái thú gầm gừ , cắn nhau chí choé . Con nào miệng rộng thì thắng . Người trong phim chỉ để làm cảnh , làm mồi cho những con quái thú rượt , táp , đá , đạp nhẹp ruột mà thôi . Quanh đi quẩn lại chỉ có những con thú như King Kong , Godzilla ...quá nhàm chán  . Cho nên trong tập mới này thằng cha kịch bản lôi con rồng lộn ba đầu vô cho xôm tụ . Mà con rồng hay lộn này cũng ghê gớm . Chẳng những nó có ba cái đầu , cặp cánh chà bá , mà nó còn biết phun lửa nữa mới ghê chứ ! Con này chắc có diễn xiếc đường phố mới biết tuyệt chiêu này nè . Thằng cha Đạo diễn chắc quên những con quái thú này là sinh vật sống , có da có thịt có cu có chim có lông ...như bất kỳ con thú nào trên trái đất này . Tụi nó đâu phải là robot mà phun ra lửa mà không phỏng cmn cái cuống họng ? Godzilla thì phải cần có nguồn phóng xạ hột nhơn mới sống được ? Gì kỳ vậy mấy má ? Xem những cảnh chiến đấu lửa phun ào ào giữa con rồng lộn Zero với Godzilla thì đã mắt thiệt . Nhưng nó giả tạo thấy bà cố nội luôn . Phim này mấy cô bảo mẫu trong nhà trẻ rất thích . Tới giờ ăn , chiếu cho mấy bé xem . Bảo đảm bé nào cũng há hốc mồm ra nhìn , tha hồ nhét cơm vô cho lẹ . Khỏi phải hù doạ , nhốt cầu tiêu , nhấn nước , nhéo tai ...mấy bé . Vừa mang tiếng ác vừa bị camera quay lại , rồi bị khởi tố . Xem phim này với tâm hồn ngây thơ trong trắng của trẻ em dưới 10 tuổi thì chấm cho 12/10 điểm vì hay quá là hay . Còn xem với tâm hồn chai sạn , bị đời lừa lọc gạt gẫm cả ngàn lần thì chấm 4/10 điểm vì quá xàm , quá xạo , quá giả tạo . 
 4. Manhole - Sát Nhân Cống Ngầm (2014)

  Muốn xem phim này , phải mang loại kính hồng ngoại nhìn ban đêm . Còn không thì mắt sẽ tăng thêm vài đi ốp là cái chắc . Do 80% thời lượng phim diễn ra dưới những đường cống đen ngòm tối thui lui . Nội dung phim cũng khá lôi cuốn . Nhiều nạn nhân nữ bị mất tích một cách bí ẩn . Trong số đó , một người cha có cô con gái và một người chị có đứa em gái bị câm là nạn nhân . Nội dung là vậy nhưng chi tiết thì không được như vậy . Do cảnh quay dưới cống ngầm , mờ mờ ảo ảo , nên đôi khi khó nhìn ra thằng nào là hung thủ , con nào là nạn nhân ! Có chi tiết cũng rất ức chế , mỗi khi nạn nhân lâm vào tình huống nguy cấp thì y chang là điện thoại mất sóng , hết pin ( đù moá ) . Còn thằng hung thủ không thấy nó làm ăn gì cả , suốt ngày đi rình bắt gái về hành hạ . Trong cái cống nước thải thúi hoắc đen ngòm , mà nó thiết kế nguyên một hệ thống camera theo dõi các lối đi trong hầm . Thằng này chắc đuợc Cty Microsoft nhà tài trợ nè !  Phim xem được . Đôi lúc cũng hù doạ người xem chút chút . Khuyển cáo : ai mắt yếu , thì next phim này dùm . Xem xong nhức mắt thấy mụ nội . Chấm 5 điểm cho thằng sát thủ cà chớn .   
