haidc

Mạnh Thường Quân
 • Nội dung

  49
 • Ngày tham gia

 • Truy cập cuối

Danh tiếng

73 Excellent

Thông tin haidc

 • Hạng
  Advanced Member
 1. Cốt truyện hao hao Collateran (2004) của Tom Cruise. Chỉ có một điều khác biệt nhỏ là phim của Tom imdb 7.5 còn đàng này 3.5.
 2. Rogue - Biệt Đội Săn Mồi (2020)

  Diễn đàn có khách nước ngoài nữa kìa.  
 3. Extraction - Giải Cứu (2020)

  Các dịch vụ getlink thường yêu cầu tài khoản fshare. Mà đã đăng nhập vào các dịch vụ đó thì FPT quét IP phát hiện ra sẽ lock luôn tài khoản. Do vậy muôn down nhanh từ fshare bây giờ nên mua VIP hoặc gom link lại làm cú tin nhắn thành VIP 3 ngày giải quyết xong mớ link là ok hết.
 4. 6 Underground - Đại Chiến Thế Giới Ngầm (2019)

  6 giờ trước, VinhDemo said: link  HD 1080p WEB-DL (7.32Gb) chết rồi ad ơi mong fix sớm Link HD 1080p WEB-DL (7.32Gb)
 5. Bad Boys for Life - Những Gã Trai Hư Trọn Đời (2020)

  21 giờ trước, Lê Tiến Thắng said: Cập nhật phụ đề chuẩn của nhà phát hành. Chưa hẳn chuẩn. Theo các tập trước thì Marcus lớn tuổi hơn Mike và đã có gia đình. Ngoại hình, phong cách, lời ăn tiếng nói đều cho thấy Marcus lớn tuổi hơn cho nên xưng hô trong phim cậu và tớ nghe không ổn và không liền mạch với các phần trước. Mike xưng tôi gọi Marcus bằng anh, còn Marcus xưng tôi và gọi Mike bằng cậu là hợp lý.
 6. Bad Boys for Life - Những Gã Trai Hư Trọn Đời (2020)

  Vẫn chưa có BluRay xịn hả chủ rạp ?
 7. Midway - Trận Chiến Midway (2019)

  10 giờ trước, ABCShop said: Vậy tính ra thời đó Hải Quân & Không Quân Mỹ kém hơn Mỹ cơ đấy...sau cú TRân Châu Cảng mới tập trung đầu tư chế tạo vũ khí, chứ WWII Mỹ toàn đứng giữa bán vũ khí kiếm lãi to :D  Rõ ràng. Tất cả tài liệu ghi chép lại đều chỉ rõ. Sau trận Trân Châu Cảng số lượng hàng không mẫu hạm của Mỹ tuy không thiệt hại nhưng phải triển khai khắp Thái Bình Dương nên khi huy động cho một trận đánh lúc nào cũng trong tình trạng thiếu hụt. Ngay như chiếc Yorktown công tác sửa chữa vẫn được tiếp tục thực hiện trên biển sau khi rời bến. Các máy bay Mỹ chủ yếu trên các hàng không mẫu hạm thì lỗi thời so với Nhật. Chủ yếu là các máy bay phóng ngư lôi và ném bom bổ nhào. Các phi đội xuất kích mà không có máy bay tiêm kích bảo vệ. Chiếc tiêm kích Wildcat của Mỹ thua xa Zero của  Nhật. Bởi vậy mới có chuyện phi công John Jimmy Thach biết thế nào cũng bị bắn rơi nên nghĩ ra chiến thuật các máy bay xé lẻ đội hình bay theo từng cặp lượn xoắn vào nhau để chiếc này bảo vệ chiếc kia. Chiến thuật này đã trở thành The Thach Weave đến tận ngày nay (Xem tham khảo tại đây). Trình độ phi công thì các phi công Mỹ kinh nghiệm trận mạc không có, trong các đợt không kích đầu tiên đã phải chịu thiệt hại nặng. Nhưng mấu chốt ở yếu tố con người. Các phi công Mỹ sau khi lập thành tích và có kinh nghiệm trận mạc được đưa về Mỹ làm công tác huấn luyện cho phi công mới. Nhật thì ngược lại vẫn trưng dụng các phi công có kinh nghiệm. Họ phải chiến đấu khắp các mặt trận nên khi hy sinh những kinh nghiệm cũng mất đi cùng họ. Vì vậy lực lượng phi công Nhật kế thừa không được đào tạo đến nơi đến chốn.
 8. 21 Bridges - 21 Cây Cầu (2019)

  Một loạt cảnh sát tại New York bị giết chết bí ẩn. Thanh tra Andre Davis (Chadwick Boseman) xông pha vào cuộc và phát hiện ra những âm mưu khủng khiếp. Để triệt hạ chúng, Andre Davis đã khẩn cầu chính quyền đóng cửa toàn bộ 21 cây cầu, khiến cả hòn đảo Manhattan - trái tim của New York trở thành tử địa, nội bất xuất ngoại bất nhập.  
 9. Midway - Trận Chiến Midway (2019)

