Long Xấu Xí

Members
 • Nội dung

  47
 • Ngày tham gia

 • Truy cập cuối

Danh tiếng

12 Good

Thông tin Long Xấu Xí

 • Hạng
  Advanced Member

Khách ghé thăm

373 lượt xem
 1. The Piper (Guest) - Người Thổi Sáo (2015)

  cũng hay 6.5/10 điểm
 2. Harvest Of Fear - Thu Hoạch Nổi Sợ (2004)

  nhấn vào link hiện ra thông báo thế này. This link contains banned words.
 3. Furie - Hai Phượng (2019)

  46 phút trước, fcine said: Đang dịch :v hình như sub bị lệch, ad fix dùm
 4. vừa mới xem xong. phim ko có những cảnh giết người dã man như những phim khác. mạch phim nhẹ nhàng, ch6a5m rãi nhưng đủ sức lôi cuốn nguoi xem đến lúc cuối để xem ai mới thực sự là kẻ sát nhân. Bất ngờ ở phút cuối phim
 5. Escape Room - Căn Phòng Tử Thần (2019)

  chờ 1 chén sub
 6. The Phone - Cuộc Gọi Từ Quá Khứ (2015)

  Phim hay hấp dẫn, nội dung mới lạ
 7. Bedevilled - Bước Đường Cùng (2010)

  phim rất hay, ai bị dồn đến bước đường cùng cu4ngx phải vay thoi
 8. Wither - Kỳ Nghỉ Kinh Hoàng (2012)

  link die ad ơi
 9. The Negotiation - Cuộc Đàm Phán Sinh Tử (2018)

  Phim rất hay, căng thẳng, bất ngờ phút cuối
 10. Gà Rừng được băng Đài Loan chọn để làm đám cưới với Nanako, con gái rượu của trùm thế hệ thứ năm băng Yamada Nhật Bản. Nhưng không lâu sau đó, ông trùm của băng bị sát hại. Hiển nhiên, Gà Rừng là tình nghi số một. Băng Đài Loan cũng cho Gà Rừng là kẻ đã hạ sát ông trùm của mình. Lưỡng đầu thọ địch, Trần Hạo Nam làm thế nào để cứu bạn?
 11. Trần Hạo Nam giành thế lực ở khu địa bàn khu Cầu Cảng với Tư Đồ Hạo Nam (Trịnh Hạo Nam đóng). Cùng lúc đó, tên chính khách Hoa Kiều-Mã Lai (do Tần Bái đóng) gài Trần Hạo Nam vào một vụ gian lận bất động sản. Đầu Bự đại diện cho Hùng Hưng lên võ đài đánh với A Dũng của Đông Tinh giải quyết ân oán hai băng đảng.
 12. Có biến cố, Gà Rừng phải trốn qua Đài Loan gia nhập "San Luen", một băng đảng dính líu đến chính trị. Ở Hồng Kông, Tưởng Thiên Sinh muốn mở rộng quan hệ qua Đài Loan và Macau nên bắt tay với "San Luen", đồng thời muốn tìm chưởng đà nhân (người phụ trách) khu Vịnh Đồng La, 2 ứng cử viên cho vị trí này là Trần Hạo Nam và Đại Phi.
 13. Trần Hạo Nam (Trịnh Y Kiện) và một số anh em khác là đệ tử của Đại ca Bee, sếp sòng khu cầu cảng. Do một số tranh chấp và mâu thuẫn với A Khôn (Francis Ng) nên cả nhà Đại ca Bee bị giết hại. Hạo Nam, Gà Rừng cùng các anh em khác bị trúng quỷ kế của A Khôn phải ly tán khắp nơi… Sau khi có đầy đủ các chứng cứ về kẻ ám hại Anh Bee, Hạo Nam cùng các anh em đã lên kế hoạch trả thù A Khôn…
 14. The Truth Beneath - Tội Ác Ẩn Giấu (2016)

  Phim khá hay, có tranh cử oscar 2016. Cái kết bất ngờ, diễn xuất của bà mẹ và đứa nhỏ bạn của con hay qua. 7/10 điểm