 5. Parasite - Ký Sinh Trùng (2019)

  Phim Parasite này vừa đoạt giải Cành cọ vàng khè tại Liên hoan phim Cannes . Giới phê bình cũng đánh giá rất cao về nội dung phim này . Nội dung phim mô tả hoàn cảnh trái ngược của hai giai tầng : giàu và  nghèo trong xã hội đương đại của xứ kim chi . Tựa phim dịch ra là “Ký sinh trùng” cũng có ý nghĩa của nó . Loài ký sinh luôn sống bám vô vật chủ , hút nhựa sống mà tồn tại . Trong phim , gia đình của ông Kim quá nghèo và thất nghiệp . Không có tiền cho con đi học đại học ( nghe nói bên Hàn Quốc không có bằng đại học là không có cơ hội bước vào đời . Nơi xã hội chỉ quan tâm đến bằng cấp , trình độ học vấn ...) . Khi có cơ hội , gia đình ông Kim tìm đủ mọi mánh khoé , gian dối để trơ thành vật ký sinh trong một gia đình đại gia . Nhưng mọi chuyện người tính cũng không bằng trời tính ... Phim khá hay , rất lôi cuốn , tạo cho khán giả háo hức muốn xem chuyện gì sẽ xảy ra khi lần luợt chàng trai Ki Woo , chị gái , ba mẹ trở thành “ ký sinh trùng “ như thế nào . Nhưng phim cũng có những chi tiết khó thuyết phục . Bạn thân của Ki Woo , vì bận đi công tác bên nước ngoài , mới nhờ Ki Woo dạy Anh Văn dùm cho cô bé con nhà giàu trong vài tháng  . Anh  ta tin tuởng thằng bạn thân Ki Woo , không  dám nhờ nguời bạn khác , vì anh ta đang yêu đương hẹn hò với cô gái nhà giàu , sợ bị kẻ khác hớt tay trên . Vậy sao Ki Woo tìm cách đem chị và ba mẹ mình vào làm trong nhà đại gia , không sợ anh bạn thân trở về phát hiện ra sao ? Với lại Ki Woo chỉ dạy giùm bạn ít tháng thôi , thì truớc sau vì âm mưu cũng bị phát hiện . Tại sao ông Kim lại đâm ông chủ ? Trong khi ông chủ cũng đối đãi với ông Kim rất tốt . Hổng lẻ ông Kim vô tình nghe ông chủ chê ông hôi ? Đoạn bà mẹ cho người quản gia cũ vào nhà cũng không hợp lý  . Hai người không hề quen biết , cho vào nhà là vô lý rồi . Còn giúp cho bà ta đi xuống tầng hầm bí mật nữa . Nhà đại gia giàu sụ , vậy mà trong nhà không lắp được một cái camera để tiện theo dõi khi vắng nhà . Cho nên gia đình ông Kim tha hồ quậy tưng khi chủ vắng nhà ... Nếu nội dung phim đi theo hướng những con vật ký sinh sau khi bám được vào vật chủ . Nhưng chưa thoã mãn , muốn hại luôn vật chủ để biến mình từ những sinh vật sống bám thành ra vật chủ luôn mới hấp dẫn . Chấm cho 4 con ký sinh trùng 7.5 điểm .   
 6. P Storm - Đội Chống Tham Nhũng 4 (2019)

  Phim xem được . Chấm cho 6/10 điểm . Phim quy tụ những gương mặt đình đám của dàn diễn viên quen thuộc một thời của xứ Hương  Cảng . Cách đây khoảng 20 năm , điện ảnh Hong Kong làm trùm Châu Á . Phim lẻ ,phim bộ khai thác đề tài gia đình , công đường , công sở , cảnh sát , nội gián ...làm mê đắm khán giả . Nhiều nhà ngồi cày phim ( giống như bây giờ banh háng cày view cho thần tượng vậy ) suốt ngày đêm , bộ này sang bộ khác . Nhưng đó là 20 năm về trước rồi !  Thời thế giờ đã thay đổi . Giờ là thời của phim bom tấn , bom tạ của Hollywood , thời của phim diễm tình máu trắng , mất trí nhớ xứ Kim Chi . Giờ mà phim Hk còn khai thác đề tài nội gián cài cắm nhân viên vào băng đảng tội phạm để khai thác thông tin thì đã ...xưa như trái dứng !  Cứ ăn mày dĩ vãng như vầy hoài thì làm sao điện ảnh HK ngóc đầu lên nổi như những ngày xưa thân ái chứ ? Đề tài phải lạ , độc như biến thái , giết người hàng loạt , ăn thịt người ...như những phim Hàn thành công vang dội lúc gần đây , thì may ra mới kéo khách ra rạp hay khép háng ngồi trước TV xem phim của mình chứ . Ai yêu phim HK lắm ( giống tui nè ) thì mới bỏ thời gian ra xem cuốn phim với nội dung cũ rích như phim P Storm này nè . 
