danghuong18

Members
 • Nội dung

  24
 • Ngày tham gia

 • Truy cập cuối

Danh tiếng

9 Neutral

Thông tin danghuong18

 • Hạng
  Member
 • Ngày sinh 08/09/1994

Khách ghé thăm

1.920 lượt xem
 1. Morbius - Giáo Sư Ma Cà Rồng (2022)

  2 giờ trước, apolo2002 said: phụ đề dc add sẵn như gg dịch, phụ đề tải về thì của team Wtranz xem đỡ hơn chút. Mà phim dở ồm à =))   cũng phải xem để biết nó dở như nào.
 2. Morbius - Giáo Sư Ma Cà Rồng (2022)

  Phụ đề nào đây ad, có xịn xò ko?
 3. Taste - Vị (2021)

  13 giờ trước, kiencd3nuce said: Phim Việt bạn cần sub hay TM làm gì vậy?  Phim Việt thì cần Engsub, chắc thế :v
 4. Toilet: A Love Story - Chuyệt Tình Toilet (2017)

  CLGT, chuyện tình bốc mùi thế.
 5. Poster nhìn xịn sò đấy, nội dung có hay không mấy thým?
 6. Happy Death Day 2U - Sinh Nhật Chết Chóc 2 (2019)

  On 25/3/2019 at 07:58, vichbao said: Anh em lên https://subscene.com/ mà tìm sub việt tải.   Lên trên đó tải rồi cho mình cái vote nha! :D
 7. Mowgli trong bản này diễn có chiều sâu hơn bản kia. Đổi lại bản kia do nghiên cứu kĩ lưỡng biểu cảm, nét mặt của các con thú nên trông thật như ngoài đời hơn, còn bản này mình không biết do dụng ý của đạo diễn hay do công nghệ mà cảm giác các con thú có vẻ người hóa hơn ở biểu cảm.
 8. 6 hours ago, TRI MINH said: Thứ nhất , phim Kingsman là phim " hành động " , không phải phim " hàng động " . Phim hàng động chắc bạn muốn nói là phim xxx chứ gì ? Hàng động chắc nghĩa là một động " hàng " ??? . Thứ nhì , trẻ em ( từ 0 đến 15 tuổi ) , chứ không phải " trẻ con " ( từ 0 đến 5 tuổi ) . Phim này thì trẻ con không thèm coi đâu . Vì có hiểu gì mà coi ! . Trẻ em trên 10 tuổi đã bắt đầu dậy thì , trym lún phún ( stubbly hair ) , chuẩn bị "mở mắt " , cho nên xem phim " hàng động " này tốt rồi . Cho nên khi cho trẻ em xem cùng , nên cho nó đeo headphone để khỏi bắt chước anh Eggsy chửi thề luôn miệng .  Thứ ba , không cần thiết phải ghi hàng chử chà bá đỏ choét như vậy . Nhìn tưởng sắp cuối tháng , he he he ... Phim này có cảnh nghiền người, với lại máu me một số chỗ, trẻ em xem sợ nó bị ám ảnh.