thuypn

Members
 • Nội dung

  55
 • Ngày tham gia

 • Truy cập cuối

Danh tiếng

39 Excellent

Thông tin thuypn

 • Hạng
  Advanced Member
 1. Shoplifters - Kẻ Trộm Siêu Thị (2018)

  On 2/17/2019 at 00:31, tqttrieu said: Phim hay. Nhưng coi xog bị rối não ở sơ đồ gia phả.  Phim hay,phải nói là quá hay. Tình cảm,day dứt,xúc động. Gia phả nhé: bà cụ có ông chồng lấy vợ hai và đã chết,bà già này ko có con.Ông chồng và vợ 2 có con. Bà già này nuôi đứa cháu của chồng cũ ( vậy là không liên quan).Ông chú,bà cô ở với nhau,bắt thằng ku con về nuôi ( không liên quan với nhau),con bé con thì ai cũng biết không liên quan. 2 ông bà kia đến ở nhờ bà già thôi.
 2. The Karate Kid - Môn Đệ Karate (1984)

  @Lê Tiến Thắng ad ơi link bị block rồi ạ
 3. "Cô dâu 8 tuổi" phiên bản Mỹ. Nội dung cũng thường thường. 5 điểm( theo quan điểm cá nhân mình)
 4. White Material - Đồn Điền Cà Phê (2009)

  Có lẽ do trình của mình chưa tới nên xem xong không thấy ấn tượng lắm với " phim hay nhất thế kỷ 21 cho đến nay".  Thêm nữa là ai chưa xem thì khoan hẵng xem vì sub như ccc. "White Material" trong phim,nó dịch luôn là "vật liệu trắng" 
 5. White Material - Đồn Điền Cà Phê (2009)

  On 4/29/2019 at 17:14, Thang Nguyen Duc said: Sub da sync lai https://www.fshare.vn/file/JGGJ4PYFWZYL?token=1556532806   link die rồi. Bạn làm ơn up lại. Thanks ( subscene đang bảo dưỡng)
 6. Assmin nhầm cmn nội dung phim rồi ạ. Phim lấy bối cảnh những năm 80 bên Nga mà,sao lại có CM T10  Nga ở đây .( khẳng định được thời điểm vì lúc con bé con nghe BoneyM)  .   Xem xong thấy phim hay quá. Rất rất giống VN và nội dung nhân văn,đầy bất ngờ.  Cảm ơn luôn người dịch phụ đề,hay và có tâm. 
 7. phụ đề ông nào dịch éo có tâm, " phiên tòa" thì dịch là " thử nghiệm"( chắc chắn gú gồ dịch), xem cáu vãi ái. ngôi thứ loạn tùng phèo,anh, tôi, bạn...
 8. On 1/28/2019 at 18:06, Nguyen Thanh Do said: dịch tệ quá như dịch máy vậy bên subscene có sub khác,bản thử tải về xem
 9. On 11/10/2018 at 09:28, thietcr7 said: tưởng sub mới thế nào ai ngờ cũng google trans Sub thì Gúc trans. Phim cũng loanh quanh máu,vú, đua xe...( giống như lều báo VN, loanh quanh cướp,hiếp,giết...). Không có chó,bắt mèo ăn...c. Không còn j nhai thì nhai phim này cũng tạm,mặc dù thấy sub như...nên xem đến đoạn đấy là để dành,chưa xem tiếp. 
 10. @habaggio Cảm ơn anh Hà ba giò đã khai sáng,em chưa hiểu sâu được đến mức đó. Định xem lại để " Thấm nhuần tư tưởng,đạo đức HCM " nhưng anh đã nói hết rồi. Đúng là sâu xa quá, 1 là phải trải qua kinh nghiệm sống,2 là cũng phải có năng khiếu về xem phim ạ. Thật ra em xem phim cũng chỉ để giải trí chứ chưa đủ độ để phân tích hoặc "ngấm" đâu anh. Thanks anh.
 11. 2 phút trước, habaggio said: Phim kinh điển kiểu này nó nhiều tính ẩn dụ lắm em ạ, anh cũng toàn đọc tham khảo thôi, tầm Classic rất khó để đưa ra nhận xét chính xác, đặc biệt là dòng phim Nhật, đất nước có những tác phẩm điện ảnh thuộc dạng khó xem nhất ^^ em cũng vừa Gú gồ,nó ra truyện này. Nói chung cũng hiểu được đôi phần. Cảm ơn anh
 12. On 10/27/2018 at 08:17, SwingsOnlyone said: mặn quá em nuốt không nổi....... mình cũng vừa xem xong,cố lắm nhưng không thể hiểu được. Đề nghị anh @habaggio rì viu phát. Thấy vài chi tiết phi lý quá,và chưa hiểu được tác giả muốn nói gì.