 7. Lâu rồi mới xem được phim hình sự xã hội đen khá hay của điện ảnh xứ Hàn . Đề tài phim khá mới lạ . Một tên trùm xhđ bắt tay với cảnh sát để truy tìm một tên sát nhân biến thái giết người hàng loạt . XHĐ và Cảnh Sát là hai phe đối nghịch , xem như trắng vs đen , nước vs lửa . Nhưng trong tình huống khó đở , hai phe phải tạm thời dẹp những bất hoà , cùng chung chiến tuyến mà hành động . Ngày càng khoái anh mập Ma Dong Seok nha . Anh là một diễn viên rất dễ nhận dạng vì ngoại hình ..khá mập ! ( giống như diễn viên nổi tiếng xứ Hong Kong , Hồng Kim Bảo ) . Ma Dong Seok thuộc dạng diễn viên đa tài . Vai hiền , vai ác , vai hài ...anh đều diễn xuất ngọt xớt . Không sở hữu gương mặt “ gà xối mỡ , phi giới tính “ như những hot boy Hàn đang khuynh đảo màn ảnh , Ma nhìn cũng rất duyên dáng và chuẩn men ( thực tế có chuẩn men thật không thì trời mới biết ! ) .  Phim này từ đầu tới cuối không thấy một em bánh bèo Hàn Quốc nào xuất hiện cho mát màn hình . Tên biến thái rất ngầu . Mặc dù không biết rõ nguyên nhân hắn đi gây án tùm lum . Phim đáng xem . Chấm  7,5/10 điểm . 
 8. Mở màn phim là thấy chúi rồi . Ai đời 4 đứa nhỏ khoảng 10 tuổi ,rủ nhau  chui vô rừng lúc chiều tối để chơi trò trốn tìm không trời ???  Thiếu gì cách hợp lý để cho con ma nhập vô , mà lại tạo tình huống buồn cười như vậy ta ?  Con ma trong phim này thuộc dạng ma lai rút ruột của Việt Nam mình . Tương truyền khi trời tối , những con ma lai ban ngày cũng ăn ngủ đ. ỉa như bao người . Nhưng ban đêm thì cái đầu với chùm ruột lòng thòng của nguời bị ma lai rời khỏi body , bay đi kiếm ăn . Mồi của ma lai là động vật sống , cóc nhái ễnh uơng gà vịt ...Ngày xưa , sợ ma lai rút ruột đến nỗi thà đái dầm trong giuờng còn hơn ra ngoài hiên ...tè . Phim ma mà không mang lại chút cảm giác sợ hãi nào . Nội dung cũng không có chút ấn tượng gì . Mối tình tay ba giữa con ma và hai thằng si tình . Đặc biệt là thằng vai chính từ đầu phim tới cuối phim mặc toàn quần xà lỏn , mỗi lần hắn chạy là lúc la lúc lắc . Em gái ma khá dễ thương . Kỷ xảo quá tệ . Con ma với cái đầu bay vun vút , nhưng bên dưới có gắn thêm con bạch tuột với những cái vòi loe nghoe , nhìn tức cuời muốn chết . Đã vậy , để cho nổi bật trong bóng đêm , cha nội đạo diễn cho gắn kèm cái bóng đèn halogen màu đỏ chớp chớp , nhìn như dĩa bay của người ngoài hành tinh vậy . Đoạn cuối còn cho mấy con ma biến thành ...quái vật , mọc cánh , mọc đuôi bay lượn quánh nhau tưng bừng , nhìn phát oải ! . Trong phim có đoạn một cô bé 9 tuổi , vô tình uống nhầm ly nước của con ma lai . Liền bị biến thành ma lai nhí ( bệnh ma lây qua đường ...nước bọt !) . Vậy mà thằng kép xà lỏn hôn môi , nút lưỡi chùn chụt con ma thì vẫn an toàn . Chắc lúc đó miệng xà lỏn có mang bao cao su quá ?!? . Phim thuộc dạng dở mà còn sến . Nghe đồn phim ma Thailand hay lắm . Nhưng xem phim ma này thất vọng hoàn toàn . Chấm 4/10 điểm cho cuốn phim ma lai dở tệ ...  
