samtran25296

Members
 • Nội dung

  14
 • Ngày tham gia

 • Truy cập cuối

Danh tiếng

1 Neutral

Thông tin samtran25296

 • Hạng
  Member
 1. Psychokinesis - Năng Lực Siêu Phàm (2018)

  On 4/19/2018 at 12:15, TRI MINH said: Thường thường , phim Hàn thuộc style hài hước viễn tưởng này xem rất vui . Nhưng phim này thì ...không được vui . Cũng có thể nói dở mà không sợ ngại ngùng , hi hi . Nội dung phim xoay quanh chuyện giải toả nhà cửa . Cũng giống như Vietnam mình , những Cty địa ốc mua những khu nhà ổ chuột nhưng có vị trí đẹp để xây chung cư , văn phòng cho thuê . Chuyện giải toả đền bù chắc chắn sẽ xảy ra xung đột . Bên thì đòi tiền đền bù nhiều , bên thì muốn trả rẻ . Một nhóm người trong một khu phố ọp ẹp đang trong tình trạng đó . Nhưng so với bên Cty địa ốc , sự kháng cự của họ quá yếu ớt và khu nhà của họ sắp bị cưỡng hiếp ! . Một ông bác , trong một buổi sáng đi chạy bộ trong khu rừng , vô tình uống được nguồn nước có chứa năng lượng siêu nhiên ( xàm cu ) . Sau đó bác già nhà ta có một năng lực hô phong hoán vũ ,biết cân đẩu vân như Tề Thiên đại thánh ( hình trên poster ) . Và bác già về trợ giúp cho đứa con gái ruột đang cầm đầu nhóm người đang bị giải toả nhà . Phim hài thì lở cở , không thấy vui gì . Kèm theo là chuyện tung chưởng , múa may , bay nhảy ...không thực tế gì cả . Nguồn nước có thuốc tăng lực siêu nhiên đâu phải có mình bác già uống . Sao những người kia không ai thành siêu nhân hết vậy ??? . Kỷ xảo trong phim cũng giả thấy mẹ . Nhất là những cảnh bay , nhìn còn thua xem hoạt hình vẽ tay . Túm lại , nội dung nhạt nhẽo , vô lý , hài không vui , kỷ xảo í ẹ , diễn viên vừa già vừa xấu . Ai chưa coi thôi đừng coi . Chấm 4/10 điểm .  Thanh niên suốt ngày review toàn chê chê và chê :)
 2. ai có bluray 1080 ko cho xin với ạ :(
 3. Wind River - Vùng Đất Tử Thần (2017)

  16 minutes ago, NHP said: Bạn down file nào thì đổi tên phụ đề thành tên file đó rồi xem thôi bạn, http://fcine.net/page/help/#cachxemphim ý mình là sub bị lệch đấy à :v nhưng mà ko sao mình sync lại dc rồi 
 4. Wind River - Vùng Đất Tử Thần (2017)

  1 hour ago, NHP said: update bluray Phụ đề vẫn dùng của bản BRRip ạ ?
 5. The Prison - Ngục Tù (2017)

  3 minutes ago, lilshiny said: phim hay, mình trước giờ không thích  Kim Rae won nhưng xem xong phim này đã nghĩ lại :) giờ đang xem lại phim hoa hướng dương của anh ấy :) bạn nào khoái phim tù tội oánh nhau + âm mưu thanh toán các kiểu thì phải xem Chấm : 7.5/10 Kim Rae Won Ngày xưa đóng Love Story In Harvard cũng hay mà :))
 6. The Prison - Ngục Tù (2017)

  Phim này thời gian tới có bảng sub ko vậy ad ?
 7. The Mummy - Xác Ướp (2017)

  1 hour ago, NHP said: update webdl Ad ơi bản bluray gần ra chưa ạ ?