Con Pop

Members
 • Nội dung

  5
 • Ngày tham gia

 • Truy cập cuối

Danh tiếng

1 Neutral

Thông tin Con Pop

 • Hạng
  Newbie
 1. Dog Soldiers - Sói Đột Biến (2002)

  Tập tin của bạn yêu cầu không tồn tại Vui lòng kiểm tra những trường hợp sau: Đường dẫn Tập tin không chính xác. Tập tin đã bị gỡ bỏ.
 2. file not found rồi page ơi.
 3. phim tiểu sử rất hay chọn diễn viên rất giống nhân vật lịch sử ngoài đời thực  
 4. Triple Threat - Bộ Ba Vệ Sĩ (2019)

  Phim xem cũng tạm OK. 2 anh lính đánh thuê kiếm tiền bú rượu, trong 1 lần đi đánh thuê thì bị phốt tí toi may thoát được. Anh thanh niên địa phương Iko Uwais là người sống sót sau vụ thảm sát và vợ anh bị chết rất thảm thiết. Anh và 2 anh đánh thuê Tony Jaa, Tiger Chen có chung kẻ thù là bộ đôi địch thủ trong Undisputed 2: Boyka và Chambers Đoạn cuối giã nhau 3vs3 khá cân đội hình nhưng bên mấy anh Á châu thì thanh niên người Indo yếu đuối vãi ra, người bé tí đi đánh với Michael Jai White. rồi bị anh da đen giã cho bầm dập. Tony Jaa với món lên gối và cùi chỏ vẫn là chủ đạo khi đấu với Adkins . còn ông tàu khựa chơi solo với anh Bisping đến từ lồng bát giác nên anh phải chơi bẩn là dùng cục gạch to tổ bố ốp vào đầu đối thủ. còn em gái con nhà đại gia gì của tàu đến thái định donate cho cả 1 quốc gia hay 1 thành phố thì kinh đấy. trong phim còn có 1 em gái phượng hoàng nổi giận(raging phoenix) ăn nguyên 1 quả đạn từ súng phóng lựu nên em banh xác tan tành. nói chung cuối tuần không có bóng đá xem thì xem phim này cũng ok. ủng hộ các ngôi sao châu á đóng phim nói tiếng anh.
 5. thằng nhóc con lúc nó bắn alejandro là nó cố tình bắn xuyên 2 má hay chả may trúng má vậy. alejandro cuối phim đến gặp nó sau 1 năm và đóng cửa nói chuyện như này dễ phần 3 ra thằng ôn con sẽ làm việc cho alejandro.