 9. Avengement - Tù Nhân Báo Thù (2019)

  Phimdành cho tín đồ thích ...oánh lộn . Oánh từ đầu phim đến cuối phim , oánh tưng bừng , oánh như khùng ...Nhưng không hiểu sức đâu mà oánh quài không biết mệt vậy ?  . Diễn viên không mệt nhưng người xem mệt thấy mẹ lun nè .... Nội dung thì đơn giản nhất có thể . Một người bị tù oan , vượt ngục về trả thù . Hết . Coi xong cũng không hiểu tại sao thằng anh gài bẫy cho thằng em vô tù ? Giữa 2 thằng không thấy có bất kỳ mâu thuẫn nào cả . Đã vậy , còn tốn 20 ngàn bucks cho tụi tù nhân xử chết thằng em mình luôn ! Làm anh gì mà khốn nạn thế . Thằng em trong tù quậy banh chành . Vậy mà mấy thằng quản giáo cứ nhốt chung với mấy thằng tù khác cho tụi nó oánh nhau tơi bời hoa lá . Sao không nhốt riêng nó trong khu biệt giam cho đỡ mất công can thiệp vậy mấy pa ? Rảnh háng ghê nhen . Phim hạng B- . Diễn viên nhìn cũng quen quen . Xem cũng tạm tạm .  Chấm 4/10 điểm .   
 10. Xem phim này xong , không hiểu cm gì hết !  Phim thuộc thể loại trộn lẫn kinh dị , ma quái , hình sự , tôn giáo . Quá nhiều chi tiết nhưng mơ hồ , tình huống rối rắm ...làm cho người xem hoang mang , không hiểu mình đang xem cái lề gì thốn ! Nội chi tiết mở màn là nguyên nhân chính cho phim đã thấy chúi rồi : bào thai sinh đôi còn trong bụng mẹ mà biết oánh nhau tưng bừng . Con nhỏ chị ngoạm banh cái cẳng con em luôn !!! Má ơi , chưa chào đời mà đã có răng rồi ... Tóm lại , tốn hai tiếng để xem một cuốn phim bí ẩn . Xem xong mà không biết mình vừa xem cái giề ! Dù mình là fan của phim Hàn . 
 11. Hide and Seek - Trốn Tìm (2005)

  Phim cũ , nhưng khá hay . Lần đầu mới xem phim mà kép độc Robert De Niro đóng phim kinh dị ! Ông Robert chuyên trị những vai găng tơ , quý ông , cảnh sát ...Sau này ông có chuyển sang đóng phim hài . Chuyện phim xoay quanh hai cha con . Cha là bác sĩ tâm lý , cô con gái nhỏ tên Emily , đang trong độ tuổi thần tiên . Sau cái chết bi thảm của bà mẹ , cô gái nhỏ rơi vào trạng thái tiêu cực , không nói , không cười , không muốn tiếp xúc với ai , kể cả người cha . Tình trạng càng tồi tệ hơn khi cô gái kể lại cô quen với một người bạn trai tên Charlie , một nhân vật hoàn toàn hư cấu . Rồi những hiện tượng lạ xuất hiện thông qua Charlie , án mạng xảy ra ... Phim tạo được sự lôi cuốn qua diễn biến tâm lý của Emily . Những sự việc kỳ lạ xảy ra khi Emily quen với Charlie , làm cho khán giả tưởng Emily đang bị ma ám . Nhưng mọi việc xem vậy mà không phải vậy . Phim đáng giá với cú twist gần cuối phim . Chấm 7/10 điểm . 
