bun906

Members
 • Nội dung

  55
 • Ngày tham gia

 • Truy cập cuối

Danh tiếng

33 Excellent

Thông tin bun906

 • Hạng
  Advanced Member
 1. Bloodshot - Bloodshot (2020)

  Một năm buồn, phim chưa chiếu thì hoãn lịch phát hành vô thời hạn. Phim đang chiếu thì phát hành cả bản online vì ko có khán giả tới rạp. Tất cả chỉ vì China Virus :(
 2. Tootsies & The Fake - Thế Thân Bá Đạo (2019)

  Phim này Netflix ngày 25 tháng này mới chiếu, vậy mà có subrip từ Netflix rồi, vi diệu thật. :D
 3. Phim xem cũng ổn, ko phải quá xuất sắc, đoạn giữa hơi lê thê, đoạn cuối khá hay. Ma Dong-seok là diễn viên thực lực của HQ rồi nên diễn xuất miễn bàn. Xây dựng hình ảnh cảnh sát thì như mọi phim Hàn khác. So với phim Hàn gần đây mình xem là Extreme Job, thì mình thích Extreme Job hơn nhiều.  
 4. Extreme Job - Phi Vụ Bá Đạo (2019)

  Phim này xem hài quá. :)))
 5. Murder Mystery - Án Mạng Bí Ẩn (2019)

  32 phút trước, Tyron Pham said: có Mr Adam, ko bik có hài ko :v Mới xem trên Netflix tối qua, phim xem hay bạn nha.Không quá hấp dẫn nhưng rất ổn. Có Jennifer Aniston và Adam Sandler thì nên xem.
 6. Nothing to Hide - Không Giấu Giếm (2018)

  On 4/13/2019 at 20:18, apolo2002 said: Đọc nội dung phim ko khác gì bộ của Hàn. cả 2 điều sx 2018 thế ai ra trước nhỉ ? Cả hai đều làm lại từ bộ phim Perfect Strangers ra mắt năm 2016 của Ý đó bạn.
 7. Nothing to Hide - Không Giấu Giếm (2018)

  15 giờ trước, habaggio said: K có audio French à ad?, lồng tiếng Anh vào nghe kỳ cục vãi Trên netflix có cả audio tiếng Pháp đó bạn.
 8. Apostle - Tông Đồ (2018)

  Ngoài mấy cái đoạn máu me hơi tởm một chút thì phim bình thường.
 9. Andhadhun - Chàng Mù Số Nhọ (2018)

   Một bộ phim tưởng ko hay mà hay không tưởng. :)) Rất nhiều bất ngờ khi xem phim, lần đầu xem phim Ấn mà thấy ngạc nhiên đến vậy. :))
 10. Sonu Ke Titu Ki Sweety - Ngã Ba Tình (2018)

  Phim này là đam mỹ trá hình này =)) Xem phim giải trí cũng tốt, nhưng ko đến mức quá suất sắc mà thấy rating cao thật. Cốt truyện thì hay, nhưng cách triển khai và tình tiết có vẻ gượng gạo và ko thực tế lắm. Nhất là nữ chính, nguyên nhân đóng vai "ác" không được thuyết phục. Phim Ấn diễn viên đẹp thật, mà sao người Ấn gặp bên ngoài thì đen thế nhỉ :))  
 11. The Titan - Kẻ Thử Nghiệm (2018)

  10 hours ago, Huy Tortoises said: Gửi page trailer vietsub @fcine   Bạn là admin của trang phimthuyetminh à? Bạn có thể nào làm phụ đề cho bộ phim Never Say Die 2017 được ko? Hiện phim đã có bản wed-dl, phim rất hài, mà mãi ko thấy có vietsub. Cảm ơn bạn nhiều.