  17 phút trước, Van789 said: Phim hay đối với bạn nào thích phim chiến tranh . Với kinh phí làm phim gần 100 triệu đô, phim có những cảnh chiến đấu trên không ngoạn mục, nhất là nếu bạn xem trên TV lớn có dàn loa surround. Nên biết qua đôi chút về bối cảnh lúc đó để dễ theo dõi phim . Trong thế chiến thứ II khi Nhật tung hoành ở Á Châu, mới đầu Mỹ vẫn chưa tham chiến . Trận đánh úp bất ngờ của Nhật ở Trân Châu Cảng vào nơi đóng quân của Mỹ,  khiến Mỹ phản ứng bằng trận thả bom vào các thành phố Nhật ngày 18/4/1942 (Doolittle Raid). Nhật lo ngại và muốn đẩy lùi quân đội Mỹ ra khỏi Thái Bình Dương, bằng dự định đánh úp 1 căn cứ Mỹ ở Thái Bình Dương . Mỹ bắt được những truyền tin của Nhật, và nhờ giải mã được tin, nên biết Nhật sẽ tấn công vào 1 nơi họ gọi là "AF". Một tín hiệu giả của Mỹ được đánh đi từ Midway rằng đang thiếu nước ngọt, giúp Mỹ khẳng định mục tiêu tấn công của Nhật là Midway (nằm hướng tây bắc Hawaii), và chuẩn bị phòng thủ . Đứng đầu lực lượng Nhật là Đô Đốc Yamamoto và Phó Đô Đốc Nagumo, với nhiều chiến đấu cơ và 4 tàu sân bay (Akagi, Kaga, Hiryu và Soryu). Về phía Mỹ có Đô Đốc Chester Nimitz, Frank Fletcher, Raymond Spruance, với máy bay, tàu ngầm và 3 tàu sân bay (Enterprise, Hornet và Yorktown). Tàu Yorktown bị hư hại nặng trong trận chiến Biển San Hô 1 tháng trước đó, khiến Nhật tưởng Mỹ chỉ còn 2 tàu sân bay, nhưng nó được cấp tốc sửa chữa trong vòng 72 tiếng để tham chiến.   Ngày 4/6/1942 khi Nhật tấn công Midway, thì máy bay Mỹ tấn công tàu sân bay Nhật bằng cách bay thấp và phóng ngư lôi vào tàu Nhật . Hầu hết máy bay bị bắn hạ, và không ngư lôi nào trúng đích . Tuy nhiên khi súng Nhật đang bắn ở tầm thấp thì các máy bay ném bom đã từ trên cao 20.000 dặm chúi thẳng xuống để đánh bom tàu Nhật .   Đánh giá phim: 8/10 Cũng phải nói thêm là sau trận này Hải quân Nhật đã mất hẳn ưu thế trên Thái Bình Dương. Việc mất cùng lúc 4/10 tàu sân bay, vô số máy bay cùng với đó là các phi công đầy kinh nghiệm trận mạc chỉ trong 1 ngày đã khiến Hải quân Nhật không thể chủ động triển khai tiến đánh các mục tiêu ở Thái Bình Dương. Và đến trận Hải chiến biển Philipines thì Nhật chính thức rơi vào thế phòng ngự. Thắng lợi của Hải quân Mỹ trong trận Midway ngoài yếu tố bất ngờ do tin tình báo mang lại cũng phải kể đến yếu tố tinh thần vì sau trận Trân Châu Cảng binh lính Mỹ tinh thần xuống thấp, trang bị cũng lạc hậu hơn, kinh nghiệm cũng không bằng quân Nhật. Nhưng sau trận Midway thì Hải quân Mỹ đã tự tin đối đầu với Hải quân Nhật.
 10. Midway - Trận Chiến Midway (2019)

  37 phút trước, ABCShop said: BR mà tên file thấy audio lại AC3 nhĩ !! Đó là bản 720 mà. Còn 1080 là TrueHD 7.1 mà
 11. Midway - Trận Chiến Midway (2019)

  Do có nhiều bản phim cho nhiều khu vực nên sub Việt của phim này khớp với bản WB-DL AMZN có độ dài 2:18:23 và bản BluRay AAA dài 2:18:24. Riêng bản HD-Rip audio 2.0 có độ dài 2:16:20 nhưng có vài đoạn bị bắt bớt, câu thoại gần cuối phim cũng khác với 2 bản trên nên mình sync riêng ra 1 bản sub.
 12. Midway - Trận Chiến Midway (2019)

  Bộ phim xoay quanh trận đánh tại đảo Midway 6 tháng sau trận Trân Châu Cảng. Nhờ vào đội ngũ mã thám Hải quân Hoa Kỳ chỉ trong một ngày gần như xóa sổ hạm đội Hải quân Nhật qua đó xoay chuyển gần như hoàn toàn cục diện chiến tranh ở Thái Bình Dương.