 12. Border - Giống Loài Dị Biệt (2018)

  Tưởng phim thuộc thể loại viễn tưởng như X Men , những người đột biến . Nhưng loạt phim  X Men xạo thấy mụ nội , nhưng ...hay . Còn phim này thì thực tế hơn , có thể xảy ra trong cuộc sống , nhưng ...dở ẹc !  Nội dung phim kể chuyện một người phụ nữ cực kỳ xấu xí , có thể nói là xấu như Thị Nở , vợ bác Chí Phèo , cũng không ngoa . Nàng tên Tina , làm bảo vệ tại một sân bay hay sân ga gì đó . Tina có một thính giác vô cùng đặc biệt , do bị rối loạn hay thiếu hoặc dư một nhiễm sắc thể nào đó . Công việc hàng ngày của Tina là đứng kiểm tra hành khách đi ngang qua . Đố có thằng buôn lậu nào mà thoát khỏi cái mũi thần kỳ của nàng .” anh kia , mời anh cho kiểm tra hành lý ...” . Y chang là trong vali có 5kg tôm hùm đất của TQ bò lổm ngổm , dù đã được nguỵ trang cẩn thận . “ mời chị cho check cái túi LV “ . Trong cái túi hàng hiệu giá cả chục ngàn đô có dấu 2 hũ mắm ruốc hiệu Bà Giáo Thảo liền . “ mời ông mở dùm cái ba lô con cóc ...” Trong ba lô giấu rất kỷ 4 cái đùi chó thui vàng uơm mua ở Nhật Tân lòi ra liền . Đại khái vậy nha . Nhịp phim cứ đều đều , màu sắc thì u tối ( xem xong chắc tăng thêm 0,75 độ cận quá ! ) . Tina cũng giúp CA phá án , nhưng chỉ chiếu lướt qua cho có thôi , không đào sâu vào vụ án . Bù lại , phim có nhiều cảnh cuổng trời 100% của Tina xấu xí . Nhưng đọc tới đây đừng có “ham mà hố “ nha . Như đã nói , Tina quá xấu thì sao body đẹp cho được !!! . Nhìn Tina nhỏng nhảnh , chim vú lưng tưng chạy ra bờ suối thì dù có nốc 6 viên Viagra cũng không ngỏng lên nổi , ai dà ... Đặc biệt có cảnh lúc bé Tina hứng tình , tự nhiên một con cu ốm nhom mọc ra từ con bướm của nàng . Không ghê vì quá ghê luôn . Túm lại , phim dài dòng , nội dung dở ẹc . Dù thấy trong cảnh đầu phim có giới thiệu phim đoạt giải Cannes gì gì đó .   
 13. The Highwaymen - Biệt Đội Xa Lộ (2019)

  Phim không hay lắm !  Dựa trên một vụ án có thật xảy ra trong thập niên 1930 .  Một băng cướp hoành hành dữ dội . Bọn chúng thích giết cảnh sát trên con đường đi ăn cướp . Nhiều viên cảnh sát bị giết chết một cách tàn bạo . Tình thế nghiêm trọng đến nổi bà Thủ Hiến bang phải huy động cả ngàn cảnh sát truy lùng tụi cướp man rợ này . Lạ một chỗ là những tên cướp này được dân chúng vùng đó ủng hộ . Họ xem chúng như Robinhood cướp giàu chia nghèo , nên không hợp tác khi cảnh sát điều tra . Cuối cùng , Sở Cảnh sát phải nhờ tới sự trợ giúp của hai viên cảnh sát già khú cú đế  , nghỉ hưu lâu rồi . Vì kinh nghiệm xuất sắc của họ trong việc phán đoán , đọc suy nghĩ của băng cướp xuất quỷ nhập thần này ... Nội dung phim tập trung vào hành trình truy đuổi cướp của hai ông cảnh sát già . Băng cướp dã man chỉ là thứ yếu , làm lý do cho bộ phim xảy ra . Cho nên chán òm . Nếu đạo diễn khai thác giữa sự đấu trí , truy đuổi của hai bên , thì phim mới lôi cuốn . Đàng này phim chỉ khai thác chủ yếu về tâm tư , tình cảm , suy đoán ...của hai bác old  police . Dĩ nhiên là không hấp dẫn rồi . Phim có sự tái xuất của đại tài tử Kevin Costner . Lâu lắm mới thấy ông đóng phim lại . Ái mộ Kevin từ hồi xưa với những cuốn phim đình đám như : The Bodyguard , Dance with Wolves , Robinhood , Waterworld ...Ông tuy già , nhưng vẫn còn phong độ , đẹp lão . Chấm 6/10 điểm cho phim hình sự không good lắm . 
