Nguyễn Thái Nguyên

Members
 • Nội dung

  34
 • Ngày tham gia

 • Truy cập cuối

Danh tiếng

22 Excellent

Thông tin Nguyễn Thái Nguyên

 • Hạng
  Advanced Member
 • Ngày sinh 11/03/1995

Khách ghé thăm

749 lượt xem
 1. Operation Chromite - Trận Đánh Ở Incheon (2016)

  15 hours ago, Phan Thiên Phú said: Triều TIên mạnh VL. gần 1 tháng chiếm gần hết HQ rồi. không nhờ liên quân Anh, Mỹ, Pháp, Úc chắc ko có HQ ngày nay. Ước gì Miền Nam cũng được như HQ thì giờ đã sung sướng rồi.  Có 2 điều thắc mắc là sao sau khi lộ địa điểm đặt ngư lôi thì không thay đổi vị trí liền ta? Với lúc liên quan bắn pháo vào incheon mà cũng không thông báo cho Bình Nhưỡng biết để chi viện? Đáng lẽ ra sau khi phát hiện nội gián cướp bản đồ thì phải báo cho Kim Nhật Thành biết ngay để chỉ rõ âm mưu đánh phá Incheon thì đã ok rồi. Giả sử nhà em có 2 anh em. Nếu một ngày đẹp trời ông đại gia nào đó vào nhà em và đòi nuôi em trai em. Em mất em trai nhưng em trai em đc sống sung sướng. Em chọn cái nào?
 2. Ghost Stories - Chuyện Ma Lúc Nửa Đêm (2018)

  Cuối cùng cả 4 người gặp ma.giáo sư đi tự tử.hết phim
 3. tiêu đề cũ "Những kẻ lạ mặt" vẫn hay hơn. Giờ phim nào về việt nam cũng giật tít sát thủ,sât nhân,..thành ra cứ tựa tựa nhau
 4. A Quiet Place - Vùng Đất Câm Lặng (2018)

  Mình thực sự bất ngờ khi bộ phim đạt 8 điểm imdb và gần 300 triệu đô doanh thu. Bộ phim ko phải là tệ, xem rất hấp dẫn nhưng nếu kịch bản chặt chẽ hơn nữa thì sẽ ổn hơn. Tại sao họ lại ko bỏ đi mà vẫn bám trụ ở lại để sống mà ko đc nói? Làm thế nào con quái vậy phân biệt đc âm thanh do con người tạo ra hay âm thanh tự nhiên để tấn công?. Sao con quái vật ko đuổi theo chiếc xe thì 2 đứa nhóc lái về nhà? 
 5. I Kill Giants - Đại Chiến Gã Khổng Lồ (2018)

  Phim hay, cảm động. nội dung không sâu sắc bằng The monster call nhưng được cái nữ chính dễ thương ứ chịu được. Đề nghị nên xem. cá nhân cho 8/10 điểm.
 6. Jigsaw - Lưỡi Cưa 8: Di Sản Để Lại (2017)

  Các trò tra tấn trong phim có thể nói là bước thụt lùi. Các trò chơi thiếu sự sáng tạo và chưa đủ độ "quái" so với trước. Nhất là cảnh đổ lúa cho chết ngạt???. Qúa bình thường. Tuy nhiên, phim vẫn hấp dẫn ở chỗ khiến người xem lầm tưởng là jigsaw còn sống và hồi hộp theo dõi từ đầu đến cuối. Còn nữa, các cảnh tra tấn bây giờ đào sâu hơn vào những tội lỗi của nạn nhân (ngày xưa chỉ nói vài dòng), khiến nhân vật jigsaw trở nên nhân văn hơn bao giờ hết. Có vẻ chỉ là phần tái khởi động và tập trung nhiều vào danh  tính "người thừa kế" di sản. Hi vọng phần tiếp sẽ đưa saw trở lại là saw của 10 năm trước. Cho 8/10 điểm
 7. Call Me by Your Name - Gọi Em Bằng Tên Anh (2017)

  58 minutes ago, bun906 said: Thấy bạn nói thế thì càng khuyên bạn nên xem để mà hiểu hơn về đồng tính. Nếu bạn từng xem phim Weekend thì thấy tình yêu đồng tính cũng rất đẹp.. Thời đại nào rồi mà còn bảo đồng tính... lây vậy bạn ơi. Nếu Gay/Les thì sẽ là Gay/Les, bạn có ảnh hưởng là do bản chất bạn là người đồng tính mà lâu nay phủ nhận và không nhận ra thôi.  Chờ đến khi nào ra bản đẹp rồi coi xem luôn, hi vọng nó hay như báo chí viết. Chắc bạn chưa biết chứ ngoài đồng tính do bẩm sinh thì còn có thể do xã hội quyết định nữa nhé. Cho nên phải thật tỉnh táo và sáng suốt. 
 8. ReLIFE - Làm Lại Cuộc Đời (2017)

  Phim buồn quá. xem mà cứ khóc mãi thôi. Cái kết dù sao cũng an ủi phần nào :( . Ước gì thời đi học cũng có được 1 thứ tình cảm trong veo như thế.
 9. Mother! - Người Mẹ! (2017)

  Cảm giác sau khi xem phim là không cảm xúc. Ngồi nghiên cứu xong đống nhận xét trên idmb thì mới ngộ ra : " à. phim này không dành cho mình". Mà chỉ dành cho những ai hiểu biết về " Adam, trái cấm, Eva, Đức chúa trời...vân vân" . Còn không thì next đi. Cảm thấy phí 2 tiếng cuộc đời