bun906

Members
 • Nội dung

  78
 • Ngày tham gia

 • Truy cập cuối

Danh tiếng

49 Excellent

Thông tin bun906

 • Hạng
  Advanced Member
 1. 19 phút trước, kiencd3nuce said: KenhDaoLeMinh mà dịch dở thì ko biết bản dịch nào mới vừa lòng bạn nữa. Chắc subteam của CGV quá! =)) Dịch thì google dịch xong edit, mà edit còn nhiều chỗ để nguyên, xem là biết. Câu cú nhiều chỗ lủng củng. Mình thấy dở thì mình nói dở thôi. Nếu bạn là thành viên của team thì bạn nên xem lại, dịch nhanh chắc gì đã tốt. Còn nếu bạn cũng là khán giả xem như mình, thế chắc là mình khó tính, ko xem cho có, đủ hiểu là thấy hay.
 2. Bản phụ đề này là phụ đề gốc hay phụ đề của subscene do KenhDaoLeMinh dịch đó bạn ơi. Mình thấy KenhDaoLeMinh dịch phụ đề dở á, phim nào cũng vậy, chán!
 3. The Hunt - Cuộc Săn Lùng (2020)

  Phim bạo lực, hài, xem vui, có vẻ điên điên :))))) Mướn mấy diễn viên nổi tiếng vào làm cameo, chết khi chưa kịp thoại chục câu =)) Nội dung truyền tải thông điệp: mấy cha mấy mẹ bớt xồn xồn, lên mạng khẩu nghiệp rồi rước họa =)))
 4. Da 5 Bloods - 5 Chiến Hữu (2020)

  17 giờ trước, kohei9x said: Thấy quảng cáo rầm rộ trên fb rằng phim hay lắm bla bla, nên quyết định tải về coi thử xem thực hư ra sao. -.- Coi hết cả phim chả đọng lại được tí gì, phim coi chán chứ chả hay như lời đồn 🤮 vote 2/10. Rõ khổ! Phim làm theo phong cách của Spike Lee. Phim thiên về nghệ thuật, ko phải là giải trí thông thường. Phim truyền tải nhiều thông điệp về sự phi nghĩa và tội ác của chiến tranh, phân biệt sắc tộc... xem thì chú ý mấy cái đó thì mới thấy hay, chứ xem để trong chờ vào đánh đấm rồi lại chê này chê nọ. 9 giờ trước, Yen Nguyen 2 said: phim quay gấp vụ "Black live matter" cho nên không được chau chuốt. vừa xem vừa xã đi nhiều! Phim này hoàn thành trước khi vụ biểu tình này xảy ra bạn nhé, có một phân cảnh Black live matter là được thêm vào sau, khi trình chiếu trong giai đoạn này thôi. Phim được quay cả ở VN và Thái Lan (như thường lệ :)) )
 5. The Call of the Wild - Tiếng Gọi Nơi Hoang Dã (2020)

  Phim hơi khác tiểu thuyết, nhưng mà cũng rất hay. Hài hước, cảm động. Đáng tiếc ra rạp lại ko dc nhiều người chú ý tới, chứ phim thật sự tuyệt vời.
 6. Man Of Men - Ông Bạn Găng-tơ (2019)

  On 4/24/2020 at 00:48, apolo2002 said: Xem trailer và nội dung phim bộ này na ná bộ "Trợ Lý Hết Ý" có Kevin Hart đóng, mà bộ đó hình như mình ko xem hết . Ko phải na ná, mà 2 phim này đều là bản làm lại của The Intouchables của Pháp, bạn nên xem bản gốc, vô cùng hay.
 7. The Coma - Kẻ Đào Tẩu Giấc Mơ (2019)

  Phim này của Nga mà lồng tiếng Anh nghe nó buồn cười :)) Lấy cảm hứng từ Inception, xem giải trí ok.
 8. Guns Akimbo - Hai Tay Hai Súng (2019)

  Nhờ chủ rạp up sub cho bluray giùm, thanks :)
 9. My Spy - Điệp Viên Tí Hon (2020)

  Phim này phù hợp làm TV-Movie hơn là chiếu rạp, phim dành cho gia đình, đơn giản, hài hước, màu sắc tươi tắn, đẹp. Ko dở cũng chả hay :))
 10. Love Wedding Repeat - Yêu. Cưới. Lặp Lại (2020)

  Hài hước, thú vị, dễ thương... xem được. :)))
 11. First Love - Mối Tình Đầu (2019)

  Đang tính xem mà nghe bác trên nói máu me be bét, lại nhớ đến Battle Royale, nên thôi, coi ám ảnh vãi cả ra kkk
 12. Freaks - Quái Dị (2018)

  Mình ko thích phim này lắm, ko phải là phim dở. Mà nó như một phiên bản khác của X-men, Logan... những người dị biệt bị cả xã hội truy đuổi, xa lánh... Coi cảm giác như chính những người bình thường mới là kẻ đáng sợ, chứ ko phải những người đó.
 13. The Ritual - Nghi Lễ Tế Thần (2017)

  Thần Loki trong Marvel đẹp thế mà có đứa con xấu quá, hèn chi thành con hoang... đùa thôi =))) Phim hay, nhưng cần thêm chút kinh dị nữa. Cũng như nhiều phim kinh dị khác, cuối cùng chỉ còn 1 người sống (đôi khi 2)
 14. Phần 2 thêm một số tình tiết, tuyến nhân vật để khắc họa rõ hơn về nhân vặt Mac, nên xem có vẻ dài dòng và ko hấp dẫn bằng phần 1. Nhưng phim vẫn rất hay, mấy pha cận chiến của "gừng càng già càng cay" thật bá đạo, coi sướng. Phim nào có bác Denzel Washington là auto hay :)) Rất hóng phần 3. P/s: Mong dc biết kinh nghiệm của bác Denzel Washington trong việc Skincare routine, chứ gần 70 rồi mà da dẻ đẹp, trẻ quá =))