TrungKienNUCE

Members
 • Nội dung

  258
 • Ngày tham gia

 • Truy cập cuối

Danh tiếng

66 Excellent

Thông tin TrungKienNUCE

 • Hạng
  Advanced Member
 • Ngày sinh 20/10/1990
 1. Special Correspondents - Hai Phóng Viên Đặc Biệt (2016)

  On 14/10/2019 at 10:43, Lê Tiến Thắng said: Fixed sub vẫn bị trễ 1s ad ơi
 2. Breathe - Trong Từng Nhịp Thở (2017)

  On 9/10/2019 at 16:44, maigiaphuc said: vietsub đi trời ơi. thuyết minh nghe chẳng bao giờ lọt lỗ tai thuyết minh giọng Bắc này hay mà bác
 3. October Sky - Bầu Trời Tháng Mười (1999)

  On 12/10/2019 at 09:28, maigiaphuc said: Sub lệch gần nữa vòng trái đất, sao đăng mà ko kiểm tra gì hết thế . tải hơn 12G mà chả xem được
 4. October Sky - Bầu Trời Tháng Mười (1999)

  On 9/10/2019 at 19:56, phimphim said: Một phim hay về nghị lực. cám ơn bạn!
 5. Breathe - Trong Từng Nhịp Thở (2017)

  8 phút trước, maigiaphuc said: vietsub đi trời ơi. thuyết minh nghe chẳng bao giờ lọt lỗ tai bác làm sub đi! 
 6. October Sky - Bầu Trời Tháng Mười (1999)

  Trong những năm 1950, ở một thị trấn mỏ hẻo lánh mang tên Coalwood, Homer Hickam là một đứa trẻ, trong tầm nhìn chỉ có một tương lai duy nhất là làm việc trong mỏ than địa phương như cha của mình. Tuy nhiên, vào năm 1957, mọi thứ đã thay đổi khi vệ tinh nhân tạo đầu tiên của loài người - Sputnik được phóng lên quỹ đạo.Với sự kiện đó, Homer đã có cảm hứng để tìm hiểu làm thế nào để xây dựng tên lửa. Với những người bạn của mình và sự giúp đỡ của những người xung quanh, Homer đã làm thử và nhiều lần thất bại. Thật không may, hầu hết mọi người trong thị trấn và đặc biệt là cha của Homer nghĩ rằng họ đang lãng phí thời gian vào một việc vô bổ. Chỉ có một giáo viên ở trường trung học hiểu những nỗ lực của họ và động viên họ ứng cử trong các triển lãm khoa học quốc gia nơi các trường đại học hàng đầu luôn cấp học bổng cho các học sinh ưu tú. Một câu chuyện có thật về Homer Hickam một cưu binh chiến tranh Việt Nam, con trai của một thợ mỏ than, lấy cảm hứng từ sự ra mắt của Sputnik đã vượt qua được nhiều khó khăn và sự không đồng tình của cha mình để nghiên cứu, tìm tòi tạo ra tên lửa của chính mình.
 7. Breathe - Trong Từng Nhịp Thở (2017)

  Dựa trên một câu chuyện có thật, Breathe kể về cuộc đời của Robin Cavendish (Andrew Garfield), một chàng trai trẻ năng động, lạc quan và yêu đời. Tuy nhiên, cuộc đời của Robin nhanh chóng sụp đổ khi căn bệnh bại liệt bộc phát và anh chỉ còn sống được thêm vài tháng nữa. Bất chấp tất cả những lời khuyên của các bác sĩ, người vợ Diana (Claire Foy) quyết định đưa anh về nhà tự tay chăm sóc. Tình yêu giống như liều thuốc duy nhất đã giúp Robin vượt lên được khuyết tật của bản thân, sống một cuộc đời hạnh phúc và trở thành nhà hoạt động vì quyền lợi của những bệnh nhân bại liệt.
 8. Brothers - Tình Anh Em (2009)

  nhìn poster cũng đoán ra nội dung phim :))
 9. Line Walker 2 - Sứ Mệnh Nội Gián 2 (2019)

  Sứ Mệnh Nội Gián 2 sẽ mang đến cho khán giả những màn săn đuổi và đấu trí vô cùng nghẹt thở. Lấy bối cảnh trong thời đại công nghệ phát triển, bộ phim sẽ khai thác triệt để ứng dụng công nghệ sinh trắc học trong chiến tranh. Mức độ hiểm nguy và phạm vi an toàn ngày càng tỉ lệ nghịch khi đội hình cảnh và nội gián HongKong đã đặt chính mạng sống của họ vào ván bài. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của bộ ba Cổ Thiên Lạc, Trương Gia Huy và Ngô Trấn Vũ vẫn còn là một ẩn số. Kẻ thiện, người tà? Ai mới thực sự là nội gián? Huynh đệ tương tàn hay vì nghĩa quên thân? Muôn vàn câu hỏi sẽ được giải đáp trong phần phim đấu trí mang tên Sứ Mệnh Nội Gián 2.
 10. Extreme Job - Phi Vụ Bá Đạo (2019)

  phim hài vãi
 11. Extreme Job - Phi Vụ Bá Đạo (2019)

  hóng sub lâu rồi giờ thì cũng có, may quá!
 12. Windstruck - Ngọn Gió Yêu Thương (2004)

  phim hay lắm, có thể là tiền truyện của cô ngàng ngổ ngáo
 13. Masquerade - Hoàng Đế Giả Mạo (2012)

  phim khá là hay! 7.5/10
 14. bác nào xem rồi cho em xin cái nhận xét với vì nữ chính  So-yeon Kim em khá là thích