Đăng Hường

Members
 • Nội dung

  16
 • Ngày tham gia

 • Truy cập cuối

Danh tiếng

7 Neutral

Thông tin Đăng Hường

 • Hạng
  Member

Khách ghé thăm

887 lượt xem
 1. Mowgli trong bản này diễn có chiều sâu hơn bản kia. Đổi lại bản kia do nghiên cứu kĩ lưỡng biểu cảm, nét mặt của các con thú nên trông thật như ngoài đời hơn, còn bản này mình không biết do dụng ý của đạo diễn hay do công nghệ mà cảm giác các con thú có vẻ người hóa hơn ở biểu cảm.
 2. 6 hours ago, TRI MINH said: Thứ nhất , phim Kingsman là phim " hành động " , không phải phim " hàng động " . Phim hàng động chắc bạn muốn nói là phim xxx chứ gì ? Hàng động chắc nghĩa là một động " hàng " ??? . Thứ nhì , trẻ em ( từ 0 đến 15 tuổi ) , chứ không phải " trẻ con " ( từ 0 đến 5 tuổi ) . Phim này thì trẻ con không thèm coi đâu . Vì có hiểu gì mà coi ! . Trẻ em trên 10 tuổi đã bắt đầu dậy thì , trym lún phún ( stubbly hair ) , chuẩn bị "mở mắt " , cho nên xem phim " hàng động " này tốt rồi . Cho nên khi cho trẻ em xem cùng , nên cho nó đeo headphone để khỏi bắt chước anh Eggsy chửi thề luôn miệng .  Thứ ba , không cần thiết phải ghi hàng chử chà bá đỏ choét như vậy . Nhìn tưởng sắp cuối tháng , he he he ... Phim này có cảnh nghiền người, với lại máu me một số chỗ, trẻ em xem sợ nó bị ám ảnh.
 3. Radius - Bán Kính Tử Thần (2017)

  1 hour ago, Nguyễn Thái Nguyên said: Nhỏ hay to là do trình phát video mà. Nếu bạn dùng K-lite codec thì vào Options -> Defaut Style -> Chọn nút có tên Font( Arial) -> chọn Size từ 18 trở lên Phụ đề cứng sao chỉnh đc :D
 4. Nine Lives - Bố Tôi Là Mèo (2016)

  @NHP ad up bluray đê ad
 5. Mean Dreams - Ảo Tưởng Thấp Hèn (2016)

  2 minutes ago, fcine said: Chủ rạp NHP mà đâu phải mình :)) Mình gọi chung cho thớt đăng bài đấy mà :v
 6. Wuthering Heights - Đồi Gió Hú (2009)

  Up nhầm poster bản 1992 rồi phải bạn ơi! Sẵn sub nốt đồi gió hú bản 1992 đi bạn êi. Mấy phim xa xưa ngại sub quá! Hix
 7. The Emoji Movie - Đội Quân Cảm Xúc (2017)

  Có người xem đông thì phim này sẽ lên điểm thôi, người xem bình thường chấm sau các chuyên gia, phần lớn ra rạp cái là mấy ông chuyên gia phán sao là y như rằng điểm thấp trong khi ng xem họ vẫn khen hay bình thường.
 8. Bitcoins Heist - Siêu Trộm (2016)

  11 minutes ago, Phước Thịnh Nguyễn said: BR mà chưa có sub rời là sao Ad?  Phim VN mà sub rời chi thế bạn? :v