 14. Lost Highway - Lạc Lối (1997)

  Phim thuộc dạng siêu thực , nên khi xem xong , não cũng bị .. siêu rối luôn !  Thú thực là sau khi trãi qua 2 tiếng 14 phút căng mắt ra xem phim này , kết quả là không hiểu nội dung phim muốn nói gì luôn .  Một nghệ sĩ kèn saxophone , bị bệnh ảo giác gì đó . Giết cô vợ hiền dã man . Dĩ nhiên là anh bị tống vô tù . Ở trong tù , anh bị nhức đầu kinh khủng do căn bệnh tái phát  . Đùng một phát , anh ta biến mất . Người thay thế chổ của anh trong tù là một anh chàng thợ sửa xe . Kỳ lạ đến nỗi cảnh sát nghi trong phòng giam này có ma quỷ ?!? .Phim chuyển qua cuộc đời của anh thợ sửa xe .... Phim không hề có lý giải hay chút manh mối nào cho việc thay đổi kỳ lạ như vậy . Nhưng mình xem thì hiểu ông thổi kèn và anh sửa xe là một !!! Chắc dạng siêu thực nên đạo diễn muốn gì thì làm nấy . Hiểu hay không thì ...ráng chịu . Phim có nhiều cảnh làm tình , nhưng xem không đã . Vú móm hơi bị nhiều , nhưng xem đã . Ha ha . Phim khó hiểu . Có tài tử Bill Pullman thủ vai chính . Chấm 5/10 điểm .   
 15. Us - Chúng Ta (2019)

  Nghe nói phim này cùng một đạo diễn phim Get Out đình đám năm 2017 , cũng háo hức xem dư lào . Xem xong US , từ háo hức chuyển sang hậm hực !  Nội dung phim cũng khá lạ . Một gia đình gồm hai vợ chồng và hai đứa con đi nghỉ hè tại một vùng quê . Bỗng nhiên trong đêm đầu tiên , trong nhà họ xuất hiện 4 người kỳ lạ . Họ mặc áo đỏ và trên tay cầm cây kéo to đùng . Kỳ lạ hơn là 4 người này có hình dạng giống y chang gia đình nọ . Nhưng guơng mặt họ lại bị khiếm khuyết , giống như búp bê bị hư trong quá trình chế tạo bị cúp điện . 4 người lạ này tấn công gia đình kia ... Nếu đạo diễn khai thác theo thể loại kinh dị , phim sẽ rất hay . Nhưng phim này pha trộn nhiều thể loại như kinh dị , hài , chính trị ...làm cho người xem không hiểu gì luôn ! Chỉ thấy gia đình nghỉ mát bị 4 người lạ dí chạy lòng vòng . Không hiểu vì sao lại có 4 người lạ này , tại sao họ đuổi giết gia đình kia ( xù nợ , giựt hụi , lừa đảo ??? ) . Xem phim mà không hiểu thì dễ gây ra chán . Phim này dạng như vậy .  Sau khi bỏ gần 2 tiếng ra xem mà éo hiểu cái cm gì . Tức mình , nên lên google search mục bình luận phim US này . Mới hiểu được ý đồ của ông đạo diễn đang nổi đình nổi đám này . Thiết nghĩ , trước khi bán vé vào rạp ,phát cho tờ giải thích nội dung ,  yêu cầu khán giả đọc kỹ phần hướng dẫn trước khi dùng này  , thì may ra khán giả không bị vừa xem vừa ngáp chảy ke , hay bỏ về nửa chừng vì ...rối não !  Phim xem đuợc nếu hiểu ý đồ của đạo diễn muốn nói gì . Chấm 5/10 điểm .