minh thành lê

Members
 • Nội dung

  5
 • Ngày tham gia

 • Truy cập cuối

Danh tiếng

3 Neutral

Thông tin minh thành lê

 • Hạng
  Newbie
 1. Godzilla vs. Kong - Godzilla Đại Chiến Kong (2021)

  On 8/6/2021 at 23:01, Troll vs Troll said: mấy thằng ở cái web này nghèo lắm hả mọi người. mình nghĩ chắc thuộc hộ nghèo đến cực nghèo của việt nam. biết nhà ở đâu ko để mình ủng hộ cho mấy gói mì miliket. có cái link phim hết rút gọn link đến quảng cáo mấy chục lần. ôi cái bọn nghèo mạt. đầu móa, m giàu mà ngu ko biết cách donate cho trang để lên nick vàng đỡ phải click quảng cáo à? :)))))) còn ko thì dáng xem q.cao để ủng hộ web nha :)))))))))
 2. Army of the Dead - Đội Quân Người Chết (2021)

  công nhận, tại vì cứ kỳ vọng quá nên là thất vọng nhìu, đại khái là hơi ngắn, nhìu cái gượng gạo và chưa đủ gay cấn để thấy đc sự bá đạo của binh đoàn rom bi,  vai trò cũng như tềnh iu của king và queen rom bi :))), xem đoạn 2 bố con nói chuyện, rồi chia ly mà mình ko cảm động nổi ý :)), cũng ko rõ lý do sao anh zombie chúa ko thịt mấy bà phụ nữ kia, rồi đứa con gái kate vào cứu người cho zui thui à, về sau cũng ko rõ là cái mẹ đc cứu kia chết hay chưa nữa :))) Có khi nào sẽ có một bản 4 tiếng chưa qua bớt xén cùng kịch bản khác vào năm sau ko các bác :)))). 
 3. Promising Young Woman - Cô Gái Trẻ Hứa Hẹn (2020)

  17 giờ trước, kiencd3nuce said: =)) phim dành cho người yêu đời à bạn? =)), ý mình là chán đời thì không nên xem, chứ bình thường không cần yêu đời lắm xem cũng đc :))))) nhất là mấy em gái điên tình đang bị người yêu bỏ thì càng không nên xem, dễ dẫn đến cảm xúc tiêu cực! =))))))))))
 4. Promising Young Woman - Cô Gái Trẻ Hứa Hẹn (2020)

  Phim này "dark" quá, mặc dù nó khá thực tế, có những người bị ám ảnh bởi thù hận và nuối tiếc quá khứ đến lỗi không nhìn thấy những điều tốt đẹp ở phía trước, khuyên bạn nào đang chán đời hay buồn chuyện quá khứ thì không nên xem, xem xong càng thêm chán đời, không lối thoát =)))))
 5. Godzilla vs. Kong - Godzilla Đại Chiến Kong (2021)

  10 giờ trước, apolo2002 said: Cho mấy anh chị vào chơi trò thám tử kiểu như để kéo dài phim chứ ko dc tích sự gì, và còn cái công ty Apex dưới lòng đất thấy nhiều công nghệ tiên tiến vậy mà mỗi cái cửa bảo mật cũng ko có, kiểu như ai muốn vào tham quan cũng dc =)) Phần sau làm phim kéo khoảng 90 phút là ok, 80 phút dành cho mấy anh bự con đánh nhau,10 phút còn lại cho bé Jia lên sóng là chuẩn bài . ko thích mấy đoạn chơi trò thám tử trừ 2 điểm, nên còn 8/10.   Hqua vừa đi coi về , hnay đã có r, bảo sao hqua nguyên cái rạp 300 chỗ ngồi 2h trưa có đúng 4 người :))) :, công nhận bỏ mấy cái ông bà thám tử đi cho nhanh, chả có tích sự gì, mà cái chi tiết đổ rượu vào của ông béo để can thiệp tín hiệu mecha cũng vô lý kiểu méo gì ấy, hơi gượng ép, để Kong với God chiến là đc oy!