habaggio

Members
 • Nội dung

  491
 • Ngày tham gia

 • Truy cập cuối

Danh tiếng

561 Excellent

1 Follower

Thông tin habaggio

 • Hạng
  Advanced Member

Khách ghé thăm

1.960 lượt xem
 1. The Lion King - Vua Sư Tử (2019)

  Một bản remake khá tệ, mất đi cái chất của bản gốc. Nói chung có những thứ ở phim hoạt hình 2D thể hiện tuyệt vời như sự biểu cảm của nhân vật thì không một công nghệ nào có thể tái hiện lại được. Các nhân vật thú trong bản remake này không hề có tâm hồn được truyền tải đầy tình tế qua các nét vẽ năm xưa ,mà chỉ là sự khoe khoang về kỹ xảo. Xem cho biết chứ chẳng đọng lại một chút cảm xúc nào cả bởi cái ý nghĩa sâu sắc năm nào của The Lion King đã biến mất hoàn toàn. Chấm phim 6/10.
 2. Evelyn - Gia Đình Evelyn (2018)

  hóng link Rip
 3. Có lẽ phần sau nên đưa JW lên thay Iron Man mới mất bên Marvel, anh quá bá so với quy định. Mỗi phần film anh giết tầm vài trăm mạng nhưng cũng k có chấn thương nào đáng kể, cho anh mặc thêm bộ giáp của Iron Man nữa chắc anh cân cả vũ trụ ^^ Phim đánh đấm nhiều phân đoạn cũng khá ok, nhưng tổng thể thì ảo diệu quá đà đâm ra mất hay, thà ít mà chất kiểu The Man From Nowhere còn hơn cho mình anh JW giết đến gần nghìn người như này. Holywood càng ngày càng thiếu ý tưởng và chỉ làm phim để moi tiền khách hàng dễ tính, cần những bộ phim có tâm hơn là chỉ đơn thuần đánh đấm kiểu Hong Kong thời xa vắng. Chấm phim 5/10.
 4. The Band's Visit - Chuyến Thăm Của Đội Cảnh Sát (2007)

  22 giờ trước, Lê Tiến Thắng said: Update Bluray Xin ad link nhẹ ạ  Thích
 5. Film như hạch, Holywood giờ chuyển sang làm phim k cần não à. Chấm 5/10
 6. Parasite - Ký Sinh Trùng (2019)

  Một bộ phim theo mình là k quá đặc sắc. Có thể bởi những lời ngợi khen tràn ngập khiến mình trông đợi nó hơi quá. Chứ chỉ tầm 20' đầu phim mình đã không cảm nhận nó có thể gọi là xuất sắc. Quá sắp đặt, quá khiên cưỡng, nâng bi một phía và kiểu như set up một phía còn lại quá ngớ ngẩn. Đa số đều thấy nó nhiều ẩn ý, nhiều tầng nghĩa, nhưng khi đa số đều thấy sự hiển nhiên liệu có còn được gọi là hay. Nếu định nghĩa một tác phẩm hay chỉ bởi như thế thì xin lỗi mình không năm trong số đó. Một bộ phim khá và quá đề cao sự sắp đặt, so với Mother 2009 thì nó còn kém xa. Chấm phim 7/10.
 7. 11:14 - Thời Khắc Chết (2003)

  Xin ad link nhẹ
 8. Girl, Interrupted - Cô Gái, Gián Đoạn (1999)

  xin ad link nhẹ 
 9. The Other Side of the Wind - Phía Bên Kia Cơn Gió (2018)

  Xin ad link nhẹ
 10. Batman vẫn là thế, luôn có 1 mã code và anh không bao giờ thay đổi nó. Nếu a thay đổi nó thì a cũng như bao kẻ khác. Một bộ phim đơn giản, có cảm tưởng gì đó đã thấy ở đâu như caí cách người ta khai thác về Batman hết năm này tháng nọ. Nhưng thông điệp nó mang lại nhắc nhở chúng ta, ở đời nên chọn cách sống cho riêng mình, đừng vì cám dỗ hay sự phù phiếm mà thay đổi mã code của bản thân, vì nếu như vậy ta cũng sẽ chỉ như số đông khác:  nhung nhúc  và bầy đàn. Chấm phim 7/10.
 11. Taipei Story - Thanh Mai Trúc Mã (1985)

  Xin ad link nhẹ, rất khoái những thể loại phim như này ^^
 12. Ugetsu - Chuyện Đêm Mưa Trăng Lu (1953)

  xin ad link nhẹ với :/
 13. Marquise - Nàng Marquise (1997)

  Sophie Marceau nàng thơ trong nhưng giấc mơ thần tiên, vẫn nhớ có down mấy phim nàng nude hoàn toàn, k biết film này có cảnh gì k :))