Long Xấu Xí

Members
 • Nội dung

  73
 • Ngày tham gia

 • Truy cập cuối

Danh tiếng

42 Excellent

Thông tin Long Xấu Xí

 • Hạng
  Advanced Member

Khách ghé thăm

697 lượt xem
 1. Knives Out - Kẻ Đâm Lén (2019)

  Bạn xài link mình đăng cho khớp phụ đề https://www.fshare.vn/file/S64UOJE3YABG  
 2. Knives Out - Kẻ Đâm Lén (2019)

  Nhân dịp sinh nhật lần thứ 85 của mình, tiểu thuyết gia trinh thám nổi tiếng Harlan Thombrey đã tổ chức một buổi tiệc với đông đủ các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, ông Harlan bất ngờ qua đời ngay trong ngày hôm đấy. Thám tử Benoit Blanc được cử đến để điều tra vụ án và tất cả mọi người trong gia đình đều trở thành nghi phạm. Vậy trong ngôi nhà nhiều thế hệ này, ai mới chính là ‘Kẻ Đâm Lén’?
 3. Trauma Center - Trạm Cấp Cứu (2019)

  23 phút trước, Minh Chung said: Phim hay hông zậy mọi người ?  Có 1 nữ y tá vô tình thấy tụi giết người, mà tụi này là cớm bẩn, tụi giết người vô bệnh viện kiếm nó để diệt đầu mối. Rồi chơi trò chơi trốn tìm, tui tìm bạn trốn, tui trốn bạn tìm á hà.... Bruce willis mờ nhạt trong phim này. 3,5 điểm /10, coi giải trí học tiếng cũng được.
 4. Line of Duty - Nhiệm Vụ Khó Khăn (2019)

  Khi cô con gái 11 tuổi của cảnh sát trưởng bị bắt cóc, Frank đi lừa đảo để cố gắng cứu cô. Nhưng để tìm ra cô gái, Frank sẽ cần sự giúp đỡ của Ava Brooks, người có kênh tin tức phát trực tiếp đang phát sóng mọi hành động của Frank. Trong khi một thành phố theo dõi, Frank và Ava chạy đua với thời gian để cứu cô bé.
 5. The Tortured - Vào Hang Cọp (2010)

  link die hết rồi bạn oi
 6. Submerged - Cuộc Chiến Sinh Tồn (2015)

  link die chủ thớt ơi
 7. Night Train - Chuyến Tàu Đêm (2009)

  Phim hay quá , 8/10 điểm
 8. 6 Underground - Đại Chiến Thế Giới Ngầm (2019)

  5 giờ trước, Lê Tiến Thắng said: 150 triệu đo mà làm ăn thế này thì Netflix lỗ cả tỉ đô là đúng  Netflix nó đầu tư làm phim để chiếu trên truyền hình trả tiền hay là đầu tu làm phim để chiếu rạp vậy mọi người?
 9. Pee Nak - Ngôi Đền Kỳ Quái (2019)

  Phim bao vui
 10. Doctor Sleep - Doctor Sleep: Ký Ức Kinh Hoàng (2019)

  Phim có dính sub hàn ko chủ rạp ơ
 11. Stray Bullets - Chạm Trán Mafia (2016)

  Link hư ad ơi
 12. Pee Nak - Ngôi Đền Kỳ Quái (2019)

  Ngôi Đền Kỳ Quái nói về bộ ba hoàn cảnh vì lời thề ngớ ngẩn sẽ cạo đầu đi tu nếu trúng số và may mắn trúng ngay giải chót. Và “may mắn” lại nhân đôi khi hội bạn thân lại chọn trúng ngay ngôi đền bị ám bởi hàng loạt hiện tượng siêu nhiên. Từ một lời thề quái gở, hội bạn “thân ai nấy lo” này sẽ phải đối mặt với hàng loạt rắc rối đang đón chờ phía trước ra sao?
 13. Dead Man Down - Kẻ Báo Thù (2013)

  Nhìn nữ chính thấy quen quen, hinh như đong trong what happen with monday?