Dn80

Mạnh Thường Quân
 • Nội dung

  30
 • Ngày tham gia

 • Truy cập cuối

Danh tiếng

19 Good

Thông tin Dn80

 • Hạng
  Advanced Member
 1. 8 hours ago, banhbeo said: bình luận thì củng vừa phải nói quá ai coi phim ? cha không hay thì mấy người khác hay thì sao ? cha không nói ai nói cha câm Bạn mới là người nên xem lại, người ta bình luận phim có gì sai đâu, bạn không muốn thì đừng đọc, bạn bình luận phản cảm thế này mới là ảnh hưởng tới người khác đó!
 2. On 2/4/2017 at 00:29, Inanis2 said: ai cảm thấy cuộc đời mình còn thiếu những điều nhảm nhí thì nên xem phim này ngắn gọn, xúc tích, đầy đủ, bác nói thế này thì e khỏi xem 
 3. Mr. Brooks - Sát Nhân Hai Mặt (2007)

  On 29/11/2016 at 01:00, TRI MINH said: Quả báo của ông ta chính là những cơn ác mộng khi thấy đứa con gái thương yêu của mình rồi cũng sẽ thành sát nhân máu lạnh như mình . Bạn xem cảnh khi Police bang California sang điều tra về cô con gái . Ông ta phải giả dạng thành người khác , sang đó để giải quyết hậu quả của con mình gây ra ( trong phim không nói rõ , nhưng khi xem , mình cảm nhận được như thế ) . Và đó mới là điều ám ảnh ông ta suốt cuộc đời . Khi nào con mình sẽ giống mình ? Khi nào mình sẽ thành nạn nhân ? Khi nào ác mộng sẽ thành sự thật ? Khi nào , khi nào ... Và đó là sự ám ảnh khủng khiếp và quả báo mà trước sau gì ông ta sẽ phải hứng chịu . Thân .  Mình có để ý tới chi tiết, ông này đi, giả dạng 1 ng khác để giết người như con gái đã làm, nhằm tạo chứng cớ ngoại phạm cho con gái, cô con gái cũng có ý vì đứa con đang mang sẽ "cải tà quy chính" và còn nhân vật chính thì đang từng bước chiến thắng con người sát nhân trong mình (đoạn cuối ông ta ko còn xuất hiện nữa) Dĩ nhiên ông ấy vẫn đang chịu ám ảnh và dằn vặt với những giấc mơ và vì sao "tôi lại giết người trước khi con bé đc sinh ra". Nhưng mình cảm nhận đạo diễn có phần ưu ái cho tên sát nhân - nhân vật chính. Và dẫn dắt ng xem "bênh vực" cho hắn cũng như có chút gì đó mong hắn thoát tội (mình cũng có cảm giác này) phim hay, kết thúc mở, rất vui khi đc trao đổi cảm nhận với bạn! 
 4. Mr. Brooks - Sát Nhân Hai Mặt (2007)

  On ‎27‎/‎11‎/‎2016 at 11:34, TRI MINH said: Xem phim này được  khoảng 10' thì ngờ ngợ hình như phim này xem rồi . Ráng rướn thêm 10' nữa thì đúng y chim . Phim này xem lâu rồi . Nhưng quyết định xem lại , vì phim này cũng khá ấn tượng . Phim do 2 tài tử thuộc hàng lão làng của Hollywood là Kevin Costner và Demi Moore đóng  vai chính . Nội dung phim cũng ly kỳ , hồi hộp , bí ẩn . Một doanh nhân thành đạt có một Cty đang ăn nên làm ra , một gia đình yên ấm , vợ đẹp con xinh ( nhưng không ngoan à nha !) .  Nhưng ẩn đàng sau sự lịch lãm , đáng kính là một con quỷ khát máu . Lấy việc giết người như một thú vui , một trò tiêu khiển . Nhưng ở đời luôn có vay có trả , luôn có quả báo . Làm ác gặp ác , đó là lẽ đời . Demi Moore trong phim đóng vai cảnh sát . Một thể loại vai mà chưa thấy Demi thủ diễn bao giờ . Cũng action , bắn súng rầm rầm , đánh đấm túi bụi ...Diễn xuất cũng ok , cũng giống police !  Phim khá hay . Thể loại tâm lý tâm thần , pha thêm vài cảnh hành động cho khán giả đở nhức đầu vì suy nghĩ . 7.5/10 điểm . Quá báo là gì nhỉ, thấy không rõ ràng, quả báo là đứa con gái không ngoan và nhũng cơn ác mộng? mọi thứ với ổng quá hoàn hảo, kết thúc phim là câu kết "không bao giờ", vậy ông sẽ sống tiếp cuộc sống "yên bình" và chiến thắng con người khát máu trông ổng!
 5. G-Force - Biệt Đội Chuột Lang (2009)

  Đào phim cũ lên xem, phim vui nhộn, nội dung đơn giản, thích hợp xem để giải trí cả gia đình. 
 6. Ông ta thần thánh như vậy sao không giải quyết hết tất cả băng đảng Mafia trên thế giới để cứu tất cả những người như Alina nhỉ.  Phim hay.
 7. 14 Blades - Cẩm Y Vệ (2010)

  Anh hùng chọn chết vì lý tưởng, hi vọng hay là tự lừa dối bản thân? Được hay mất khó mà biết được! Phim kết thúc buồn hay vui do mỗi người tự nghĩ! Phim hay, kĩ xão tốt, nội dung khá trọn vẹn, diễn xuất chân thực!
 8. Death Race - Cuộc Đua Tử Thần (2008)

  13 hours ago, fcine said: @Dn80 AD giải quyết nhanh thật , biết thế này những phim không xem được báo cáo hết luôn, đỡ phải tìm nơi khác xem 
 9. Crank - Kẻ Lập Dị (2006)

  Thời điểm hiện tại xem thì phim này với mình chỉ 4/10 điểm thôi, phim tệ...
 10. Anthropoid - Nhiệm Vụ Mật (2016)

  On 24/10/2016 at 10:31, TRI MINH said: Nói thêm : tại sao không mướn Sát thủ thợ máy , trong phim Mechanic , thực hiện nhiệm vụ ám sát và tạo hiện trường giả , như một tai nạn trời kêu ai nấy dạ nhỉ ??? Nếu được như thế thì không phải hy sinh thêm mấy ngàn người dân Tiệp Khắc vô tội ... Vì "Mechanic" là phim, còn đây là dựa trên câu chuyện có thật, mà đời thật thì không ai đủ giỏi như nhân vật mà Jason Statham thủ vai cả 
 11. Phim hay, quá hay, có qua nhiều điều động lại, mơ hồ, tiếc nuối....
 12. 9 hours ago, SwingsOnlyone said: effect còn tệ hơn cả phim siêu nhân gao Thank bác đã cảnh báo