Long Xấu Xí

Members
 • Nội dung

  68
 • Ngày tham gia

 • Truy cập cuối

Danh tiếng

27 Excellent

Thông tin Long Xấu Xí

 • Hạng
  Advanced Member

Khách ghé thăm

548 lượt xem
 1. The Tortured - Vào Hang Cọp (2010)

  link die hết rồi bạn oi
 2. Submerged - Cuộc Chiến Sinh Tồn (2015)

  link die chủ thớt ơi
 3. Night Train - Chuyến Tàu Đêm (2009)

  Phim hay quá , 8/10 điểm
 4. 6 Underground - Đại Chiến Thế Giới Ngầm (2019)

  5 giờ trước, Lê Tiến Thắng said: 150 triệu đo mà làm ăn thế này thì Netflix lỗ cả tỉ đô là đúng  Netflix nó đầu tư làm phim để chiếu trên truyền hình trả tiền hay là đầu tu làm phim để chiếu rạp vậy mọi người?
 5. Pee Nak - Ngôi Đền Kỳ Quái (2019)

  Phim bao vui
 6. Doctor Sleep - Doctor Sleep: Ký Ức Kinh Hoàng (2019)

  Phim có dính sub hàn ko chủ rạp ơ
 7. Stray Bullets - Chạm Trán Mafia (2016)

  Link hư ad ơi
 8. Pee Nak - Ngôi Đền Kỳ Quái (2019)

  Ngôi Đền Kỳ Quái nói về bộ ba hoàn cảnh vì lời thề ngớ ngẩn sẽ cạo đầu đi tu nếu trúng số và may mắn trúng ngay giải chót. Và “may mắn” lại nhân đôi khi hội bạn thân lại chọn trúng ngay ngôi đền bị ám bởi hàng loạt hiện tượng siêu nhiên. Từ một lời thề quái gở, hội bạn “thân ai nấy lo” này sẽ phải đối mặt với hàng loạt rắc rối đang đón chờ phía trước ra sao?
 9. Dead Man Down - Kẻ Báo Thù (2013)

  Nhìn nữ chính thấy quen quen, hinh như đong trong what happen with monday?
 10. Bộ phim Diệp Vấn: Cửu Long Thành Trại - IP Man And Four Kings là bộ phim điện ảnh được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn Phó Lợi Vĩ với các diễn viên chính như Đường Văn Long, Lâu Nam Quang, Lâm Phong Diệp, Triệu Lâm, Trần Ngọc Dũng,.. Diệp Vấn: Thành Cửu Long lấy bối cảnh vào những năm 1950, có một lượng lớn các võ sĩ đã đến HongKong để mở phòng tập đấm bốc. Trong đó Diệp Vấn (Đường Văn Long) là một võ sĩ vô danh không có tiếng tăm gì nổi bật đã làm cho Trịnh Đức Long (Lâm Phong Diệp đóng) chú ý. Trịnh Đức Long sợ rằng Diệp Vấn sẽ là mối đe dọa của chính bản thân mình nên đã gán cho Diệp Vấn tội diệt môn và hơn thế nữa hắn còn muốn mượn tay cảnh sát để tiêu diệt Diệp Vấn. Liệu rằng âm mưu độc ác của Trịnh Đức Long có thực hiện được và đến cuối cùng tội ác của hắn có được đưa ra ánh sáng?
 11. The Courier - Người Chuyển Phát Nhanh (2019)

  Bộ phim Người Chuyển Phát Nhanh hành động dữ dội này mở ra trong thời gian thực khi hai linh hồn bị lôi kéo chiến đấu cho cuộc sống của họ. Người chiến thắng giải thưởng Viện hàn lâm (R) Gary Oldman (nhượng quyền của Hiệp sĩ bóng đêm) đóng vai một tên trùm tội phạm độc ác ra tay để giết Nick, nhân chứng đơn độc được thiết lập để làm chứng chống lại anh ta. Anh ta thuê một nữ chuyển phát nhanh xe máy bí ẩn (Olga Kurylenko, Quantum of Solace) để vô tình đưa ra một quả bom khí độc để giết Nick, nhưng sau khi cô cứu Nick khỏi cái chết nhất định, bộ đôi phải đối đầu với một đội quân giết người tàn nhẫn để sống sót.
 12. Mình thì thấy phần 2 hay hơn phần 1. Đặc biệt là bối cảnh phim, cảnh quay quay dưới nước trong đền cổ, coi bản bluray rất đẹp
 13. The White Storm 2: Drug Lords - Bão Trắng 2: Trùm Á Phiện (2019)

  Lâu lâu điện ảnh hongkong mới có 1 phim về đề tài hình sự, xã hội đen hay như vậy
 14. The White Storm 2: Drug Lords - Bão Trắng 2: Trùm Á Phiện (2019)

  14 giờ trước, doducvinh1 said: có dính sub tàu ko thớt ? có dính sub tàu và sub anh nhé