VictoriaSecret

Members
 • Nội dung

  206
 • Ngày tham gia

 • Truy cập cuối

Danh tiếng

101 Excellent

1 Follower

Thông tin VictoriaSecret

 • Hạng
  Advanced Member
 • Ngày sinh Tháng mười một 19

Khách ghé thăm

2.872 lượt xem
 1. Special Delivery - Quái Xế Giao Hàng (2022)

  Ivy68 hdvietnam giờ phèn vãi. Sub toàn gg dịch, danh tiếng xây dựng một thời giờ chán vc.
 2. Hustlers - Vũ Nữ Thoát Y (2019)

  Phim này cũng lâu chờ hoài ko thấy ai sub để ngắm ass J.Lo. Nay có sub mà gg trans mới chán chứ :(
 3. The Suicide Squad - Suicide Squad: Điệp Vụ Cảm Tử (2021)

  On 8/7/2021 at 15:06, Nguyễn Việt Hoà said: Cảm ơn tất cả các bác rất nhiều luôn ạ. Không biết ở nơi các bác thế nào, nhưng em mưu sinh ở HCM, vợ mới đẻ em bé, lại dính dịch bệnh, không đi làm được. Làm sub tự nhiên được các bác gửi donate, vợ khen quá trời luôn. Cả 2 vợ chồng vừa mừng vừa tủi. Quý giá nhất là từng lời chúc các bác để lại. Ấm lòng sao ấy! Mong sao dịch bệnh sớm qua để mọi người trở lại cuộc sống thường ngày. Xin chân thành cảm ơn mọi người đã donate cho e ạ!   Ae chỗ nào cũng khổ hết cả bác ơi :(. Thôi thì cùng động viên nhau cố gắng qua ngày.
 4. Dark Hole - Hố Đen (2021)

  Phim Hàn mà chiếu truyền hình thì nó phải che rồi. Trừ khi NF nó phát hành thì may ra. Nhất là phim OCN lại còn che mạnh :D
 5. Nobody - Kẻ Vô Danh (2021)

  9 giờ trước, phimphim said: Phim có nội dung khá giống John Wick Thì biên kịch là ông biên kịch của series John Wick mà =))
 6. Shock Wave 2 - Sóng Dữ 2 (2020)

  Có file sub rời ko chủ rạp ơi. Cho mình xin với :D
 7. Way Down - Siêu Trộm (2021)

  3 giờ trước, SwingsOnlyone said: thanh niên good doctor gánh team vãi cả nồi. tây ban nha làm không nổi phim này đâu, espanol phim này chiếm 3 phần là cùng, còn lại us làm. phim khá hay đó nhưng điểm không cao, tầm 6.5 - 7 điểm vì tình tiết focus quá nhiều vào anh good doctor, đám còn lại trong team không có đất diễn, mờ nhạt vãi cả nồi, không có góc để show kĩ năng, toàn mấy trò lẻ lặt vặt. Freddie đây không phải là người chọn vai diễn mà là vai diễn chọn người cmnr, vai này khó đóng Phim nào về trộm thì đứa IQ cao chả chiếm spotlight, đám lâu la còn lại chỉ là chân sai vặt mà thôi =))). Bởi ta nói IQ cao thì làm cái gì cũng nổi hết, ngay cả chế đá như thầy White :3.
 8. Phần 2 này quá tệ, thua xa hẳn phần 1. Phần này Zombie có đất thể hiện mấy đâu, đứa con nít mà chạy xe còn đỉnh hơn cả Fast & Furious =)). Movie mà thấy coi còn thua cả Series Kingdom NF zombie cũng của Hàn.
 9. Mr. Long - Long Sát Thủ (2017)

  Một bộ phim khá hay và rất "đời", nhịp phim chậm ít thoại. Trương Chấn diễn xuất hay, phần âm thanh đỉnh thật sự + góc quay hình ảnh đẹp. Phim Nhật vẫn có gì đó chất =)).
 10. Gemini Man - Đàn Ông Sinh Tử (2019)

  Phim nhạt vãi, Lý An giờ xuống thế này luôn à =))). Đề tài nhân bản vô tính này Hollywood làm chán chê dê ngỗng mấy chục năm nay rồi @@. Phim đầu tư 138 củ trump mà kỹ xảo còn thua cả phim truyền hình. Đúng là bom xịt @@.
 11. 6 Underground - Đại Chiến Thế Giới Ngầm (2019)

  Đúng kiểu anh Mai cồ bay =))), chỉ được cái cháy nổ đùng đùng. 2019 rồi mà còn lạm dụng kỹ thuật quay Slow-motion, Closeup. Ai thích thể loại này thì coi lại Smokin' Aces cũng có Deadpool đóng cách đây 13 năm còn hay hơn phim này 
 12. On 10/31/2019 at 14:28, senmup said: khi nào có sub việt ad ơi ^^ https://subscene.com/subtitles/47-meters-down-uncaged/vietnamese/2081685 Có rồi nè mai fen, ad cập nhật Bluray + sub giùm ae với nhé 
 13. The White Storm 2: Drug Lords - Bão Trắng 2: Trùm Á Phiện (2019)

  Phim này có Bluray + sub Việt rồi :D. Mới coi hồi bữa :). Cũng được, giải trí ổn.
 14. The Lion King - Vua Sư Tử (2019)

  45 phút trước, doducvinh1 said: Ko phải của Netflix, nhưng bản rip1080p vẫn bị xén đen lề 2 bên. MkvCage xưa nay đâu có tệ thế. Chả biết do đâu. MkvCage bị túm cổ lâu rồi mà ko biết à :)). Mkvcage h chỉ là fake team thôi :v.